Bạn đang muốn vay theo sim Viettel Vietinbank để được hưởng các ưu đãi từ gói vay này. Nhưng chưa hiểu rõ về khoản vay và ngân hàng Vietinbank có hỗ trợ hình thức vay vốn này không? Để tìm hiểu chi tiết và đưa ra lựa chọn chính xác về một khoản vay phù hợp với bản thân. Sau đây bạn hãy cùng Cachvaytiennganhang.com đi tìm hiểu hình thức vay theo sim Viettel qua bài viết dưới đây.

Sản phẩm vay theo sim Viettel Vietinbank là gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thức vay vốn khác nhau. Trong đó có cách vay tiền bằng Sim Viettel chính chủ. Nhưng đây là một cách vay mới nên còn rất nhiều băn khoăn đến từ khách hàng. Để hiểu rõ hơn về cách vay này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem vay tiền theo sim Viettel Vietinbank là gì?

Vay theo sim viettel vietinbank

Vay tiền theo sim Viettel thực chất là một hình thức vay vốn online dành cho những ai đang sở hữu số điện thoại của nhà mạng Viettel. Đây thuộc hình thức vay vốn không cần thế chấp, không phải chứng minh thu nhập hoặc có bên thứ 3 để bảo lãnh.

Sản phẩm vay theo sim Viettel được áp dụng trên toàn quốc với điều kiện chỉ cần có CMND, sổ hộ khẩu và sim Viettel là đã vay vốn được rồi. Số tiền vay sẽ được giải ngân nhanh chóng trong 12 giờ.

Đặc điểm của hình thức vay theo sim Viettel:

  • Hạn mức vay vốn cao lên tới 70 triệu đồng.
  • Thời gian vay linh hoạt tối thiểu từ 6 tháng và tối đa là 36 tháng.
  • Điều kiện và thủ tục vay đơn giản giải ngân nhanh trong 12 giờ.
  • Không phải thẩm định, không chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản.
  • Lãi suất của khoản vay là 1,5%/tháng.

» Gợi ý: Hướng dẫn vay tiền theo sim Mobifone

Ngân hàng Vietinbank có hỗ trợ cho vay tiền theo sim Viettel không?

Rất nhiều người đang mong muốn vay tiền bằng sim Viettel tại ngân hàng Vietinbank. Nhưng không biết rõ là ngân hàng Vietinbank không hỗ trợ vay vốn bằng sim Viettel. Đây chỉ là cách vay vốn online mà các công ty tài chính hỗ trợ mà thôi. Đối với ngân hàng Vietinbank hoặc bất cứ ngân hàng nào cũng không cung cấp vay tiền bằng sim Viettel.

Vay theo sim viettel vietinbank

Tại ngân hàng Vietinbank chỉ hỗ trợ các hình thức vay tín chấp, vay thế chấp. Nhưng yêu cầu khách hàng phải chứng minh được thu nhập hoặc là có tài sản đảm bảo thì mới vay được.

Vì vậy, các bạn nên chú ý ngân hàng Vietinbank không hỗ trợ cho vay bằng Sim Viettel. Bất cứ tổ chức, đơn vị nào cho vay theo cách này đều là mạo danh. Ngân hàng Vietinbank không chịu trách nhiệm.

Có nên vay tiền theo sim Viettel không?

Như đã nói ở trên ngân hàng Vietinbank không cho vay tiền bằng sim Viettel. Nhưng các công ty tài chính có cho phép khách hàng vay vốn bằng hình thức này. Đây cũng được coi là một giải pháp tài chính nhanh và an toàn. Nhưng bạn nên lưu ý về lãi suất, vì lãi suất của cách vay này sẽ cao hơn so với vay tín chấp ngân hàng.

Tuy nhiên, bù lại thì điều kiện và thủ tục vay vốn sẽ đơn giản hơn. Cho nên việc đăng ký vay theo sim Viettel vẫn là một cách vay tốt trong trường hợp cần tiền gấp.

Chỉ cần khi vay vốn bạn chú ý tới các điểm sau đây:

  • Vay tiền với hạn mức vừa đủ trong khả năng chi trả của bản thân.
  • Đọc rõ điều khoản và hợp đồng của khoản vay.
  • Kiểm tra và so sánh lãi suất với những gói vay khác.
  • Luôn phải thanh toán đúng thời hạn để không phải chịu phí phạt cao.

Nếu bạn muốn vay theo hình thức này thì có thể tham khảo những đơn vị cung cấp vay tín chấp theo sim TẠI ĐÂY.

Gợi ý vay tiền ngân hàng Vietinbank không thế chấp

Vay tiền theo sim Viettel ngân hàng Vietinbank không hỗ trợ. Nhưng khách hàng khi có nhu cầu vay vốn thì có thể tham gia vào các sản phẩm vay tín chấp tại ngân hàng. Gói vay này không yêu cầu phải có tài sản thế chấp. Mà chỉ cần có nguồn thu nhập ổn định và không bị nợ xấu là sẽ vay được tiền. Hạn mức vay vốn lớn lên tới 500 triệu đồng trong thời gian 60 tháng và lãi suất rất ưu đãi.

Điều kiện:

– Độ tuổi vay vốn từ 20 tuổi đến 60 tuổi.

– Đang sinh sống và làm việc tại văn phòng ngân hàng Vietinbank cung cấp khoản vay. Và có đầy đủ sổ hộ khẩu hoặc đăng ký thường trú.

– Có hợp đồng lao động teo đúng quy định với thời hạn từ 12 tháng trở lên.

– Có giấy tờ tùy thân là chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ chiếu.

– Yêu cầu nguồn thu nhập phải từ 5 triệu 1 tháng trở lên và đang đi làm tại công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước,…

– Không bị nợ xấu hoặc có các khoản vay khác.

Thủ tục:

– Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

– Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu mà ngân hàng Vietinbank cung cấp.

– Bản sao hợp đồng lao động hoặc một trong các loại giấy tờ như xác nhận vị trí công tác, quyết định bổ nhiệm, quyết định điều chỉnh lương,…

– Bản sao kê lương hoặc sao kê tài khoản nhận lương trong 3 tháng gần đây nhất.

Kết luận

Vậy là vay theo sim Viettel Vietinbank không được hỗ trợ. Bạn có thể đăng ký vay vốn bằng sim Viettel tại các công ty tài chính uy tín. Nhưng khi vay nên kiểm tra thật kỹ trước khi ký kết hợp đồng vay vốn để tránh gặp phải lừa đảo.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây