Phí chuyển đổi trả góp Citibank là loại phí gì và cần chuyển như thế nào khi sử dụng thẻ tín dụng của Citibank? Chắc hẳn với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Citibank lần đầu, nghe đến phí chuyển đổi trả góp sẽ khá thắc mắc vấn đề này. Nội dung bài viết sau chúng ta cùng đi vào phân tích để nắm bắt để dùng thẻ tín dụng Citibank chuẩn xác.

Thế nào là mức phí chuyển đổi trả góp Citibank?  Phí chuyển đổi trả góp Citibank

Đây chính là loại phí người sử dụng thẻ tín dụng của Citibank cần chi trả khi thực hiện giao dịch mua hàng trả góp. Cụ thể hơn khi khách hàng mua sản phẩm, không cần thanh toán tất cả số tiền ngay lập tức, muốn chia tiền đó thành những khoản nhỏ để thanh toán hàng tháng. Lúc đó cần chịu thêm một loại phí do ngân hàng phát hành thẻ tín dụng đưa ra và đó chính là phí chuyển đổi trả góp.

Mức phí chuyển đổi trả góp này thường được xác định dựa vào giá trị sản phẩm mình mua và áp dụng theo tỷ lệ phần trăm một cách cố định.

Thông tin chương trình chuyển đổi trả góp Citibank tại đơn vị đối tác

Để rõ hơn về việc sử dụng thẻ tín dụng Citibank chúng ta cùng tìm hiểu thông tin chương trình này tại đơn vị đối tác như thế nào nhé.

 • Chỉ áp dụng cho chủ thẻ tín dụng chính của Citibank và có quốc tịch Việt Nam.
 • Không thể tích lũy, tích điểm hay hoàn tiền.
 • Áp dụng đến kỳ hạn hoặc ngày gia hạn mà Citibank đã chỉ định.

Không thể áp dụng thẻ tín dụng này cho những giao dịch ứng tiền mặt, giao dịch tranh chấp hoàn trả cùng với những chương trình trả góp khác của Citibank. Hoặc dùng cho thanh toán phí thường niên, phí tham gia hay những phí khác theo điều kiện, điều khoản dùng thẻ tín dụng ngân hàng Citibank đưa ra. Các đối tác của Citibank như: MPOS; Ngân lượng; PAYOO; VIMO hay ONEPAY.

Phí chuyển đổi trả góp Citibank

Vậy phí chuyển đổi trả góp Citibank như thế nào?

Khách hàng nếu mua hàng ở những đơn vị không phải đối tác Citi PayLine, khi ấy cần thanh toán khoản phí trả góp cố định cùng với phí chuyển đổi trả góp như sau:

 • Đối với dòng thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum: Phí 4.5% giá trị giao dịch.
 • Đối với dòng thẻ tín dụng Citi Simplicity : Phí 4.5% giá trị giao dịch.
 • Đối với dòng thẻ tín dụng Citi Rewards: Phí 4.5% giá trị giao dịch.
 • Đối với dòng thẻ tín dụng Citi PremierMiles: Phí 4.5% giá trị giao dịch.
 • Đối với thẻ tín dụng Citi Cash Back: Phí 4.5% giá trị giao dịch.

Cách tính phí chuyển đổi trả góp Citibank chi tiết

Nếu khách hàng mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng Citibank ở những đối tác liên kết, khi đó sẽ được hưởng lãi suất 0% và miễn luôn phí chuyển đổi trả góp. Nhưng nếu mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng Citibank ở những đơn vị khác, khi ấy mức phí chuyển đổi trả góp được tính như sau:

Phí chuyển đổi trả góp: Được tính bằng Giá trị giao dịch x Phần trăm chuyển đổi.

Ví dụ nếu khách hàng có giao dịch với trị giá 10 triệu đồng cùng tỷ lệ phí chuyển đổi 4.5% giao dịch, lúc đó phí chuyển đổi trả góp cần trả như sau: 10.000.000 × 4,5% là 450.000 đồng.

Cách thanh toán phí chuyển đổi trả góp Citibank

Phí chuyển đổi trả góp Citibank

Khách hàng có thể thanh toán khoản phí chuyển đổi trả góp tại ngân hàng Citibank qua hình thức online hoặc thanh toán trực tiếp. Mỗi một cách đều có quy trình riêng khác nhau, chúng ta có thể điểm qua như sau:

Nếu thanh toán phí chuyển đổi trả góp ngân hàng Citibank online

Khách hàng nếu có nhu cầu thanh toán phí chuyển đổi trả góp online, vậy có thể áp dụng theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng Citi Mobile sau đó chọn thẻ tín dụng.
 • Bước 2: Nhấn vào mục Trả góp sau đó chọn lựa số tiền muốn chuyển đổi trả góp cùng kỳ hạn thanh toán dựa theo nhu cầu.
 • Bước 3: Hãy nhấn vào Đồng ý và chuyển đổi ngay sẽ hoàn tất yêu cầu. Lúc đó sẽ nhận tin nhắn SMS của Citibank xác nhận yêu cầu trả góp của quý khách sau khi giao dịch được duyệt.

Thanh toán phí chuyển đổi trả góp Citibank trực tiếp tại ngân hàng

Đối với hình thức thanh toán phí chuyển đổi trả góp này, khách hàng lần lượt đi vào những bước cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Trước tiên khách hàng cần tìm đến với Phòng giao dịch hoặc chi nhánh gần nhất của ngân hàng Citibank.
 • Bước 2: Tiếp theo hãy trình bày cùng nhân viên về yêu cầu thanh toán phí chuyển đổi trả góp cho Citibank.
 • Bước 3: Nhân viên hướng dẫn thực hiện quy trình chuyển phí và hoàn tất quy trình này một cách đơn giản, tiện lợi. Nhưng cần lưu ý rằng khi đến giao dịch phải mang theo CMND hoặc CCCD nhằm giúp ngân hàng có thể xác nhận chính chủ. Giúp cho mọi giao dịch được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi nhất cùng Citibank.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin liên quan đến phí chuyển đổi trả góp Citibank được cập nhật trên đây đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về việc dùng thẻ tín dụng Citibank. Đồng thời có kế hoạch sử dụng thẻ tín dụng một cách hiệu quả. Đón xem nhiều bài viết khác của Cachvaytiennganhang để mỗi ngày đều được cập nhật nhiều thông tin quan trọng liên quan khác nhé!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây