Bạn đang tìm kiếm câu trả lời vay tiền khi đã vay ngân hàng khác có được không? Vay theo hình thức nào, ngân hàng nào chấp nhận cho vay.

Khi chúng ta đã có một khoản vay tại ngân hàng theo hình thức tín chấp hoặc thế chấp. Nhưng hiện tại theo nhu cầu cá nhân thì bạn muốn đăng ký vay tiền ở một ngân hàng khác. Điều kiện vay như thế nào và ngân hàng có cho vay hay không? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau!

Vay tiền khi đã vay ngân hàng khác có được không?

Vay tiền khi đã vay ngân hàng khác hoàn toàn được. Ngân hàng nhà nước không quy định số lần vay tiền tại một ngân hàng. Tuy nhiên, trong các điều khoản vay của ngân hàng sẽ có các yêu cầu khác nhau. Trong đó sẽ có “Không được có khoản vay ở ngân hàng, tổ chức tín dụng khác”. Vì vậy có vay được hay không còn tùy thuộc vào hình thức, sản phẩm bạn đăng ký vay.

Vay tiền khi đã vay ngân hàng khác

Nếu như vay theo hình thức tín chấp chúng ta sẽ chỉ vay được ở một ngân hàng mà thôi. Vì hình thức vay này dựa vào uy tín cá nhân và không gì để thế chấp, bảo lãnh. Để bảo vệ khoản vay của mình ngân hàng sẽ xem xét tới các rủi do. Nếu bạn đã có 1 khoản vay rồi thì không thể vay thêm theo hình thức này ở nhiều ngân hàng khác nhau.

Vay thế chấp: Nếu như bạn vay thế chấp yêu cầu phải có tài sản thế chấp và khoản vay chỉ chiếm 70% tổng giá trị tài sản thế chấp. Với cách vay này thì khách hàng có thể đăng ký vay vốn ở nhiều ngân hàng khác nhau. Nhưng hãy xem xét tới khả năng trả nợ của mình. Bởi vì khi đã không còn khả năng trả nợ tài sản sẽ bị mang ra đấu giá.

Đọc thêm: Vay tín chấp 2 ngân hàng cùng lúc có được không

Cách vay tiền thêm khi đang vay ngân hàng khác

Vay tiền khi đã vay ở ngân hàng khác tại các ngân hàng nhà nước rất khó. Nếu như bạn đang có nhu cầu vay vốn thì có thể vay tiền tại tổ chức tín dụng ở dưới đây. Không cần tài sản thế chấp, chấp nhận người vay đã có 1 khoản vay.

Vay tiền khi đã vay ngân hàng khác

Home Credit

Đây là công ty tài chính tín dụng đã hoạt động 15 năm chuyên cung cấp các sản phẩm vay tiêu dùng, trả góp… Khách hàng đăng ký vay vốn tại đây rất dễ dàng chỉ cần có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu là có thể vay được. Số tiền vay tối đa là 100 triệu thời gian vay từ 6 đến 36 tháng. Mức lãi suất cạnh tranh tính theo hình thức dư nợ gốc giảm dần.

Yêu cầu:

  • Có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi là công dân Việt Nam
  • Có CMND và sổ hộ khẩu
  • Nhận thức được hành vi trước pháp luật

Nếu muốn vay được tiền tại đây chỉ cần mang theo CMND bản sao, gốc, sổ hộ khẩu photo đến văn phòng giao dịch Home Credit. Đăng ký hồ sơ vay vốn hoàn toàn miễn phí và giải quyết trong 2 giờ làm việc.

Fe Credit

Thêm một lựa chọn nữa cho bạn là có thể vay được tiền tại tổ chức tài chính FE. Đây là công ty con của ngân hàng VPBank chuyên về mảng tài chính tiêu dùng. Khách hàng sẽ có thể lựa chọn nhiều sản phẩm vay với số tiền tối đa là 80 triệu.

Cũng giống như Home Credit khách hàng vay tiền cũng không cần có tài sản thế chấp. Mà chỉ cần có chứng minh nhân dân và không có nợ xấu là sẽ đăng ký vay được. Mang CMND của bạn tới văn phòng FE để đăng ký vay ngay nhé.

Như vậy bạn đã biết rõ có vay được tiền khi đang vay ngân hàng khác không? Nhìn chung chúng ta hoàn toàn có thể vay được nếu đáp ứng được yêu cầu của ngân hàng. Điều cần ghi nhớ ở đây là khả năng tài chính của bản thân để trả nợ, hãy tính toán thật kỹ nhé.

Bài viết liên quan:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây