VayVND bị bắt là thông tin đang được lan truyền trên mạng hiện nay. Nhưng liệu đây có phải là thông tin chính xác hay không? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu VayVND lừa đảo và bị bắt liệu đây có phải là sự thật không nhé. Hãy cùng tìm hiểu ở bên dưới bài viết này.

VayVND là gì?

VayVND là một ứng dụng cho vay tiền khá phổ biến hiện đang được rất nhiều người lựa chọn mỗi khi gặp phải khó khăn về tài chính. Ứng dụng này mang đến cho khách hàng lựa chọn vay vốn nhanh chỉ trong vài phút mà không cần gặp mặt hoặc chứng minh thu nhập. Theo đó, người vay chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh và có giấy tờ tùy thân là sẽ đăng ký vay vốn được tại VayVND.

Chính vì như thế hiện nay VayVND đang được rất nhiều người lựa chọn mỗi khi gặp khó khăn. Bởi vì thủ tục đơn giản, hạn mức cho vay lớn và điều kiện vay dễ dàng đơn giản.

VayVND lừa đảo có thật không?

Vayvnd bị bắt

VayVND lừa đảo bị bắt đang là thông tin được rất nhiều người tìm hiểu. Chính vì những thông tin này thế nên rất nhiều người đang lo lắng, phân vân không biết có nên đăng ký vay tiền tại đây không.

Theo như tìm hiểu của chúng tôi thì VayVND là một đơn vị cho vay uy tín. Đơn vị này cung cấp các khoản vay nhanh ngay trong ngày. Những khoản vay tại VayVND sẽ được xét duyệt và giải ngân chỉ trong vòng 30 phút.

Khi bạn đăng ký vay VayVND thì chỉ cần có đầy đủ giấy tờ tùy thân và đạt đủ 18 tuổi là sẽ được hỗ trợ ngay. Sau đó, số tiền bạn vay sẽ được gửi về tài khoản ngân hàng của bạn.

Hơn thế nữa những thông tin của khoản vayvnd luôn có các điều khoản, hợp đồng rõ ràng. Hợp đồng vay vốn là một loại giấy tờ ràng buộc giữa khách hàng và vayvnd. Từ đó đảm bảo quyền lợi của bạn trong suốt quá trình vay vốn.

VayVND bị bắt có phải sự thật?

Vayvnd bị bắt

Rất nhiều thông tin cho rằng VayVND bị bắt. Thế nhưng theo như tìm hiểu của chúng tôi hiện tại trang chủ vayvnd.vn hiện vẫn đang hoạt động. Cùng với hệ thống ứng dụng, fanpage, tổng đài,.. của VayVND không có dấu hiệu đóng cửa. Từ đó chúng ta có thể suy ra Vayvnd không hề bị bắt như lời đồn.

Hơn thế nữa, nếu như có một app vay tiền bị bắt. Ngay lập tức các báo đài sẽ có thông báo để giúp người dân được biết và tránh xa. Nhưng hiện nay Vayvnd không hề có một phốt nào cả. Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm và đăng ký vay tiền tại VayVND nhé.

Điều kiện vay tiền tại VayVND

Nếu như bạn muốn đăng ký vay tiền tại VayVND nhưng chưa rõ về các yêu cầu của ứng dụng vay tiền nhanh này. Hãy tham khảo các điều kiện sau đây.

 • Người vay là công dân Việt Nam hiện đang có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
 • Hiện đang có công việc ổn định và nguồn thu nhập hàng tháng là từ 4 triệu đồng trở lên.
 • Cần có đầy đủ căn cước công dân hoặc chứng minh dân dân bản gốc.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân.

Có nên vay tiền VayVND không?

VayVND bị bắt là sai sự thật, nhưng đối với một ứng dụng vay tiền nhanh chưa có được nhiều tên tuổi thì nhiều người vẫn còn đang phân vân không biết có nên đăng ký vay tiền tại đây hay không.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các ưu điểm và nhược điểm tại VayVND.

Ưu điểm:

 • Đăng ký vay vốn đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn.
 • Hạn mức vay vốn cao lên tới 10 triệu đồng chỉ với CMND/CCCD.
 • Thủ tục đăng ký đơn giản không mất nhiều thời gian.
 • Đăng ký vay vốn hoàn toàn trực tuyến ngay tại nhà.
 • Có thể trả góp theo tháng và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.
 • Hỗ trợ vay vốn dành cho người đang bị nợ xấu.
 • Thời gian vay vốn lên đến 90 ngày.

Nhược điểm:

 • Trong lần đầu tiên vay vốn khách hàng chỉ được hỗ trợ vay tối đa 3 triệu đồng.
 • Thời hạn vay vốn ngắn không thích hợp với nhu cầu vay dài hạn.
 • Phí phạt quá hạn rất cao đồng thời lãi suất của khoản vay hơn 20%/năm.
 • Hợp đồng còn có một số điều khoản bất lợi cho khách hàng.

Như vậy chúng ta đã có thể kết luận Vayvnd bị bắt là thông tin sai sự thật. Hiện tại Vayvnd vẫn đang hoạt động bình thường và hỗ trợ các khoản vay nhanh cho khách hàng.

Biên tập: Cachvaytiennganhang.com

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây