Cập nhật mức lãi suất vay tín chấp HSBC 2022 chính xác nhất. Lãi suất của gói vay tín chấp tiêu dùng HSBC là bao nhiêu phần trăm?Khi đi vay tín chấp ngoài việc cần quan tâm đến số tiền vay được, điều kiện, thủ tục.

Chúng ta còn phải xem lãi suất vay tín chấp HSBC là bao nhiêu. Đây một trong những yếu tố quyết định số tiền bạn phải trả hàng tháng cho ngân hàng.Trong bài viết sau đây cachvaytiennganhang.com sẽ mang đến thông tin mới nhất về lãi suất vay tín chấp ngân hàng HSBC.

Vay tín chấp HSBC là gì?

Nhu cầu tài chính hiện nay của ngân hàng rất đa dạng. Và hiện nay các gói vay tín chấp ở HSBC cũng được tung ra để phục vụ khách hàng.

HSBC là một trong những ngân hàng có nhiều dịch vụ tốt nhất hiện nay. Đây là một ngân hàng nước ngoài mở văn phòng ở Việt Nam từ 1870. Với kinh nghiệm lâu dài chắc chắn sẽ mang đến những tiện ích tốt nhất. Và trong đó có dịch vụ vay tín chấp được nhiều người quan tâm.

Giới thiệu các gói vay tín chấp tại ngân hàng HSBC

 1. Vay khởi nghiệp
 2. Vay tín chấp vợ chồng son
 3. Vay tín chấp chào đón thành viên mới
 4. Vay tín chấp cho gia đình

Khi các bạn đăng ký vay tín chấp HSBC sẽ không cần có tài sản thế chấp, người bảo lãnh. Thay vào đó các bạn chỉ cần chứng minh được thu nhập và không có nợ xấu là được. Với hạn mức vay tiền lớn cùng thời gian vay linh hoạt. Khách hàng dễ dàng tiếp cận được với nguồn vốn từ HSBC.

Lãi suất vay tín chấp HSBC là bao nhiêu

Lãi suất vay tín chấp HSBC được áp dụng theo hình thức cố định trong suốt thời gian vay vốn. Nhưng lãi suất sẽ được tính theo hình thức dư nợ giảm dần. Tức là nếu số tiền gốc càng ít thì số tiền lãi các bạn phải trả càng ít.

Vì thế mức lãi suất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khoản vay của các bạn. Áp dụng theo hình thức lãi suất dư nợ gốc giảm dần giúp cho tiền phải trả cho ngân hàng giảm áp lực rất nhiều.

lai suat vay tin chap hsbc 2020

Dưới đây là bảng lãi suất vay tín chấp HSBC cho 4 gói vay:

lai suat vay tin chap hsbc 2020

 • Gói vay khởi nghiệp: Có lãi suất 19% hạn mức vay tối đa 250 triệu thu nhập tối thiểu 8 triệu và vay theo lương.
 • Gói vay tín chấp cho vợ chồng son: Lãi suất 15,99%, số tiền vay tối đa là 250 triệu, số tiền lương tối thiểu để vay 6 triệu/tháng. Hình thức vay theo lương.
 • Gói vay tín chấp chào đón thành viên mới: Lãi suất 15,99%/Năm
 • Vay tín chấp cho gia đình lớn: Lãi suất của gói vay 15,99%/Năm

Có nên vay tín chấp ngân hàng HSBC không?

Nhiều bạn đang băn khoăn không biết có nên tham gia đăng ký gói vay tín chấp ở HSBC hay không. Mình có một vài lời khuyên và chia sẻ kinh nghiệm về gói vay này.

 • Vay tín chấp HSBC với mức lãi suất là 15,99%/năm. Xét theo mức lãi suất mặt bằng chung của các gói vay cùng thể loại ở ngân hàng khác. Thì gói vay ở ngân hàng HSBC được coi là có mức lãi suất khá thấp. Khách hàng phải trả lãi ít và được hưởng nhiều ưu đãi khi vay vốn.
 • Hạn mức vay tối đa có thể lên đến 500 triệu đồng cùng thời gian vay dài hạn là 60 tháng. Nó sẽ giải quyết được nhu cầu vay vốn của bạn và thời gian dài cũng giúp khoản vay được thư thả hơn.
 • Điều kiện, thủ tục vay vốn đơn giản không có các loại giấy tờ lằng nhằng. Xét duyệt và giải ngân ngay trong 48 giờ làm việc kể từ khi tiếp nhận hồ sơ.
 • Nhìn chung đây là gói vay đáng để tham gia nếu như bạn đang cần tiền. Nhưng hãy lưu ý đế việc thanh toán đúng hạn nhé. Vì phí phạt của gói vay khi bạn trả nợ quá hạn là 150% của lãi suất hiện tại.

Cách tính lãi vay tín chấp HSBC phải đóng hàng tháng

Dưới đây mình sẽ giúp các bạn cách tính lãi suất gói vay tín chấp HSBC. Chỉ cần áp dụng công thức ở dưới đây và điền các thông tin như: Số tiền vay, thời gian vay, lãi suất của gói vay bạn đang có vào và tính.

Ví dụ: Bạn vay 80 triệu ở HSBC với thời gian là 12 tháng và có mức lãi suất là 15,99%/năm.

Vậy số tiền phải trả hàng tháng sẽ là 9.072.613 đồng. Và số tiền phải trả sẽ được giảm dần theo từng tháng. Cụ thể sẽ như hình ảnh ở bên dưới.

lai suat vay tin chap hsbc 2020

Lời kết

Bài viết trên đã giúp các bạn biết lãi suất vay ngân hàng HSBC mới nhất. Lãi suất vay tin chấp HSBC như thế nào. Hi vọng chúng tôi đã giúp các bạn tính toán được phương án vay vốn tốt nhất. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Gợi ý:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây