Xoivo TV là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng yêu bóng đá tại Việt Nam. Xuất phát điểm chỉ là một website nhỏ chuyên cung cấp thông tin bóng đá, tới nay Xoivo TV đã trở thành một website xem bóng đá trực tuyến quen thuộc. Vậy lý do nào khiến cho Xoivo TV ngày càng phát triển đến vậy? Cùng nhìn lại chặng đường đã qua và một số điều tuyệt vời tại website này mà có thể bạn chưa biết nhé!

Xoivo TV là gì?

Xoivo “ xôi vò” là một loại xôi rất ngon và béo ngậy. Xoivo TV nghĩa là một kênh TV hấp dẫn và đơn giản như cái tên mộc mạc của xôi vậy. Xoivo TV mong muốn trở thành một một món ăn tính thần không thể thiếu với người hâm mộ bóng đá.

 

Chúng tôi muốn người hâm mộ có được một giải pháp xem bóng đá trực tuyến đơn giản mà chất lượng phải cao. Cái đích hướng tới của xoivotv.biz cũng như Xoivo TV là website thân thiện đơn giản uy tín cho người yêu thích thể thao nói chung và bóng đá nói riêng.

Tại sao xoivotv.biz lại ra đời?

Hiện nay bạn có thể xem bóng đá trực tiếp từ rất nhiều website nhưng để vừa xem bóng đá vừa đọc được những thông tin thể thao hấp dẫn thì không nhiều website làm được điều đó. Xoivotv.biz ra đời với mong muốn giúp khán giả cập nhập nhanh chóng những tin tức trong thế giới bóng đá. Từ thông tin những trận đấu, cầu thủ, giải đấu tới những thông tin bên lề và đời tư của các cẩu thủ, huấn luyện viên….

Có gì khác giữa xoivotv.biz và xoivo.com

Xoivo.com là website chính thức của thương hiệu trong khi xoivotv.biz là website trong hệ thống website của công ty nhưng hướng tới cập nhập thông tin bóng đá nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Nếu trên website xoivo.com hướng tới đối tượng người dùng rộng hơn kèm theo cả tin tức nhà cái thì xoivotv.biz lại chỉ tập trung vào cung cấp giá trị cho người dùng là link xem trực tiếp bóng đá và thông tin thể thao mới nhất trong ngày. xoivo.com hướng nhiều tới những thông tin nhận định trận đấu để dự đoán bóng đá còn xoivotv.biz lại hướng tới mục tiêu giải trí và cung cấp giá trị cho người dùng nhiều hơn.

Nói tóm lại, xovotv.biz là điểm đến tin cậy bạn không thể bỏ quá mỗi khi có những trận cầu đỉnh cao diễn ra. Và hơn thế nữa, xoivotv.biz còn là website giúp bạn cập nhập những tin tức bóng đá nóng hổi trong và ngoài nước. Những cây viết tại Xoivo TV là những người có kinh nghiệm viết bài lâu năm trong linh vực bóng đá từ đó mà đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người đọc.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây