Nếu như các bạn muốn vay tiền tín chấp tại Mirae Asset nhưng chưa biết ở đây cần điều kiện, thủ tục, lãi suất như thế nào. Bạn có thể xem cách đăng ký vay tín chấp Mirae Asset ở dưới đây để hiểu rõ về vấn đề này. Hiện nay có rất nhiều người đăng ký vay tiền qua MAFC vì lãi suất thấp thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh.

Hãy cùng cachvaytiennganhang.com bỏ túi kinh nghiệm đăng ký vay tín chấp Mirae Asset nhé.

Vay tín chấp Mirae Asset là gì

Vay tín chấp Mirae Asset là hình thức cho vay online với các gói vay tiêu dùng đa dạng theo lương, bảo hiểm, hóa đơn tiền điện nước… Ở đây chúng ta có thể vay tiền nhanh chóng đăng ký trực tuyến tại nhà. Thời gian duyệt hồ sơ vay gần như duyệt ngay lập tức khi khách hàng có nhu cầu.

cach dang ky vay tin chap Mirae Asset

Khi đăng ký vay tiền tại đây chúng ta được hưởng nhiều ưu đãi về lãi suất. Mirae Asset sẽ giải ngân và gửi tiền vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Khác với các đơn vị cho vay tín chấp hiện nay. Ở Mirae Asset thủ tục vay hoàn toàn đơn giản tối ưu hóa giấy tờ bằng cách đăng ký vay online.

Nhìn chung vay tiền ở Mirae Asset theo hình thức tín chấp có được nhiều ưu đãi. Các bạn có thể đăng ký tham gia vay vốn ngay khi có nhu cầu nhé.

Có nên vay tín chấp ở Mirae Asset không?

Hiện nay có nhiều người vẫn còn nghi ngờ với các gói vay online. Vì hiện tại trên mạng có nhiều dịch vụ không uy tín làm ảnh hưởng tới những đơn vị làm ăn chân chính. Nhưng các bạn có thể tin tưởng vay tiền ở Mirae Asset bởi những lý do sau đây.

Mirae Asset là một tổ chức tài lớn có quy mô cực lớn. Ở đây có giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật. Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực tài chính, chắc chắn sẽ phục vụ tốt cho khách hàng.

Hiện tại ở Mirae Asset đã có hơn 1 triệu khách hàng đăng ký vay tiền. Điều này chứng tỏ rất nhiều người tin tưởng vào dịch vụ vay tiền này.

 • Điều kiện, hồ sơ, lãi suất mọi thứ đều nhanh gọn đơn giản đến mức tối đa.
 • Xét duyệt hồ sơ vay vốn nhanh, giải ngân gần như ngay lập tức.
 • Hạn mức vay tiền lớn có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.
 • Khách hàng đăng ký vay không cần có tài sản đảm bảo.
 • Thời gian vay tối đa có thể lên đến 36 tháng (tức 3 năm).

Nếu như các bạn đang có nhu cầu về tiền bạc mà không thể đăng ký vay tiền tại ngân hàng. Vậy để giải quyết công việc của mình thì lời khuyên của mình là các bạn nên vay tiền tại Mirae Asset. Nhưng nếu như các bạn vay tiền dùng để chi tiêu, mua sắm những thứ không hợp lý. Trong khi đó bản thân lại không có kinh tế vững chắc, vậy thì không nên vay tiền ở đây.

Cách đăng ký vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vay tín chấp Mirae Asset. Bao gồm các thông tin về điều kiện, thủ tục, các bước đăng ký cùng lãi suất vay tín chấp Mirae Asset. Bạn tham khảo thật kỹ các thông tin trước khi quyết định vay nhé.

cach dang ky vay tin chap Mirae Asset

Điều kiện vay tín chấp Mirae Asset

Đáp ứng đầy đủ các điều kiện được Mirae Asset đưa ra ở dưới đây thì bạn mới được tham gia gói vay.

 • Người đi vay có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi là công dân Việt Nam.
 • Phải có hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận làm việc ít nhất 3 tháng trở lên.
 • Khách hàng cần phải có hộ khẩu hoặc tạm trú tạm vắng ở địa bàn văn phòng Mirae Asset hoạt động.
 • Không có các khoản nợ xấu hoặc đang vay ngân hàng.
 • Các loại giấy tờ khác được Mirae Asset yêu cầu theo từng thời điểm.

Thủ tục, hồ sơ vay tiền Mirae Asset

 •  Một bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và bản gốc.
 • Bản sao hộ khẩu thường trú hoặc giấy xác nhận cư chú theo đúng quy định.
 • Một trong những loại giấy tờ: Hóa đơn tiền điện, nước, truyền hình cáp, mạng… trong 3 tháng gần đây nhất.
 •  Bản gốc hợp đồng lao động được ký kết với đơn vị bạn đang làm việc.
 • Giấy sao kê bảng lương hoặc phiếu lương trong 3 tháng gần đây nhất.

Cách đăng ký vay tín chấp Mirae Asset online

Để vay tín chấp Mirae Asset các bạn chỉ cần thực hiện đăng ký trực tuyến tại nhà. Các bước thực hiện rất đơn giản như sau.

Bước 1: Mở máy tính hoặc điện thoại truy cập vào địa chỉ web mafc.com.vn

Bước 2: Ở giao diện trang chủ chọn vào “Đăng ký vay” và nhập các thông tin.

 • + Chọn loại giấy tờ bạn có: Bạn nhấn chọn vào một trong những loại giấy tờ hiện tại đang có.
 • + Thông tin cần thiết: Điền các thông tin cá nhân bao gồm họ và tên, số điện thoại, địa chỉ sinh sống.
 • + Nhập thông tin bổ sung: Điền số CMND, thu nhập hàng tháng, email, số tiền cần vay.

Bước 3: Sau đó nhấn chọn vào “Đăng ký ngay” để gửi yêu cầu vay đi. Nhân viên bên MAFC sẽ liên hệ với bạn để xác nhận các thông tin và hướng dẫn các bước tiếp theo.

Cách vay tiền Mirae Asset cũng rất đơn giản chỉ vỏn vẹn vài bước thực hiện ở nhà thôi. Nhưng một thông tin mình muốn các bạn lưu ý đó chính là phần lãi suất của khoản vay.

Lãi suất ảnh hưởng trực tiếp tới số tiền bạn phải trả hàng tháng cho gói vay đã đăng ký. Dưới đây là thông tin lãi suất khi vay tiền tại Mirae Asset cập nhật mới nhất.

Lãi suất vay tín chấp Mirae Asset là bao nhiêu

Các bạn cần phải xem xét thật kỹ mức lãi suất dưới đây có phù hơp với bản thân mình không. Mức lãi suất ở Mirae Asset được coi là thấp và cạnh tranh so với mặt bằng chung trên thị trường.

Lãi suất được áp dụng tùy thuộc theo từng khoản vay của khách hàng. Thông thường thì khoản vay càng lớn thì mức lãi suất sẽ thấp hơn so với vay ít.

cach dang ky vay tin chap Mirae Asset

Để mọi người dễ hình dùng mình sẽ có ví dụ cụ thể như sau:

 • Bạn vay với số tiền là 9 triệu trong 9 tháng. Vậy thì mức lãi suất sẽ là 3.5%/tháng tính ra thì các bạn sẽ phải trả 310 nghìn đồng tiền lãi. Tổng tiền chúng ta phải đóng mỗi tháng là 1.310.000 (một triệu ba trăm mười nghìn).
 • Nếu như vay 20 triệu trong 12 tháng thì mức lãi suất sẽ là 2.667%/tháng. Mỗi tháng chúng ta sẽ phải đóng tiền mỗi tháng là 2.200.000 VNĐ (hai triệu hai trăm nghìn đồng).

Xem thêm: Thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset

Hướng dẫn tra cứu khoản vay Mirae Asset

Nếu như bạn muốn tra cứu khoản vay để thanh toán tiền thì có thể thử theo một trong những cách sau đây.

Truy cập vào địa chỉ web http://mafc.com.vn/ và chọn vào phần “Tra cứu > Tra cứu thanh toán”. Điền các thông tin cá nhân vào trong mục tra cứu online và mã xác nhận chọn “Tiếp tục” để hiển thị thông tin bạn cần xem. Thông tin khoản vay của bạn sẽ được gửi về email và hiển thị ngay trên màn hình.

Đến chi nhánh phòng giao dịch của Mirae Asset để nhờ nhân viên tra cứu.

Gọi điện tới số tổng đài của Mirae Asset và làm theo hướng dẫn để nhân viên đọc các thông tin cho bạn. Gọi đến (028) 7300 7777

Trốn nợ Mirae Asset thì chuyện gì sẽ xảy ra

Có nhiều khách hàng khi không có đủ khả năng trả nợ sẽ nghĩ ngay đến việc “Trốn nợ”. Điều này là không nên đâu nhé, vì Mirae Asset là đơn vị cho vay hợp pháp và có hợp đồng vay rõ ràng. Nếu như bạn không trả sẽ bị tính lãi mẹ đẻ lãi con và đưa bạn vào danh sách nợ xấu.

Nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ mỗi ngày với bạn và người thân để đòi khoản vay. Nếu như không thanh toán sẽ phải chịu hình phạt đúng với quy định trong hợp đồng.

Ngoài ra bạn sẽ phải đối diện với việc hầu tòa khi Mirae Asset đưa ra tòa kiện bạn vì hành vi chiếm đoạt tài sản. Mức án có thể bị phạt từ 6 tháng đến 3 năm tù đấy nhé.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin cách đăng ký vay tín chấp Mirae Asset mình muốn giới thiệu. Các bạn hãy xem xét thật kỹ để đăng ký vay tiền ở đây nhé. Còn câu hỏi gì về Mirae Asset thì có thể hỏi mình.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây