Bạn muốn xóa tài khoản ngân hàng Sacombank vì không muốn dùng nữa, nhưng chưa biết làm thế nào. Hãy tìm hiểu cách xóa tài khoản Sacombank Pay để tiết kiệm được các chi phí phát sinh từ tài khoản. Ở bên dưới đây Cachvaytiennganhang.com sẽ hướng dẫn đầy đủ các bước để giúp các bạn đóng, hủy tài khoản ngân hàng Sacombank ngay lập tức.

Trường hợp nào nên xóa tài khoản Sacombank Pay

Dịch vụ của ngân hàng Sacombank luôn mang lại cho khách hàng những tiện ích tốt nhất. Thế nhưng do bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa. Hãy xóa tài khoản Sacombank Pay ngay để tiết kiệm được chi phí và giúp tài khoản an toàn hơn. Và thường thì các bạn sẽ cần phải đóng, hủy tài khoản trong những trường hợp sau đây.

Cách xóa tài khoản sacombank pay

KH có nhiều tài khoản ngân hàng

Hiện nay có rất nhiều khách hàng mở tài khoản ngân hàng vì nhiều mục đích khác nhau. Thế nhưng, việc mở quá nhiều tài khoản cùng một lúc sẽ khiến bạn bị trừ nhiều khoản phí và khó có thể quản lý được tài khoản. Vì thế, bạn cần xóa tài khoản ngân hàng Sacombank đi vì không có nhu cầu dùng nữa.

Dịch vụ ngân hàng Sacombank không tốt, nhiều phí

Vì không hài lòng về dịch vụ mà ngân hàng Sacombank cung cấp và trừ nhiều phí phát sinh từ tài khoản. Thế nên bạn không còn muốn sử dụng tài khoản của ngân hàng Sacombank nữa. Và để không phải trả những khoản phí này thì chúng ta cần phải xóa tài khoản vĩnh viễn đi chứ không phải là khóa tài khoản.

Để xóa tài khoản ngân hàng Sacombank Pay cần gì?

Để xóa tài khoản Sacombank Pay bạn cần tuân thủ theo những quy định và điều kiện được đặt ra sau đây.

 • Đối với tài khoản thanh toán: Khách hàng cần phải thanh toán hết khoản phí phát sinh và thực hiện tất toán số dư còn lại trong tài khoản.
 • Đối với tài khoản thẻ tín dụng: Thanh toán đầy đủ dư nợ phát sinh từ thẻ tín dụng.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Sacombank Pay

Sau đây là một số cách xóa tài khoản Sacombank Pay nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay.

Cách xóa tài khoản Sacombank Pay online trên app

Có rất nhiều khách hàng tìm kiếm tính năng xóa tài khoản Sacombank Pay online. Thế nhưng ứng dụng Sacombank Pay lại không hỗ trợ tính năng xóa tài khoản. Mà chỉ hỗ trợ tiện ích khóa thẻ ATM Sacombank mà thôi.

Vậy nên, bạn sẽ không thể xóa tài khoản ngân hàng Sacombank trên ứng dụng Sacombank Pay được. Nếu muốn xóa cần phải sử dụng những cách ở bên dưới đây.

Cách hủy tài khoản Sacombank qua tổng đài

Tổng đài ngân hàng Sacombank hỗ trợ các khách hàng về những vấn đề về dịch vụ của Sacombank. Trong đó, khi khách hàng gặp các vấn đề về lộ thông tin tài khoản hay sự cố nào đó. Bạn có thể gọi điện tới số tổng đài ngân hàng Sacombank để báo cáo tạm khóa tài khoản.

Thế nhưng tổng đài Sacombank chỉ giúp bạn khóa tài khoản tạm thời chứ không giúp thể xóa tài khoản được. Để xóa được tài khoản Sacombank Pay cần phải tới chi nhánh phòng giao dịch của ngân hàng Sacombank để thực hiện nhé.

Cách xóa tài khoản Sacombank Pay tại phòng giao dịch

Cách xóa tài khoản Sacombank Pay duy nhất là phải tới phòng giao dịch Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín. Tại đây, quý khách hàng có thể làm thủ tục xóa tài khoản và thực hiện tất toán theo đúng quy định.

Cách xóa tài khoản sacombank pay

Các bạn hãy thực hiện các bước sau đây để hủy tài khoản Sacombank vĩnh viễn:

 • Bước 1: Cầm theo Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân tới chi nhánh ngân hàng Sacombank.
 • Bước 2: Sau đó xuất trình giấy tờ tại quầy giao dịch và thông báo yêu cầu xóa tài tài khoản.
 • Bước 3: Nhân viên Sacombank sẽ cung cấp một tờ giấy và yêu cầu bạn điền thông tin cá nhân vào đó.
 • Bước 4: Nộp lại giấy tờ tùy thân để giao dịch viên kiểm tra, xác nhận.
 • Bước 5: Tất toán toàn bộ khoản phí và số dư còn lại của tài khoản.
 • Bước 6: Tài khoản của bạn sẽ được xóa vĩnh viễn theo yêu cầu.

Xóa tài khoản ngân hàng Sacombank có mất phí không?

Xóa tài khoản ngân hàng Sacombank Pay sẽ không mất phí. Nhưng trong trường hợp tài khoản của bạn vẫn nợ các khoản phí duy trì hoặc phí SMS Banking, Internet Banking. Lúc này cần phải thanh toán đầy đủ khoản phí này cho ngân hàng sau đó mới xóa được tài khoản.

Trường hợp tài khoản Sacombank bị xóa tự động

Có  một số trường hợp tài khoản ngân hàng sẽ bị khóa tự động khi không phát sinh bất cứ giao dịch nào trong 12 tháng gần đây. Cụ thể trong vòng 12 tháng nếu như tài khoản của bạn không có bất cứ giao dịch chuyển tiền, nhận tiền nào và số dư tối thiểu trong tài khoản đã không còn. Lúc này, ngân hàng sẽ chủ động xóa tài khoản để đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như hạn chế số lượng tài khoản ảo.

Các lưu ý khi xóa tài khoản ngân hàng Sacombank

Khi các bạn xóa tài khoản ngân hàng Sacombank Pay hãy lưu ý tới một số điều sau đây.

 • Trước khi xóa tài khoản hãy xác định nhu cầu sử dụng của bản thân. Chỉ xóa tài khoản khi thực sự không còn muốn dùng nữa.
 • Xóa tài khoản tạm thời có nghĩa là tạm khóa trong một khoảng thời gian. Còn xóa vĩnh viễn là tài khoản của bạn sẽ không còn hoạt động trên hệ thống.
 • Khi xóa tài khoản sẽ không thể sử dụng để giao dịch được nữa.
 • Khi đóng tài khoản ngân hàng sẽ trả toàn bộ số dư còn lại trong tài khoản.

Trên đây là hướng dẫn cách xóa tài khoản Sacombank Pay online miễn phí. Hãy xóa tài khoản khi không còn nhu cầu giao dịch bằng tài khoản nữa. Mong rằng, với hướng dẫn này đã giúp ích được cho mọi người.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây