Vay 40 triệu 24 tháng trả góp ngân hàng FE mỗi tháng đóng bao nhiêu đây là thắc mắc chung của nhiều khách hàng. Sản phẩm cho vay trả góp FE Credit thuộc hình thức vay tín chấp. Thế nên mức lãi suất sẽ cao hơn so với khoản vay khác. Và ở trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về gói vay 40 triệu trả góp 24 tháng Fe Credit nhé.

Công ty tài chính Fe Credit là gì?

Fe Credit là một công ty tài chính hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng tại Việt Nam chứ không phải là một ngân hàng giống như nhiều người vẫn nghĩ. Fe Credit được thành lập bởi ngân hàng VPBank và hiện nay Fe Credit đã hoạt động độc lập không còn chịu dưới sự quản lý của VPBank nữa.

Vay 40 triệu 24 tháng trả góp ngân hàng FE mỗi tháng đóng bao nhiêu

Fe Credit với các chính sách cho vay ưu đãi cùng với các sản phẩm vay linh hoạt đã nhanh chóng tiếp cận được hàng triệu khách hàng. Hiện nay Fe Credit đang cung cấp các sản phẩm cho vay trả góp với điều kiện đơn giản và nhanh chóng. Người vay sẽ được hỗ trợ một khoản tiền mà không cần thế chấp hoặc chứng minh thu nhập.

Những sản phẩm vay trả góp của Fe Credit

Fe Credit được nhiều khách hàng tin tưởng về sản phẩm cho vay tại đây uy tín, chất lượng. Đồng thời điều kiện cho vay cũng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Và sau đây là các sản phẩm cho vay tại Fe Credit ở thời điểm hiện tại.

Vay theo lương

Đây là gói vay phổ biến nhất tại các ngân hàng và tổ chức tài chính và tại Fe Credit cũng đang hỗ trợ. Điều kiện để được vay là bạn cần có thu nhập từ việc đi làm tại công ty hoặc doanh nghiệp. Mức lương yêu cầu hàng tháng phải từ 3 triệu đồng trở lên. Số tiền vay được sẽ gấp 15 lần thu nhập hàng tháng của bạn nhưng không quá 70 triệu đồng. Và thời hạn vay có thể từ 6 tháng đến 5 năm tùy vào nhu cầu của từng khách hàng. Lãi suất của gói vay này dao động từ 8 – 20% một năm.

Vay 40 triệu 24 tháng trả góp ngân hàng FE mỗi tháng đóng bao nhiêu

Vay theo hóa đơn điện nước

Gói vay tín chấp theo hóa đơn điện, nước này có điều kiện là bạn phải có hóa đơn điện nước chính chủ. Hóa đơn cần phải chính chủ đứng tên người vay vốn và giá trị hóa đơn tối thiểu phải từ 350.000đ/tháng. Số tiền vay thường từ 5 triệu đồng trở lên và thời hạn vay từ 3 – 24 tháng. Lãi suất của gói vay này sẽ cao hơn so với gói vay theo lương, từ 12 – 30% một năm.

Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng

Sản phẩm vay tiền theo sao kê tài khoản ngân hàng được Fe Credit triển khai. Khách hàng có thể vay tiền dễ dàng hơn với điều kiện là bạn phải có tài khoản ngân hàng và có lịch sử giao dịch ổn định trong khoảng thời gian quy định. Tài khoản ngân hàng phải là tài khoản dùng để nhận lương.

Hạn mức vay tối đa sẽ khoảng 30 triệu đồng tùy theo đánh giá số dư của tài khoản ngân hàng. Bạn có thể đăng ký vay với thời gian linh hoạt từ 3 tháng đến 12 tháng. Mức lãi suất tham khảo của gói vay này từ 12% đến 25%/năm.

Vay online

Bạn có thể đăng ký vay trực tuyến qua website hoặc ứng dụng di động của Fe Credit. Đối với khoản vay trực tuyến này thì mọi thủ tục sẽ được thực hiện online trên nền tảng của Fe Credit. Chỉ cần khách hàng truy cập vào trang chủ hoặc ứng dụng và điền thông tin đăng ký vay. Fe Credit sẽ thẩm định hồ sơ và duyệt khoản vay trong vòng 30 phút. Lãi suất từ 1.39-2.49% mỗi tháng.

Ngoài ra còn có sản phẩm vay theo cavet xe Fe Credit sẽ sử dụng giấy tờ xe để vay vốn.

Tham khảo gói vay:

Vay 40 triệu 24 tháng trả góp ngân hàng Fe Credit

Vay 40 triệu 24 tháng trả góp ngân hàng Fe Credit là một gói vay tín chấp tiền mặt cho khách hàng. Đối với sản phẩm vay này khách hàng sẽ cần chuẩn bị như sau.

Điều kiện vay 40 triệu trả góp 24 tháng Fe Credit

 • Yêu cầu khách hàng có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi tính từ thời điểm vay và kết thúc.
 • Bắt buộc phải có giấy tờ tùy thân là chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Có công việc ổn định và nguồn thu nhập phải từ 3 triệu đồng trở lên.
 • Không được có nợ xấu và phải đạt điểm tín dụng.
 • Không có nhiều hơn 2 khoản vay tại các đơn vị vay khác.

Thủ tục vay 40 triệu trả góp 24 tháng

Hãy chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • 1 hình ảnh chụp chân dung người vay với kích thức 3×4.
 • Đơn đăng ký xin vay vốn theo mẫu của Fe Credit.
 • Các loại giấy tờ được yêu cầu như bản sao kê lương, sao kê tài khoản ngân hàng, hóa đơn điện nước,…

Quy trình vay 40 triệu trả góp 24 tháng

Bước 1: Liên hệ qua tổng đài Fe Credit để biết đầy đủ thông tin về khoản vay.

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ theo hướng dẫn.

Bước 3: Nộp hồ sơ và điền các thông tin theo hướng dẫn.

Bước 4: Chờ hồ sơ của bạn được được thẩm định.

Bước 5: Ký kết hợp đồng và thực hiện giải ngân.

Xem thêm:

Vay 40 triệu 24 tháng trả góp ngân hàng FE mỗi tháng đóng bao nhiêu?

Vay 40 triệu 24 tháng trả góp ngân hàng FE mỗi tháng đóng bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào lãi suất cụ thể của khoản vay. Vì mức lãi suất này sẽ thay đổi ở từng hợp đồng thế nên sẽ không có câu trả lời chính xác. Thế nhưng, bạn có thể dựa vào công thức tính sau đây.

Vay 40 triệu 24 tháng trả góp ngân hàng FE mỗi tháng đóng bao nhiêu

Công thức:

Lãi = Số tiền vay x Lãi suất x Thời gian vay

Trong đó:

 • Số tiền vay: là số tiền mà bạn vay
 • Lãi suất: Lãi suất cụ thể của khoản vay.
 • Thời gian vay: Là thời gian vay cụ thể của hợp đồng.

Công thức trên áp dụng cho các khoản vay có lãi suất cố định. Nếu lãi suất thay đổi trong quá trình vay, công thức tính lãi sẽ khác.

Ví dụ:

Nếu bạn vay 40 triệu đồng từ FE Credit với thời hạn 24 tháng và lãi suất 3.08% một tháng, thì mỗi tháng bạn sẽ phải trả khoản tiền lãi và gốc như sau:

Tiền lãi hàng tháng: 40 triệu đồng x 3.08% = 1,232,000 đồng

Khoản tiền gốc phải trả hàng tháng: 40 triệu đồng / 24 tháng = 1,666,667 đồng

Vậy tổng số tiền bạn phải trả hàng tháng là: 1,232,000 đồng + 1,666,667 đồng = 2,898,667 đồng.

Vay 40 triệu 36 tháng trả góp ngân hàng FE mỗi tháng đồng bao nhiêu?

Nếu bạn vay 40 triệu đồng từ FE Credit với thời hạn 36 tháng và lãi suất 3.08% một tháng, thì mỗi tháng bạn sẽ phải trả khoản tiền lãi và gốc như sau:

Tiền lãi hàng tháng: 40 triệu đồng x 3.08% = 1,232,000 đồng

Khoản tiền gốc phải trả hàng tháng: 40 triệu đồng / 36 tháng = 1,111,111 đồng

Tổng số tiền phải thanh toán hàng tháng: 1,232,000 đồng + 1,111,111 đồng = 2,343,111 đồng.

Cách thanh toán vay 40 triệu 24 tháng trả góp ngân hàng Fe Credit

Bạn có thể thanh toán khoản vay 40 triệu 24 tháng trả góp của mình tại FE Credit bằng các phương thức sau:

Thanh toán trực tiếp tại các điểm thanh toán của FE Credit: Bạn có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch của FE Credit để thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Bạn có thể sử dụng Internet Banking hoặc Mobile Banking để chuyển khoản thanh toán vay tới tài khoản của FE Credit. Thông tin tài khoản của FE Credit sẽ được cung cấp trong hợp đồng vay.

Thanh toán qua thẻ: Nếu bạn đã đăng ký thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ATM hoặc thẻ ghi nợ với FE Credit, bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng cách sử dụng thẻ của mình.

Thanh toán trực tuyến: FE Credit cũng cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến thông qua trang web hoặc ứng dụng di động của họ. Bạn có thể đăng nhập và thanh toán vay một cách nhanh chóng và tiện lợi thông qua dịch vụ này.

Lời kết

Vay 40 triệu 24 tháng trả góp ngân hàng FE mỗi tháng đóng bao nhiêu đã được cachvaytiennganhang.com chia sẻ ở trên. Fe Credit là một công ty tài chính cho vay với lãi suất khá cao. Thế nên trước khi vay bạn nên lưu ý tới khả năng tài chính của mình nhé.

Xem thêm:

  Rate this post

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây