Vay vốn bằng giấy phép kinh doanh Vietcombank là lựa chọn hàng đầu khi doanh nghiệp, tổ chức muốn vay vốn. Hình thức vay vốn này có ưu điểm là không cần đến tài sản thế chấp nhưng vẫn vay được.

Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu hình thức vay vốn bằng giấy phép kinh doanh. Hãy tham khảo bài viết bên dưới đây để hiểu rõ về quy trình đăng ký tại ngân hàng Vietcombank nhé.

Tìm hiểu về vay vốn bằng giấy phép kinh doanh Vietcombank

Vay tiền qua giấy phép kinh doanh được gọi là hình thức vay tín chấp thu hút được nhiều khách hàng. Bởi dịch vụ tiện ích số tiền vay lớn thời gian vay dài hạn, hơn cả là lãi suất hợp lý. Đây là hình thức này tiền không cần mang tài sản ra thế chấp, đảm bảo. Khách hàng phục vụ là những đối tượng kinh doanh, buôn bán. Chỉ cần có giấy phép kinh doanh là đã có thể tham gia vay vốn được rồi.

vay von theo giay phep kinh doanh vietcombank

Ngân hàng Vietcombank có rất nhiều gói vay khác nhau dành cho khách hàng. Đặc biệt vay tiền qua giấy phép kinh doanh được chú trọng phát triển mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Nếu như bạn đang thiếu tiền kinh doanh mà lại đáp ứng được các yêu cầu của ngân hàng. Vậy thì nên đăng ký vay bằng giấy phép kinh doanh Vietcombank.

Lợi ích khi vay tiền bằn giấy phép kinh doanh ngân hàng Vietcombank

Vietcombank phát triển thêm nhiều hình thức vay khác nhau nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn. Mỗi gói vay sẽ có ưu điểm riêng biệt phù hợp với đối tượng mà ngân hàng nhắm đến. Nếu như bạn vay theo gói này bạn sẽ được hưởng các lợi ích sau đây.

 • Hạn mức vay tối đa của gói vay này là 200 triệu đồng.
 • Điều kiện, hồ sơ, thủ tục vay đơn giản, xử lý nhanh chóng.
 • Thời gian vay dài hạn có thể tùy ý lựa chọn từ 6 đến 36 tháng hoặc dài hơn nếu như bạn muốn.
 • Vay tiền nhanh chóng tại các cơ sở chi nhanh của ngân hàng Vietcombank trên cả nước.
 • Được nhân viên tư vấn rõ ràng giúp các bạn hiểu được lãi suất, điều kiện và nghĩa vụ phải làm khi đi vay.
 • Lãi suất vay ưu đãi sẽ có thời gian áp dụng lãi suất ưu đãi để bạn được hưởng tiện ích tốt nhất.

√ Liên quan: Cách vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank

Điều kiện vay vốn bằng giấy phép kinh doanh ở Vietcombank là gì

Ngân hàng Vietcombank đưa ra các điều kiện sau đây khi khách hàng muốn tham gia vào gói vay theo giấy phép kinh doanh. Lưu ý bạn phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu thì mới đạt chuẩn để vay tiền nhé.

 • Khách hàng là công dân Việt Nam và có khả năng nhận biết chịu trách nhiệm dân sự.
 • Độ tuổi được tham gia vay phải từ 25 đến 65 tuổi, tính ở thời điểm đi vay.
 • Khách hàng có thể là cá nhân hoặc tổ chức có sổ hộ khẩu hoặc giấy KT3
 • Có giấy phép kinh doanh hợp pháp theo quy định của nhà nước.
 • Có cơ sở địa điểm, mặt hàng kinh doanh rõ ràng.
 • Các ngành nghề được ngân hàng chấp nhận cho vay vốn: Tạp hóa, nhà hàng, quán nhậu, tiệm thuốc…
 • Không có các khoản, lịch sử nợ xấu tính tới thời điểm đi vay.

Các điều kiện ở trên khách hàng phải đáp ứng được hết nếu như muốn vay vốn. Phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để không mất nhiều thời gian đi lại.

Lãi suất vay vốn bằng giấy phép kinh doanh Vietcombank

vay von theo giay phep kinh doanh vietcombank

Vay vốn qua giấy phép kinh doanh Vietcombank có hạn mức vay tiền từ 30 triệu đến 200 triệu. Và khi vay sẽ được cấp thêm một thẻ tín dụng mang thương hiệu Vietcombank hạn mức 10 triệu đồng. Khi đăng ký vay vốn sẽ không mất một khoản phí nào nộp cho ngân hàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ sau đó mang đến để ngân hàng xét duyệt.

Lãi suất của gói vay này từ 0.8 đến 1%/tháng, thời gian cho vay từ 6 đến 60 tháng. Nhưng mức lãi suất này cũng tùy thuộc vào số tiền mà các bạn vay cộng với mặt hàng, giấy phép kinh doanh. Lãi suất có thể được thương lượng giữa 2 bên để đi đến thoản thuận tốt nhất.

Chuẩn bị hồ sơ để vay bằng giấy phép kinh doanh Vietcombank

Khi đi vay vốn các bạn cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết sau đây để ngân hàng xét duyệt nhanh nhất. Hãy chuẩn bị giấy tờ có tên dưới đây

 • Bản sao CMND không cần xác nhận cùng với bản gốc
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc KT3 đầy đủ 16 trang kể cả trang trắng.
 • Giấy phép kinh doanh theo hộ gia đình hoặc theo cá nhân. Lưu ý giấy phép kinh doanh phải đứng tên người đi vay và có xác nhận của địa phương.
 • Nếu đi thuê mặt bằng kinh doanh phải có hợp đồng thuê nhà
 • Nếu bạn kinh doanh dưới 1 năm thì phải xin giấy xác nhận của địa phương
 • 3 ảnh chụp địa điểm kinh doanh.
 • Các loại giấy tờ pháp lý về tên chủ hộ gia đình, ngành kinh doanh và địa điểm kinh doanh.

Cách vay vốn bằng giấy phép kinh doanh Vietcombank

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ hồ sơ bạn hãy di chuyển tới ngân hàng để nộp hồ sơ vay vốn.

Nhân viên ngân hàng sẽ nhận được hồ sơ sau đó kiểm tra xem các hồ sơ đã đúng với yêu cầu hay chưa. Họ sẽ tư vấn riêng cho bạn về thủ tục và điều kiện vay vốn một cách chi tiết hơn nữa.

Nếu hồ sơ là hợp lệ thì sẽ được chuyển tới bộ phận thẩm định hồ sơ. Sau đó họ sẽ tiến hành gọi điện và kiểm tra xác thực các thông tin bạn cung cấp có phải đúng sự thật hay không.

Thông qua hồ sơ lúc này ngân hàng sẽ duyệt thông tin của bạn. Họ sẽ gọi điện bạn đến ngân hàng và thỏa thuận đồng thời cũng công bố lãi suất, mức tiền bạn vay được là bao nhiêu. Nếu như đồng ý sẽ kí kết hợp đồng và nhận tiền. Nhưng trước đó bạn cần phải đặt ra các câu hỏi của mình chưa hiểu về gói vay. Đừng để đặt bút ký rồi mới thắc mắc các khoản tiền phải trả sẽ dễ gây ra tranh chấp với ngân hàng.

vay von theo giay phep kinh doanh vietcombank

Lưu ý: Nếu như khi nhân viên gọi điện về cho người thân bạn bè của bạn mà thấy thông tin sai lệch. Lúc này hồ sơ đăng ký vay vốn sẽ bị từ chối và các bạn sẽ phải mất 3 đến 6 tháng mới đăng ký vay lại được.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách vay vốn theo giấy phép kinh doanh Vietcombank. Bạn đọc đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng có thể tham khảo. Nếu còn thắc mắc gì thì hãy viết xuống bên dưới để mình tư vấn rõ ràng hơn nhé.

Gói vay: Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện được bao nhiêu

Rate this post

13 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây