Vay tiền online không cần gọi điện người thân là một hình thức vay vốn tín chấp nhanh. Người vay chỉ cần có đầy đủ giấy tờ tùy thân là sẽ được hỗ trợ vay vốn.

Khi đi vay tiền ở ngân hàng hay các công ty tài chính thì sẽ cần phải gọi điện và thẩm định người thân. Khi xác nhận được các thông tin này thì khách hàng mới được vay. Điều này vô tình trở thành một rào cản vô hình của người vay. Nhưng rất may hiện nay đã có những đơn vị cho vay tiền online không cần gọi điện người thân và thẩm định.

Nếu như bạn có nhu cầu vay tiền nhưng chưa biết đăng ký vay ở đâu? Sau đây Cachvaytiennganhang.com sẽ hướng dẫn cụ thể. Đảm bảo bạn sẽ có một gói vay ưng ý nhất.

Vay tiền online không cần gọi điện người thân là gì?

Vay tiền online là dịch vụ vay tiền nhanh chỉ cần CMND trên mạng không cần phải gặp mặt. Giữa người cho vay và người vay không cần tới tận nơi để làm thủ tục vay vốn. Thay vào đó toàn bộ quá trình đăng ký, giải ngân đều được thực hiện online hết.

Vay tien online khong can goi dien nguoi than

Hình thức cho vay tiền online với điều kiện vay đơn giản, dễ dàng. Bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân là đã vay được tiền rồi. Như bình thường các ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập, chứng minh tài sản thế chấp và thẩm định người thân. Nhưng đối với cách vay tiền online không thẩm định người thân này. Chỉ cần cung cấp hình ảnh chụp CMND, ảnh chụp người vay, số điện thoại, địa chỉ là đã vay được rồi.

Chính vì điều kiện đơn giản như vậy mà rất nhiều người cần tiền gấp đã đăng ký. Nhưng chúng ta phải lựa chọn các đơn vị cho vay phù hợp. Tránh trường hợp gặp phải những nơi cho vay tín dụng đen với lãi suất cao.

Vay tiền online không cần gọi điện người thân ở đâu?

Hiện nay có nhiều công ty cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd online. Khách hàng cần phải vay tiền ở những đơn vị uy tín hoạt động theo giấy phép kinh doanh của nhà nước. Và một số đơn vị sau đây cho phép vay tiền không cần phải gọi điện người thân.

Vay tien online khong can goi dien nguoi than

1/ Tamo

– Đăng ký vay online nhận tiền sau 5 phút.

– Số tiền vay tối đa là 15 triệu.

– Không phải chứng minh thu nhập, không thế chấp.

– Không gặp mặt, không gọi điện thẩm định người thân.

Đăng ký vay Tamo

2/ Senmo

– Hạn mức vay tiền từ 500K – 10 triệu đồng.

– Chỉ cần có CMND hoặc bằng lái xe.

– Không phải gặp mặt hoặc chứng minh thu nhập.

Đăng ký vay Semo

3/ Money Cat

– Vay được từ 500 đến 10 triệu VND.

– Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND và ảnh chụp chân dung.

– Đăng ký vay online qua app không gặp mặt.

– Không cần có thu nhập và số điện thoại người nhà.

– Tỷ lệ duyệt 100%.

Đăng ký vay Money Cat

4/ Tiền ơi – Vay qua web online

– Đăng ký vay tiền không phải gặp mặt và chứng minh năng lực tài chính.

– Có thể vay từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng.

– Thời gian vay từ 7 đến 30 ngày tùy lựa chọn của khách hàng.

– Đặc biệt không cần cung cấp số điện thoại người bảo lãnh.

Đăng ký vay Tiền Ơi

Còn rất nhiều những đơn vị cung cấp khoản vay online mà không phải gọi cho người thân. Bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY để đưa ra lựa chọn vay thích hợp với bản thân.

Gợi ý: Vay tiền online qua app MB Bank

Vay tiền online có cần thẩm định người thân không?

Vay tiền online không giống với vay tiền tại ngân hàng hay vay tín chấp ở công ty tín dụng. Khách hàng không cần phải cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân. Không cần có công việc ổn định và độ tuổi cho vay đa dạng. Và tất nhiên khi đã vay tiền trực tuyến thì cũng không cần phải thẩm định người thân. Bởi vì, khi vay online số tiền vay tương đối nhỏ và ngắn hạn. Nên bên cho vay không yêu cầu người vay phải trải qua quá nhiều thủ tục, điều kiện.

Tuy nhiên, bạn lưu ý khi đăng ký vay thì bên cho vay sẽ có quyền truy cập vào danh bạ. Trong các trường hợp khách hàng cố tình không trả nợ thì sẽ tiến hành gọi điện để đòi nợ. Thế nên tuy không thẩm định người thân nhưng vẫn yêu cầu cung cấp số điện thoại.

Có nên vay tiền trên mạng không cần gọi điện người thân?

Vay tiền online không cần gọi điện người thân là một lựa chọn vay cực tốt cho những bạn đang cần tiền gấp. Đơn giản bởi vì điều kiện cho vay ở đây dễ dàng hơn so với ngân hàng. Nếu như bạn không có công việc ổn định và không chứng minh được thu nhập thì không vay được ngân hàng và vay online là thích hợp nhất.

Không những điều kiện cho vay đơn giản mà lãi suất cũng không quá cao so với các công ty tài chính Home Credit, Fe Credit. Chỉ cần bạn trả nợ đúng thời hạn thì số tiền sẽ được thu đúng theo quy định. Chỉ những trường hợp chậm trả nợ và bị tính lãi suất 150% thì mới chịu lãi cao. Mà cách tính lãi suất quá hạn này thì cả ngân hàng cũng áp dụng chứ không riêng gì cho vay online.

Lời kết

Vay tiền không gọi điện cho người thân chỉ những app và website cho vay mới cung cấp. Còn ngân hàng và các tổ chức tín dụng thì không hỗ trợ đâu nhé. Nếu như bạn còn muốn biết thêm thông tin gì các khoản vay online. Đừng ngại gửi lại câu hỏi ở bên dưới nhé.

Bạn cần: Vay tiền online mới nhất cho người 18 tuổi

Rate this post

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây