Lấy lại mật khẩu internet banking vietcombank online giúp cho khách hàng truy cập và quản lý tài khoản ngân hàng trên điện thoại. Nhưng liệu các bạn đã biết cách lấy lại đúng cách chưa?

Mật khẩu Internet banking là mật khẩu của ứng dụng Vietcombank được cài đặt trên điện thoại. Ứng dụng này giúp cho chủ tài khoản có thể thực hiện chuyển khoản, truy vấn số dư, mua thẻ điện thoại, vé máy bay, nhận tiền kiều hối… trực tuyến ở nhà. Nhưng với điều kiện phải có tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào. Nếu như không có mật khẩu thì các bạn không có quyền quản lý tài khoản ngân hàng của mình.

Mật khẩu internet banking Vietcombank có giống mật khẩu ATM không?

Nhiều người dùng vẫn lầm tưởng mật khẩu internet banking Vietcombank là mật khẩu của thẻ ATM. Nhưng không phải, giữa mật khẩu của ứng dụng Vietcombank với mã PIN của thẻ ATM là 2 loại mã khác nhau. Các bạn không thể sử dụng chung mật khẩu giữa 2 loại tiện ích này được.

lay lai mat khau internet banking vietcombank

Vì thế khi chúng ta lấy lại mật khẩu internet banking vietcombank online tức là lấy mật khẩu của ứng dụng trên điện thoại. Còn mật khẩu thẻ ATM vẫn được giữ nguyên không liên quan gì đến. Hi vọng bạn đọc có thể chú ý và biết được thông tin này.

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu internet banking Vietcombank

Có 3 cách lấy lại mật khẩu Vietcombank. Hiện nay ngân hàng cũng cung cấp các tiện ích trực tuyến giúp khách hàng sử dụng các dịch vụ tại nhà mà không cần đến ngân hàng. Chúng ta có thể lấy lại mật khẩu internet banking Vietcombank online tại nhà mà không cần đến ngân hàng.

√ Gọi đến số 1900 54 54 13 để lấy lại mật khẩu

lay lai mat khau internet banking vietcombank

Nếu như các bạn không có thời gian để đi tới phòng giao dịch Vietcombank. Vậy thì chúng ta hãy nhanh chóng gọi đến số tổng đài của ngân hàng để được yêu cầu hỗ trợ.

Khi gọi đến số tổng đài, bạn hãy nhấn theo hướng dẫn để gặp trực tiếp nhân viên hỗ trợ. Lúc đó họ sẽ yêu cầu các bạn một số thông tin như: CMND, họ và tên, ngày tháng năm sinh, số tài khoản, số dư hiện tại…

Khi đã xác nhận bạn là chủ tài khoản trên hệ thống ngân hàng. Nhân viên sẽ gửi một tin nhắn về số điện thoại đăng ký. Lúc này chúng ta chỉ cần nhấn vào đường link và tiến hành đổi mật khẩu mới.

√ Lấy lại mật khẩu internet banking Vietcombank qua app

Trên ứng dụng của Vietcombank Online có chức năng giúp người dùng khôi phục mật khẩu khi quên. Khi quên mật khẩu internet banking vietcombank thì dùng tiện ích này.

lay lai mat khau internet banking vietcombank

  • Bước 1: Hãy mở ứng dụng Vietcombank cài đặt ở trên điện thoại
  • Bước 2: Dưới phần đăng nhập hãy nhấn vào chỗ “Quên mật khẩu”
  • Bước 3: Lúc này hệ thống chuyển chúng ta sang phần điền các thông tin cá nhân của tài khoản. Hãy ghi đầy đủ và chính xác nhất.
  • Bước 4: Đánh dấu tích “Đồng ý” ô vuông bên cạnh dòng chữ “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản dịch vụ…”
  • Bước 5: Đăng nhập vào email bạn đã ghi vào phần thông tin để tiến hành đổi mật khẩu.

√ Tới phòng giao dịch Vietcombank

Còn một cách lấy lại mật khẩu internet banking vietcombank mà mọi người vẫn hay dùng. Đó chính là di chuyển tới ngân hàng Vietcombank để yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân mới.

Chỉ cần mang theo CMND bản gốc của chủ tài khoản. Sau đó tiến hành điền vào phiếu cấp lại thông tin mật khẩu của dịch vụ internet banking. Nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu và đổi mẩu mới.

Liên quan:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây