Vay tín chấp 3 ngân hàng có được không? Liệu đang có 2 khoản vay tín chấp tại ngân hàng rồi có được vay thêm lần 3 không?

Vay tín chấp hình thức vay khá hấp dẫn với thủ tục và hồ sơ vay đơn giản. Điều kiện vay cũng không quá khó nhận tiền ngay sau khi đăng ký. Với những người muốn vay vốn nhưng lại không có tài sản thế chấp thì đây là sản phẩm vay hợp lý. Điều kiện vay dễ như vậy nhưng liệu chúng ta có thể vay tín chấp 3 ngân hàng cùng lúc được không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Vay tín chấp 3 ngân hàng có được không?

Vay tín chấp 3 ngân hàng có được không câu trả lời là . Khách hàng hoàn toàn có thể vay tín chấp tại 3 ngân hàng nếu như đáp ứng đủ điều kiện vay, thỏa thuận những yêu cầu của ngân hàng đó.

vay tin chap 3 ngan hang co duoc khong

Trên thực tế không có luật nào quy định về số lần vay tín chấp tại một tổ chức tín dụng, ngân hàng. Khách hàng chỉ cần đáp ứng được điều kiện mà đơn vị cung cấp sản phẩm đó đưa ra là được. Điều đó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nguồn thu nhập và chứng minh khả năng tài chính của bản thân. Từ đó ngân hàng sẽ xem xét và chấp nhận khoản vay.

Điều kiện vay tín chấp ở 3 ngân hàng cùng lúc

Về điều kiện vay tín chấp thì mỗi ngân hàng, tổ chức tín dụng sẽ có một số điều khoản riêng. Thủ tục thì hầu hết giống nhau cũng đều cần giấy tờ tùy thân và chứng minh được nguồn thu nhập của bản thân.

Vấn đề được quan tâm nhất đó chính là năng lực tài chính của bạn. Nếu khoản vay của bạn chỉ chiếm 40% thu nhập trung bình tháng thì chắc chắn sẽ được xét duyệt cho vay. Việc này nhằm mục đích đảm bảo khả năng cho khoản nợ của bạn tại ngân hàng.

vay tin chap 3 ngan hang co duoc khong

 • Không có lịch sử nợ xấu hoặc nợ chú ý
 • Đáp ứng được điều kiện vay tín chấp của ngân hàng định vay
 • Khách hàng từ 20 tuổi đến 60 tuổi.
 • Có chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu tại nơi ngân hàng cung cấp sản phẩm vay.
 • Chứng minh được nguồn thu nhập của bản thân qua bảng lương hoặc giấy tờ khác
 • Nhận thức được hành vi của mình trước pháp luật.

Những người bị từ chối vay tín chấp 3 ngân hàng

Những đối tượng thuộc diện sau đây chắc chắn sẽ bị từ chối vay tín chấp 3 ngần hàng cùng lúc.

 1. Người đi vay không chứng minh được nguồn thu nhập của bản thân.
 2. Nguồn tài chính của bạn không đủ chi trả cho gói vay tín chấp tại ngân hàng thứ 3. Vì thế sẽ bị từ chối vì không đảm bảo được khả năng trả nợ.
 3. Khách hàng có lịch sử nợ xấu trên CIC và từng trả chậm, quá hạn.
 4. Không đáp ứng được yêu cầu của ngân hàng

Vay tín chấp 3 ngân hàng ở đâu?

Chúng ta có thể đến các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng để đăng ký vay tiền theo hình thức tín chấp. Tại đây chúng ta sẽ được hướng dẫn vay tiền và làm thủ tục. Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện đưa ra là chúng ta sẽ được cấp vốn ngay. Bạn có thể đến ngân hàng VPBank, Sacombank, BIDV, OCB, TPBank… Hoặc tổ chức tín dụng Home Credit, Fe Credit, HD SaiSon để đăng ký vay nhé.

Nhưng hãy lưu ý bạn phải đảm bảo được nguồn tài chính của bản thân. Không để bản thân rơi vào tình trạng vỡ nợ mất khả năng chi trả khoản vay nhé.

Xem thêm:

Vậy là cachvaytiennganhang.com đã giải đáp câu hỏi vay tín chấp 3 ngân hàng có được không. Chúng ta có thể đăng ký vay tiền theo hình thức tín chấp tại 3 ngân hàng thậm trí nhiều hơn nếu đáp ứng được điều kiện được đề ra.

Rate this post

8 BÌNH LUẬN

 1. Mình đang vay 3 khoản, tính vay ngân hàng để giải ngân 3 gói kia để chuyên đóng bên ngân hàng thôi. Mà bảng lương lại không đủ theo yêu cầu thì có đạt khoản vay không. Mình không bị nợ xấu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây