Vay tiêu dùng trả góp không cần chứng minh thu nhập là lựa được nhiều người nghĩ đến khi không thể chứng minh nguồn tiền của bản thân. Và bạn cũng đang muốn đăng ký vay tiền theo cách này nhưng chưa hiểu rõ về sản phẩm vay. Đồng thời cũng không biết nơi đâu cung cấp các gói vay tiêu dùng không chứng minh thu nhập.

Vay tiêu dùng trả góp không chứng minh thu nhập là gì?

Cho vay tiêu dùng trả góp hàng tháng là sản phẩm vay của các tổ chức tín dụng, ngân hàng áp dụng. Khi người vay sẽ được vay một số tiền nhất định sau đó phải thanh toán cả tiền gốc lẫn lãi vào hàng tháng. Số tiền được chia nhỏ cho tới khi trả đầy đủ tiền gốc đã vay.

Tùy vào khả năng tài chính của bản thân mà bạn sẽ được cung cấp khoản vay phù hợp. Khi khách hàng muốn vay tiền nhưng không thể chứng minh nguồn thu nhập lúc này ngân hàng sẽ không cung cấp cho vay. Vì cần phải xác minh được nguồn thu nhập qua bảng lương hoặc hợp đồng lao động.

vay tieu dung tra gop khong chung minh thu nhap

Nhưng khi vay tiêu dùng trả góp không chứng minh thu nhập theo hướng dẫn của cachvaytiennganhang.com dưới đây. Khách hàng có thể vay lên đến vài chục triệu đồng nhưng không phải chứng minh nguồn thu nhập, công việc của bản thân.

Điều kiện vay tiêu dùng trả góp không chứng minh bảng lương

  • Khách hàng đi vay phải là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 20 đến 60.
  • Không có các khoản nợ xấu
  • Không vay tiền ở ngân hàng, tổ chức tín dụng khác.
  • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân và nhận thức được hành vi của bản thân.

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập ở đâu?

Ở các ngân hàng chắc chắn khi chúng ta không chứng minh được nguồn thu nhập hàng tháng sẽ không thể vay tiền. Khách hàng chỉ có thể vay tiền tại một số công ty tín dụng uy tín mà thôi. Dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn 2 tổ chức cung cấp sản phẩm vay tốt nhất.

vay tieu dung tra gop khong chung minh thu nhap

Vay tại Home Credit

Home Credit là tổ chức, công ty tài chính tín dụng hàng đầu hiện nay. Khách hàng dễ dàng đăng ký vay tiền mà không cần phải chứng minh nguồn thu của bản thân. Thay vào đó chúng ta chỉ cần có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân là được.

Hơn thế nữa chúng ta cũng sẽ có thể vay được tiền tại nhà qua hình thức online mà không cần phải gặp mặt. Với ưu điểm xét duyệt nhanh chóng thủ tục đơn giản, người vay dễ dàng đăng ký vay. Nhưng hãy chú ý tới lãi suất nhé vì lãi suất tại đây sẽ cao hơn so với vay ở ngân hàng.

Để vay tiền thì bạn có để download ứng dụng Home Credit hoặc tới văn phòng để đăng ký. Chỉ cần chuẩn bị giấy tờ sau

  • Chứng minh nhân dân
  • Giấy Phép Lái Xe/Sổ hộ khẩu/KT3

Vay HD SaiSon

HD SaiSon cung cấp sản phẩm vay trả góp không chứng minh thu nhập tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Vay nhanh chóng đơn giản trong vài bước nhận tiền ngay sau 2 giờ làm việc.

Điều kiện vay:

  • Bản sao CMND và bằng lái xe
  • Tuổi từ 19 – 60.

Liên quan: Cách vay theo hợp đồng cũ HD SaiSon

Ngoài ra còn công ty tài chính Fe Credit cũng khá uy tín và được rất nhiều người lựa chọn. Bạn có thể đăng ký vay tiêu dùng trả góp không chứng minh thu nhập ngay. Nhưng hãy tính toán thật kỹ tới phương án trả nợ nhé, nếu như trả chậm hoặc không trả. Chúng ta sẽ bị tính lãi suất cộng dồn, số tiền sẽ nhiều gấp nhiều lần so với hình thức thông thường.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây