Làm thẻ visa Vietcombank mất bao nhiêu tiền luôn được khách hàng đang có dự định mở thẻ quan tâm. Để thuận tiện trong vấn đề mở thẻ được tốt nhất sau đây mình xin hướng dẫn cũng như giới thiệu biểu phí mở thẻ visa Vietcombank. Bạn đọc có thể dựa vào thông tin ở bài viết này để biết được mình cần chuẩn bị những gì trước khi mở thẻ nhé.

Thẻ visa Vietcombank có chức năng gì

Thẻ visa Vietcombank còn được gọi với cái tên khác là Visa Card. Thẻ được tổ chức Visa International Service Association tại Mỹ phát triển từ năm 1976. Nhiệm vụ của thẻ dùng để giao dịch, thanh toán, chuyển khoản, mua hàng ở những nơi chấp nhập thanh toán qua thẻ Visa. Ngân hàng Vietcombank liên kết với tổ chức này phát hành thẻ Visa Vietcombank tại Việt Nam.

Thẻ hiện nay được hầu hết người dùng thanh toán các khoản tiền quốc tế thông qua các tổ chức có liên kết với thẻ visa. Khách hàng có thể chuyển tiền Việt Nam thành tiền đô la hoặc bất cứ loại tiền nào khác trên thế giới. Vì thế tiện ích của thẻ là vô cùng lớn, bất cứ ai cũng nên mở cho mình một chiếc thẻ Visa Vietcombank.

Các loại thẻ Visa ngân hàng Vietcombank

Hiện ngân hàng Vietcombank phát hành rất nhiều loại thẻ Visa khác nhau. Nhưng được phân ra làm nhóm lớn là thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ ghi nợ nội địa.

lam the visa vietcombank mat bao nhieu tien

√ Thẻ ghi nợ nội địa

Là loại thẻ các bạn có thể sử dụng để thanh toán trong nước và nước ngoài với hạn mức tiêu dùng có sẵn trong thẻ của bạn. Nếu như sử dụng số tiền vượt quá hạn mức thì khách hàng cần phải ra ngân hàng để nạp tiền vào tài khoản của mình.

√ Thẻ ghi nợ quốc tế

Người dùng có thể sử dụng tiền trước mà không cần có tiền trong thẻ. Tức là các bạn vay tiền từ ngân hàng sau đó trả lại cả gốc lẫn lãi. Nhưng hạn mức tiền sẽ tùy thuộc vào khả năng tài chính của bản thân khách hàng. Để làm được loại thẻ này các bạn cần phải chứng minh được khả năng tài chính của bản thân mình.

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ visa Vietcombank

Các bạn hãy lưu ý tới việc làm thẻ Visa nội địa và thẻ visa quốc tế nhé. Mỗi loại thẻ visa này sẽ có chức năng khác nhau. Và yêu cầu để đăng ký mở thẻ cũng khác nhau hoàn toàn.

Thẻ visa nội địa: Với loại thẻ này các bạn chỉ cần mang CMND đến ngân hàng

Thẻ visa quốc tế: Bạn phải chuẩn bị thêm giấy chứng minh thu nhập cá nhân.

Bước 1: Chuẩn bị các loại giấy tờ liên quan đến ngân hàng Vietcombank

Bước 2: Tại quầy giao dịch thông báo với nhân viên xin giấy mở thẻ VISA

Bước 3: Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn các bước đăng ký điền thông tin mở thẻ.

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ hãy nộp lại giấy cho nhân viên để họ xác nhận

Bước 5: Nhận giấy hẹn và chờ ngày lấy

Làm thẻ visa Vietcombank mất bao nhiêu tiền

Làm thẻ visa Vietcombank có mất phí không mình xin trả lời là có nhé. Mỗi loại thẻ visa sẽ có mức phí khác. Cụ thể mức phí sẽ được mình thống kê ở dưới đây.

lam the visa vietcombank mat bao nhieu tien

Phí làm thẻ visa ghi nợ nội địa

  • Phí phát hành thẻ (thẻ chính, thẻ phụ) 50.000 VND/thẻ
  • Phí dịch vụ phát hành nhanh (chưa bao gồm phí phát hành/phát hành lại thẻ) – (chỉ áp dụng cho địa bàn HN, HCM) 50.000 VND/thẻ.
  • Phí phát hành lại/thay thế thẻ 50.000 VND/lần/thẻ
  • Phí cấp lại PIN 10.000 VND/lần/ thẻ

Phí phát hành thẻ visa ghi nợ Vietcombank quốc tế

  • Thẻ chính 50.000 VND/thẻ
  • Phí duy trì Thẻ Vietcombank Visa Platinum 30.000 VND/thẻ chính/tháng Miễn phí thẻ phụ

Trên đây là mình đã giải đáp làm thẻ visa ngân hàng Vietcombank có mất tiền không.  Biểu phí được cập nhật một cách chính xác mới nhất. Nhìn chung mức phí không quá cao chỉ có 50.000 VNĐ thôi. Khách hàng có thể di chuyển đến chi nhánh ngân hàng Vietcombank để đăng ký mở tài khoản ngay nhé. Hi vọng bài viết cachvaytiennganhang.com đã giúp các ban hiểu rõ được mức phí làm thẻ visa vietcombank là bao nhiêu.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây