Nếu như đang có nhu cầu vay tiền nhưng bạn lại không có tài sản thế chấp. Vậy có cách nào vay tiền mà không cần tài sản thế chấp hay không. Vay tiền theo Sim Viettel ngân hàng Vietcombank là một trong những phương án tốt nhất khi bạn muốn vay tiền.

Nhưng hiện tại bạn chưa biết hình thức vay vốn bằng Sim Viettel này như thế nào. Điều kiện, thủ tục, lãi suất ra làm sao. Dưới đây mình sẽ giới thiệu cách vay theo sim Viettel ngân hàng Vietcombank chi tiết nhất.

Vay tiền theo Sim Viettel ngân hàng Vietcombank là gì

Hiện nay ngân hàng Vietcombank tung ra rất nhiều gói vay. Để phục vụ người dùng dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn uy tín. Khách hàng chỉ cần mang theo CMND, Sim điện thoại hoặc thẻ sinh viên để vay tiền ngân hàng. Mỗi hình thức vay đều có ưu điểm và nhược điểm riêng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Bạn đang cần một khoản tiền trong một thời gian ngắn để giải quyết công việc. Tuy nhiên các bạn không đủ điều kiện do ngân hàng đề ra. Vậy hình thức vay tiền bằng sim Viettel sẽ phù hợp với các bạn.

Không chỉ ngân hàng Vietcombank triển khai hình thức vay tiền bằng sim mà rất nhiều ngân hàng hiện nay đều có gói vay này. Với thủ tục đơn giản chỉ cần làm hồ sơ trong vài phút đơn giản là khách hàng có thể nhận được tiền. Chỉ cần có SIM điện thoại và tài khoản ngân hàng Vietcombank là bạn có thể vay tiền được rồi.

Không cần nhất thiết phải là sim Viettel mà các bạn có thể sử dụng Mobifone, Vinaphone để vay tiền.

Có nên vay theo SIM Viettel tại Vietcombank không?

Vay tiền bằng sim Viettel ngân hàng Vietcombank là hình thức vay mới. Vì thế các thông tin vẫn chưa được khách hàng nắm bắt rõ. Mọi thứ vẫn còn mông lung vì thế bạn khá băn khoăn khi tham gia vào hình thức vay này.

Nhưng với hình thức vay này khách hàng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện đơn giả. Số tiền vay tối đa có thể lên đến 50.000.000 VNĐ. Ngoài ra mình cũng sẽ chỉ ra các ưu điểm và nhược điểm của hình thức vay như sau.

Ưu điểm vay theo sim Viettel tại ngân hàng Vietcombank

 • Vay tiền không cần có tài sản thế chấp hoặc người bảo lãnh.
 • Số tiền vay tối đa có thể lên đến 50.000.000 VNĐ.
 • Lãi suất thấp chỉ từ 1,3%/tháng.
 • Thời gian trả nơi linh hoạt có thể từ 12 đến 30 tháng theo hình thức trả góp.
 • Khi làm hồ sơ vay vốn không bị mất phí và các thông tin được bảo mật.
 • Chỉ cần có SIM Viettel và số tài khoản Vietcombank là vay được.

Nhược điểm vay theo sim Viettel

 • Nhược điểm duy nhất của hình thức vay tiền bằng sim này là hạn mức vay chỉ là 50 triệu VNĐ.

Điều kiện, thủ tục vay theo Sim Viettel ngân hàng Vietcombank

Để được tham gia vào hình thức vay vốn theo sim Viettel ngân hàng Vietcombank thì bạn cần đáp ứng điều kiện, thủ tục sau đây. Hãy chuẩn bị trước để không bị mất thời gian trong quá trình đăng ký nhé.

cach vay theo sim viettel ngan hang vietcombank

Điều kiện tham gia

Gói vay theo sim Viettel Vietcombank là hình thức vay tín chấp. Tuy thủ tục có dễ dàng nhưng chúng ta cũng phải đáp ứng đầy đủ các thông tin, yêu cầu được đưa ra. Trước hết bạn hãy xem một số điều kiện ngân hàng đặt ra.

 • Người đi vay phải là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Có giấy chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc tạm trú tạm vắng tại địa nơi chi nhánh Vietcombank hoạt động.
 • Có sim Viettel và tài khoản Vietcombank
 • Không có các khoản nợ xấu hoặc đang vay ngân hàng.

Thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị

Với hình thức vay tiền theo sim ở ngân hàng Vietcombank thì thủ tục khá đơn giản. Các bạn không phải chuẩn bị quá nhiều loại giấy tờ như các hình thức vay khác. Chúng ta chỉ cần mang theo những loại giấy tờ sau đây.

 • Bản photo sổ hộ khẩu có công chứng của xã, phường và bản gốc để đối chiếu.
 • 01 bản photo CMND/CCCD và bản gốc.
 • Mẫu đơn đăng ký vay vốn theo mẫu được ngân hàng Vietcombank cấp.

Cách vay theo Sim Viettel ngân hàng Vietcombank

Nếu đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện + thủ tục ở trên rồi. Cách vay theo sim viettel ngân hàng Vietcombank cũng rất đơn giản thôi. Chỉ cần di chuyển tới chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank trên địa bàn bạn sinh sống.

Sau đó tới quầy giao dịch hỏi nhân viên các bước đăng ký tham gia vào hình thức vay vốn bằng SIM Viettel. Lúc này nhân viên sẽ hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện nhé.

cach vay theo sim viettel ngan hang vietcombank

Sau đó họ sẽ xem xét hồ sơ của bạn, nếu đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu. Sau khoảng 2 ngày làm việc ngân hàng sẽ thông báo số tiền bạn vay được. Nếu đồng ý thì bạn hãy đến ngân hàng ký hợp đồng và nhận tiền.

Lãi suất vay bằng Sim Viettel ngân hàng Vietcombank

Việc vay tiền thì quá dễ rồi, nhưng chúng ta là người đi vay phải quan tâm đến lãi suất. Rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết mức lãi suất vay theo sim Viettel ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu.

Mức lãi suất của gói vay này giao động từ 1,5% đếm 5% tùy thuộc vào số tiền bạn vay. Với mức lãi suất này được coi là hợp lý và vừa phải với nhiều đối tượng. Với khoảng thời gian trả tiền từ 6 tháng đến 48 tháng, mức lãi suất sẽ thấp nếu như bạn vay tiền trong thời hạn dài. Tuy nhiên, hãy lưu ý vay trong thời gian dài thì mức lãi suất sẽ phải trả nhiều hơn nhé.

Lời kết

Thông qua bài viết trên đây hi vọng các bạn đã biết cách vay theo sim Viettel ngân hàng Vietcombank. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia gói vay. Vì bạn sẽ phải trả tiền gốc và lãi mỗi tháng đấy nhé. Nếu như còn thắc mắc liên quan đến gói vay hãy để lại bình luận để mình giải đáp.

Đọc thêm:

Rate this post

5 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây