Bạn có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân tại ngân hàng Sacombank. Nhưng chưa biết vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng Sacombank tối đa bao nhiêu tiền. Vậy hãy cùng mình đi tìm hiểu về gói vay tiêu dùng cá nhân này để bạn có phương án tốt nhất khi đi vay.

Vay tiêu dùng cá nhân Sacombank là gì

Vay tiêu dùng cá nhân được nhiều khách hàng cá nhân lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền. Hiện nay Sacombank đang cung cấp 2 hình thức vay tín chấp và vay thế chấp. Bạn có thể lựa chọn hình thức vay theo khả năng tài chính của bản thân để được hưởng các ưu đãi tốt nhất.

vay tieu dung ca nhan ngan hang sacombank toi da bao nhieu

Mục đích của các gói vay là dùng vào các việc như: Vay để du học, du lịch, mua xe, sửa nhà, mua điện thoại, tổ chức đám cưới…

Vay dùng để sử dụng trong sinh hoạt đời sống được gọi là vay tiêu dùng. Khoản tiền vay này sẽ không được sử dụng vào mục đích kinh doanh.

Nên tiêu dùng ngân hàng Sacombank vay tín chấp hay thế chấp

Mỗi hình thức vay đều có một ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu như khách hàng không có tài sản đảm bảo thì lựa chọn tốt nhất là vay tín chấp. Vay theo tín chấp ngân hàng Sacombank sẽ không chứng minh tài sản thế chấp mang ra đảm bảo. Mà chỉ cần chứng minh năng lực tài chính của bản thân (bảng lương). Nhưng mức lãi suất phải chịu sẽ cao hơn so với hình thức vay tiêu dùng thế chấp.

vay tieu dung ca nhan ngan hang sacombank toi da bao nhieu

Còn về hình thứ vay thế chấp, khách hàng muốn tham gia phải có tài sản mang ra đảm bao. Hình thức này sẽ có mức lãi suất thấp hơn.

Mỗi hình thức vay sẽ có điểm mạnh riêng, vì thế tùy trong trường hợp khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn.

Cách gói vay tiêu dùng cá nhân tại Sacombank

Θ Vay tiêu dùng theo thẻ tín dụng

Nếu bạn đang sở hữu một thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank thì có thể đăng ký vay theo hình thức này. Hình thức vay theo thẻ tín dụng sẽ nhận được nhiều ưu đãi, lãi suất đặc biệt là thủ tục nhanh gọn nhẹ.

Θ Vay theo hóa đơn tiền điện

Một điểm rất thú vị là các bạn có thể sử dụng hóa đơn tiền điện của gia đình để vay tiêu dùng. Hãy mang hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất đến ngân hàng để vay. Nhưng với điều kiện mỗi tháng tiền điện phải từ 300.000 VNĐ. Và đây là tiền điện sinh hoạt chứ không phải điện kinh doanh. Thời hạn của gói vay này sẽ từ 6 đến 36 tháng.

Θ Vay tiền theo lương

Những ai đang làm trong cơ quan, tổ chức nhà nước nên sử dụng theo hình thức này. Với gói vay này khách hàng sẽ phải trả nợ lãi và gốc vào mỗi tháng theo quy định hợp đồng. Nếu như thanh toán chậm sẽ phải chịu mức phí phạt.

Θ Vay thế chấp

Như mình đã giới thiệu ở trên khách hàng cần phải có tài sản thế chấp để tham gia vào hình thức vay tiêu dùng này. Đây là gói vay tiêu dùng có lãi suất thấp nhất, bạn có thể vay được 80% tổng số tiền chi phí cho hoạt động của mình. Nhưng hãy đảm bảo và lưu ý đến khả năng trả nợ của bản thân nhé. Nếu hết thời hạn trả nợ mà chưa trả được thì ngân hàng sẽ thanh lý hợp đồng và đấu giá tài sản thế chấp.

Điều kiện & thủ tục vay tiêu dùng cá nhân Sacombank

Để tham gia vào hình thức vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng Sacombank khách hàng phải đạt được các điều kiện và chuẩn bị các giấy tờ sau đây.

Điều kiện:

  • Là người đang trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi.
  • Thu nhập trung bình 5 triệu đồng 1 tháng với khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Nếu ở các khu vực khác sẽ là 3 triệu/tháng.

Thủ tục:

  • Bản sao chứng minh thư nhân dân/ số hộ khẩu hoặc KT3
  • Nếu sử dụng hóa đơn tiền điện để vay thì cần phải có hóa đơn 3 tháng gần nhất.
  • Vay theo lương khách hàng sẽ phải sao kê bảng lương trong 6 tháng hoặc bản hợp đồng lao động.
  • Vay thế chấp cần phải có sổ đỏ, chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc các giấy tờ chứng minh tài sản thế chấp.

Vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng Sacombank tối đa bao nhiêu

Rất nhiều bạn thắc mắc “vay tiêu dùng ngân hàng sacombank được bao nhiêu tiền“. Số tiền các bạn vay được sẽ tùy thuộc vào mỗi hình thức tham gia vay.

vay tieu dung ca nhan ngan hang sacombank toi da bao nhieu

Cụ thể:

Vay tín chấp tiêu dùng: Nếu lựa chọn hình thức vay không thế chấp tài sản thì khách hàng vay tối đa được 70 triệu. Thời hạn vay sẽ từ 6 đến 36 tháng, phương thức trả nợ linh hoạt theo 2 cách trả góp hàng tháng và trả theo kỳ hạn.

Vay thế chấp tiêu dùng Sacombank: Như đã giới thiệu ở trên hình thức này có thể vay đến 80% tổng số tiền chi phí hoạt động của bạn.

Còn một điều nữa khách hàng phải quan tâm chính là về lãi suất. Hình thức vay tín chấp sẽ có lãi suất 11,5%-24,5%/ năm hoặc 1.32%/tháng. Còn về gói vay thế chấp sẽ từ 0,7 đến 1,2% nó sẽ phụ thuộc vào số tiền và thời gian trả nợ của bạn nữa.

Mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách vay tiền ngân hàng Sacombank theo hình thức tiêu dùng. Cũng đã mang đến thông tin vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng Sacombank tối đa bao nhiêu tiền. Hy vọng rằng bạn đã nắm được rõ những thông tin về hình thức gói vay này.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây