Số tài khoản thẻ ATM Vietcombank rất quan trọng, nhưng đối với một số người mới sử dụng thì lại không hay để ý. Chỉ khi bạn cần giao dịch chuyển tiền thì mới nhớ đến số tài khoản. Nhưng lúc này lại không nhớ nữa.

Vậy để lấy lại số tài khoản thẻ ATM Vietcombank phải làm như thế nào là nhanh nhất. Có những cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Vietcombank nào được hỗ trợ. Ở bên dưới đây sẽ giúp và chỉ ra các cách để xem số tài khoản thẻ Vietcombank.

Những cách lấy lại số tài khoản thẻ ATM Vietcombank

Mỗi khách hàng đều có một thẻ ATM và số tài khoản riêng để sử dụng. Không có ai giống ai cả, số tài khoản ngân hàng Vietcombank không được ghi trên mặt thẻ ATM. Trên thẻ ATM chỉ ghi số thẻ chứ không phải số tài khoản vì thế các bạn hãy lưu ý.

Nếu như không có số tài khoản chúng ta rất khó để giao dịch trong việc chuyển tiền, nhận tiền. Để không bị gián đoạn trong quá trình giao dịch hãy nhanh chóng tham khảo những cách lấy lại số tài khoản thẻ ATM Vietcombank.

Xem số tài khoản ngân hàng Vietcombank qua SMS Banking

Nếu có đăng ký dịch vụ SMS Banking và bạn không nhớ đến số tài khoản của mình là bao nhiêu. Vậy chúng ta có thể kiểm tra qua dịch vụ SMS Banking mà không cần đến ngân hàng.

Các bước kiểm tra lấy lại số tài khoản thẻ ATM Vietcombank như sau:

 • Bước 1: Vào phần tin nhắn và soạn tin với cú pháp VCB GD Số_Tài_khoản gửi 6167.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ gửi lại thông tin tài khoản cho bạn về tin nhắn.

Ví dụ: VCB GD 0011xxxxx gửi 6167.

Lấy lại số tài khoản thẻ ATM Vietcombank qua App ngân hàng

cach lay lai so tai khoan the atm vietcombank

Nếu có đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietcombank trên điện thoại và có cài đặt ứng dụng. Vậy thì chúng ta không cần phải đến ngân hàng để xem số tài khoản thẻ ATM Vietcombank nữa.

Để tiến hành bạn chỉ cần mở ứng dụng VCB trên điện thoại của bạn và tiến hành đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó bạn ấn vao phần “Thông tin tài khoản” Số tài khoản của bạn sẽ được hiển thì đầy đủ nhất tại đó.

Kiểm tra số tài khoản thẻ ATM qua cây Vietcombank

Nếu các cách xem số tài khoản ngân hàng vietcombank ở trên bạn đều không dùng được. Vậy thì hãy di chuyển đến một cây ATM bất kỳ để xem thông tin tài khoản của bạn.

cach lay lai so tai khoan the atm vietcombank

 • Bước 1: Đút thẻ ATM vào cây và nhập mật khẩu
 • Bước 2: Chọn vào Vấn tin tài khoản và nhận hóa đơn
 • Bước 3: Kết thúc giao dịch sau đó nhận hóa đơn
 • Bước 4: Trên tờ hóa đơn sẽ ghi rõ thông tin bao gồm số tài khoản ngân hàng của bạn.

Lấy lại số tài khoản thẻ ATM Vietcombank qua tổng đài

Không cần đến ngân hàng nhưng vẫn có thể lấy lại SKT Vietcombank thành công ngay tại nhà. Các bạn chỉ cần gọi điện đến số tổng đài và cung cấp các thông tin cần thiết được yêu cầu từ nhân viên. Sau đó sẽ có một tin nhắn gửi về số điện thoại của bạn và nó sẽ có chứa số tài khoản.

Hãy gọi đến số: 1900 54 54 13

Đến ngân hàng Vietcombank để lấy lại số tài khoản thẻ ATM

Cách cuối cùng để bạn dễ dàng lấy lại số tài khoản ngân hàng Vietcombank chính là đến chi nhánh, phòng giao dịch của Vietcombank. Với biện pháp này thì chúng ta sẽ hơi mất công di chuyển một chút. Nhưng bù lại đảm bảo tỉ lệ chĩnh xác cao phù hợp với nhiều người hơn.

 • Bước 1: Tới chi nhánh giao dịch của Vietcombank và yêu cầu nhân viên cho xin lại số tài khoản do bị quên.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp số CMND của mình.
 • Bước 3: Đọc cho họ và nhân viên sẽ giúp bạn kiểm tra sau đó ghi ra giấy.

Lấy lại số tài khoản thẻ ATM Vietcombank có mất phí không?

Ngân hàng Vietcombank hiện nay hỗ trợ khách hàng lấy lại số tài khoản thẻ ATM hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần một số những thao tác đơn giản là đã có thể tiến hành kiểm tra lại số tài khoản của bạn khi quên được rồi.

Nhưng đối với trường hợp khách hàng sử dụng cách gọi điện đến tổng đài và nhắn tin qua cú pháp SMS. Bạn sẽ cần phải trả cước phí đối với nhà mạng bạn đang sử dụng. Phí lấy tại số tài khoản cụ thể như sau :

 • Phí lấy lại số tài khoản trực tiếp tại ngân hàng: Miễn phí.
 • Phí kiểm tra tại cây ATM: 500VNĐ/ 1 giao dịch( nếu in hóa đơn).
 • Kiểm tra số tài khoản Vietcombank trên điện thoại qua App: Miễn phí.
 • Tra cứu số tài khoản thông qua tổng đài: 909/1 phút.
 • Lấy lại số tài khoản thông qua cú pháp tin nhắn SMS: 1.000VNĐ/ 1 tin nhắn.

Lời kết

Trên đây là những cách lấy lại số thẻ atm vietcombank tiện dụng nhanh nhất cho khách hàng. Mọi người hãy nhanh chóng tra cứu số tài khoản Vietcombank và lưu lại để không còn bị quên nữa nhé.

Đọc thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây