Nhập sai mã pin 3 lần BIDV sẽ dẫn đến việc thẻ ATM của bạn bị khóa hoặc có thể bị cây ATM nuốt luôn không trả lại. Vậy trong trường hợp như vậy chúng ta cần phải làm gì để khắc phục để không ảnh hưởng đến giao dịch.

Khi bạn nhập sai mật khẩu 3 lần thẻ ATM BIDV lúc này chúng ta sẽ không sử dụng được thẻ ATM nữa. Bởi vì hệ thống sẽ tự động tạm khóa thẻ lại, do nhận thấy nguy hiểm. Lý do tại sao lại dẫn đến tình trạng như vậy thì các bạn hãy xem qua bài viết sau đây.

Nhập sai mã PIN 3 lần BIDV phải làm gì

Nhập sai mã pin thẻ ATM BIDV 3 lần là bạn đã vi phạm chính sách bảo vệ khách hàng của ngân hàng. Do tất cả các hệ thống ngân hàng trên cả nước đều chỉ cho phép nhập sai mã PIN đến lần thứ 3. Nếu lần thứ 3 mà bạn vẫn nhập sai thì thẻ sẽ bị tạm khóa. Thậm trí nếu như nếu như rút tiền tại cây ATM không phải của ngân hàng BIDV còn bị nuốt luôn cả thẻ.

Để giải quyết rắc rối này chúng ta phải bình tĩnh để xử lý theo đúng hướng dẫn. Và ở dưới đây cachvaytiennganhang.com sẽ đưa đến hai giải pháp cho các bạn. Bạn có thể đọc và thực hiện tùy theo vấn đề mình đang mắc phải nhé!

Trường hợp nhập sai mã PIN thẻ ATM BIDV 3 và bị tạm khóa

Chắc chắn khi nhập sai mã pin BIDV đến lần thứ 3 thì thẻ của bạn đã bị khóa. Lúc này chúng ta không còn sử dụng được thẻ để giao dịch tại các máy ATM nữa. Việc cần phải làm lúc này là tiến hành mở khóa thẻ và lấy lại mật khẩu BIDV khi quên.

nhap sai ma pin 3 lan bidv

  • Bước 1: Mang theo CMND/Hộ chiếu bản gốc vào phòng giao dịch chi nhánh BIDV gần nhất.
  • Bước 2: Trong phòng giao dịch các bạn hãy thông báo với nhân viên trực tại quầy về vấn đề mình đang gặp phải.
  • Bước 3: Lúc này nhân viên sẽ yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND) để xác nhận tài khoản.
  • Bước 4: Sau khi kiểm tra tài khoản thẻ của bạn đã bị khóa. Nhân viên sẽ giúp bạn làm thủ tục để mở khóa và lấy lại mật khẩu mới cho thẻ.
  • Bước 5: Hãy ký tên vào các phần được đánh dấu (nếu có).
  • Bước 6: Sau đó nhân viên sẽ cung cấp cho các bạn một mật khẩu mặc định mới.
  • Bước 7: Lúc này thẻ ATM của bạn đã được mở, nhưng chúng ta phải đổi mật mã mới.
  • Bước 8: Ra cây ATM BIDV và đút thẻ vào › Nhập mã PIN vừa được cấp.
  • Bước 9: Chọn vào phần “Đổi PIN › Nhập mã pin hiện tại › Nhập mã PIN bạn muốn đổi” là xong.

Trường hợp nhập sai mã PIN thẻ BIDV 3 lần và cây nuốt thẻ không nhả

Trong trường hợp các bạn nhập sai mã pin 3 lần thẻ ATM BIDV và bị nuốt thẻ. Lúc này có hơi phức tạp một chút. Ngoài việc mở khóa và khôi phục lại mật khẩu, chúng ta phải lấy lại thẻ ở trong máy ATM. Và ở đây sẽ có 2 trường hợp nhỏ nữa, bạn chú ý nhé.

#1 Thẻ bị nuốt bởi cây ATM cùng hệ thống BIDV

nhap sai ma pin 3 lan bidv

Cùng hệ thống ngân hàng BIDV thì việc lấy lại thẻ bị nuốt sẽ đơn giản hơn. Bạn chỉ cần vào phòng giao dịch BIDV gần nhất để thông báo và làm các bước nhận lại thẻ. Nếu như cây ATM không gần ngân hàng, bạn có thể gọi đến tổng đài 19009247 để được hỗ trợ.

#2 Thẻ bị nuốt bởi cây ATM khác ngân hàng.

Nếu như khác ngân hàng các bạn cần phải vào ngân hàng quản lý cây ATM nuốt thẻ của các bạn. Lúc này chúng ta phải hoàn thành các bước theo sự hướng dẫn của nhân viên để họ mở cây ATM và giúp bạn lấy lại thẻ của mình. Lưu ý thời gian lấy lại thẻ sẽ hơi mất thời gian một chút, đồng thời bạn cũng sẽ bị mất phí.

Nếu như bạn không biết số tổng đài ngân hàng nuốt thẻ ATM. Mọi người hãy lên mạng và gõ số tổng đài của ngân hàng đó là sẽ ra. Họ sẽ hướng dẫn bạn phải làm gì để khắc phục.

Tại sao khi nhập sai mã PIN 3 lần BIDV lại bị khóa thẻ

Việc thẻ ATM bị khóa do nhập sai mã PIN 3 lần là ngân hàng quy định. Tính năng này dùng để bảo vệ tài khoản ngân hàng của bạn tránh khỏi người xâm nhập. Nếu như không giới hạn số lần nhập mã pin, trong trường hợp bạn đánh mất thẻ ATM và người khác được quyền đoán mã PIN. Lúc tài số tiền trong tài khoản của các bạn sẽ không an toàn.

Nhập sai mã PIN ATM BIDV 3 lần là việc dễ giải quyết. Nhưng các bạn cần phải lưu ý không được để nhập sai tránh bị khóa thẻ ATM. Trên đây là toàn bộ hướng dẫn giúp cho khách hàng có thể mở khóa thẻ BIDV thành công.

Xem thêm: Số tiền rút tối đa thẻ ATM BIDV

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây