Thẻ thấu chi Agribank không rút được tiền mặt thì phải làm sao? Nếu như thẻ thấu chi không thể thực hiện rút tiền là do nguyên nhân gì. Hãy cùng mình đi tìm hiểu về cách rút tiền bằng thẻ thấu chi Agribank nhé.

Vay thấu chi không phổ biến như các hình thức vay tín chấp. Khi sử dụng vay thấu chi các bạn sẽ được sử dụng tiền vay khi trong thẻ không cần có tiền. Thông qua thẻ thấu chi chúng ta có thể mua hàng, rút tiền mặt nhanh chóng khi trong thẻ là 0đ.

Thẻ thấu chi ngân hàng Agribank

Khi sử dụng thẻ thấu chi của ngân hàng Agribank trong tài khoản của khách hàng là 0đ. Nhưng vẫn có thể rút tiền và sử dụng theo như hạn mức. Khoản tiền của bạn không hề có thật, nhưng vẫn có thể rút thông qua thẻ thấu chi. Ngân hàng sẽ cho bạn vay tiền sử dụng trước sau đó trả lại cả vốn lẫn lãi.

Các ưu điểm khi sử dụng thẻ thấu chi ngân hàng Agribank

 • Chủ tài khoản sẽ được rút và dùng số tiền theo đúng hạn mức đã đăng ký với ngân hàng ngay cả khi trong thẻ là 0đ.
 • Bạn có thể sử dụng dòng tiền là VNĐ hoặc USD.
 • Thời gian trả lại tiền có thể từ 12 đến 24 tháng, thoải mái cho khách hàng sử dụng và trả lãi.
 • Rút tiền linh hoạt nhanh chóng, rút tiến hết hạn mức trong 1 lần duy nhất. Nhưng số tiền bạn rút ra không được quá so với hạn mức được ngân hàng cho phép.
 • Bạn có thể rút tiền với số lượng lớn nhưng phải có tài sản thế chấp
 • Rút tiền ở bất kỳ cây ATM nào như một thẻ bình thường

Thẻ thấu chi Agribank không rút được tiền?

Thẻ thấu chi Agribank không rút được tiền là do lỗi gì? Thông thường thẻ thấu chi sẽ được tích hợp chung vào thẻ ATM Agribank. Khách hàng chỉ cần đến các địa điểm giao dịch cây ATM để thực hiện các bước rút tiền. Nhưng nếu trong trường hợp không rút được tiền thì rất có thể bạn đã gặp phải các nguyên nhân sau đây.

the thau chi agribank khong rut duoc tien

 • Hạn mức thấu chi của thẻ đã đạt tới giới hạn. Tức là bạn đã rút hết khoản vay thấu chi được ngân hàng cho phép.
 • Rút tiền ở cây ATM không liên kết với ngân hàng Agribank
 • Thẻ thấu chi bị hỏng, hết hạn
 • Lỗi do hệ thống cây ATM nên không thể thực hiện giao dịch.
 • Thẻ thấu chi đã hết hạn không còn quyền sử dụng nữa.
 • Bạn có một khoản vay thấu chi chưa trả, nên ngân hàng không cung cấp thêm khoản vay mới.

Nếu tài khoản thấu chi Agribank không rút được tiền bạn hãy đến ngân hàng để thông báo với nhân viên. Họ sẽ giúp bạn kiểm tra lại thẻ xem có bị gặp lỗi không để còn khắc phục nhé.

Cách rút tiền bằng thẻ thấu chi Agribank

Rút tiền mặt bằng thẻ thấu chi Agribank cũng giống với cách rút tiền thông thường. Chúng ta chỉ cần duy chuyển tới cây ATM gần nhất sau đó đăng nhập mật khẩu và thực hiện rút tiền như bình thường. Nếu như chưa hiểu rõ được các bước như thế nào thì bạn có thể xem hướng dẫn sau đây.

the thau chi agribank khong rut duoc tien

Bước 1: Ra cây ATM đút thẻ vào trong cây chọn ngôn ngữ và nhập mã pin

Bước 2: Chọn vào phần rút tiền, lúc này hệ thống có các lựa chọn số tiền muốn rút. Nếu như muốn rút khoản tiền khác hãy chọn vào số khác.

Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn rút nhé, lưu ý số tiền tổi thiểu là 50K.

Bước 4: Xác nhận số tiền muốn rút và nhận tiền

Lưu ý rằng ngay cả khi tài khoản trong thẻ là 0đ chúng ta vẫn thực hiện rút tiền được. Tuy nhiên, các bạn cần phải nhớ tiền này là đi vay khi rút ra sẽ phải chịu khoản lãi.

Có nên vay thấu chi Agribank hay không

Vay thấu chi tại ngân hàng Agribank có rất nhiều ưu điểm. Khi bạn không có tiền trong tài khoản thì có thể rút tiền để sử dụng khi cần. Đặc biệt là không tính khoản lãi khi không sử dụng đến khoản vay.

 • Với mức lãi suất vay thấu chi tại ngân hàng Agribank là 13 đến 16%/năm. Mức lãi suất này được coi là hợp lý và thấp hơn so với nhiều ngân hàng khác.
 • Thời gian được cho vay dài hạn có thể lên đến 48 tháng.
 • Thủ tục vay nhanh chóng, chỉ cần đăng ký một lần và nhận thẻ.
 • Không cần tài sản đảm bảo nhưng vẫn sử dụng khoản vay thấu chi bình thường.

Việc thẻ thấu chi Agribank không rút được tiền cũng thường xuyên xảy ra với khách hàng. Vì một số lý do nào đó do bên ngân hàng hoặc do bạn mà thẻ không thể rút được tiền. Để khắc phục vấn đề chỉ cần đến chi nhán ngân hàng Agribank gần nhất và thông báo với nhân viên.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây