Khi mở tài khoản VPBank bạn sẽ có cơ hội nhận được hoa hồng từ chương trình “Giới thiệu bạn bè mở tài khoản”. Bằng cách sử dụng mã giới thiệu VPBank. Người giới thiệu và người mở tài khoản sẽ nhận được một khoản tiền cộng về tài khoản đã mở tại VPBank. Thế nhưng, hiện nay có rất ít người biết cách nhận 500k từ VPBank như thế nào.

Và để giúp các bạn hiểu rõ về các bước thực hiện trong bài viết bên dưới đây. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu vể cách lấy, nhập và kiếm tiền bằng mã giới thiệu VPBank nhé.

Mã giới thiệu VPBank là gì?

Để kiếm tiền với mã giới thiệu VPBank bạn cần phải hiểu về mã này. Mã giới thiệu này hoàn toàn khác với những mã code, mã khuyến mại, mã chia sẻ,… Mã này được ngân hàng VPBank cho phép khách hàng khởi tạo khi đăng ký mở tài khoản VPBank online trên nền tảng ngân hàng số. Mã giới thiệu này được sử dụng trong chương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản VPBank – Nhận thưởng không giới hạn.

Mã giới thiệu vpbank

Khi người được giới thiệu nhập mã giới thiệu của bạn và mở tài khoản thành công tại VPBank. Khi đó, hệ thống sẽ tự động nhận diện mã giới thiệu và sẽ tính là một lượt giới thiệu thành công. Mỗi lượt giới thiệu mở tài khoản thành công VPBank sẽ cộng vào tài khoản của bạn 50.000 đồng.

Như vậy chúng ta có thể hiểu đơn giản mã người giới thiệu VPBank là một đoạn mã bằng chữ hoặc số. Khi sử dụng sẽ giúp cho người giới thiệu nhận được khoản hoa hồng.

Chương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản VPBank nhận thưởng

Nếu bạn chưa biết thông tin về chương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản nhận thưởng vô hạn của VPBank. Dưới đây mình sẽ giới thiệu chi tiết về thể lệ cho các bạn hiểu rõ nhé.

Đối với người giới thiệu

Người giới thiệu sẽ nhận được 50.000 đồng/lượt khi giới thiệu bạn bè mở tài khoản qua eKYC thành công. Người giới thiệu có thể sử dụng mã giới thiệu hoặc link giới thiệu để chia sẻ đến bạn bè, người thân.

Ngoài ra, nếu như trở thành top người giới thiệu nhiều nhất trong tháng thì sẽ nhận được:

 • Top 1: 10 triệu đồng
 • Top 2: 9 triệu đồng
 • Top 3: 8 triệu đồng
 • Top 4: 7 triệu đồng
 • Top 5: 6 triệu đồng
 • Top 6: 5 triệu đồng
 • Top 7: 4 triệu đồng
 • Top 8: 3 triệu đồng
 • Top 9: 2 triệu đồng
 • Top 10: 1 triệu đồng.

Đối với người được giới thiệu

Người được giới thiệu là người nhấn vào link giới thiệu hoặc mã giới thiệu. Sau đó đăng ký mở tài khoản trực tuyến tại ngân hàng VPBank. Và người được giới thiệu cũng sẽ được hưởng các quyền lợi sau đây.

 • Nhận ngay 20.000 đồng khi mở tài khoản eKYC thành công.
 • Nhận thêm 30.000 đồng khi ra quầy giao dịch VPBank định danh.
 • Được tặng tài khoản thanh toán, 1 thẻ ghi nợ, dịch vụ VPBank NEO miễn phí.
 • Miễn phí 100% phí chuyển khoản tới tất cả các ngân hàng thông qua VPBank NEO.

Giới thiệu VPBank được bao nhiêu tiền?

Có lẽ điều mọi người quan tâm nhiều nhất là khi giới thiệu VPBank sẽ nhận được bao nhiêu tiền phải không. Theo như thể lệ của chương trình do VPBank công bố thì người giới thiệu sẽ nhận được 50.000 đồng/lượt giới thiệu thành công, số lần giới thiệu không bị giới hạn. Còn người được giới thiệu sẽ nhận được 20.000 đồng cộng vào tài khoản khi mở tài khoản bằng hình thức eKYC. Cộng thêm 30.000 đồng nếu như ra quầy giao dịch định danh.

Mã giới thiệu VPBank ở đâu?

Mã giới thiệu VPBank nằm trên ứng dụng VPBank NEO. Có nghĩa là bạn cần phải đăng ký ứng dụng VPBank NEO hoặc mở tài khoản VPBank online thì mới có thể lấy được đoạn mã này. Bạn làm theo hướng dẫn bên dưới đây để đăng ký nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn vào địa chỉ website của VPBank hoặc tải ứng dụng VPBank NEO về máy.

VPBank NEO | VPBank website

Bước 2: Điền thông tin số điện thoại và số CMND, sau đó nhập mã OTP gửi về số điện thoại.

Bước 3: Hãy chọn số tài khoản theo số điện thoại hoặc số tài khoản đuôi tự chọn (mất phí) và nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Chọn loại giấy tờ tùy thân và chụp ảnh hai mặt.

Bước 5: Tiếp đó thì thực hiện chụp ảnh chân dung của bạn.

Bước 6: Xác nhận lại thông tin cá nhân và điền email cùng với địa chỉ nơi bạn đang sinh sống.

Lưu ý: Tại phần này bạn sẽ thấy đoạn Người giới thiệu (Nhập mã người giới thiệu) bạn có thể nhập mã 0364240600. Đây là đoạn mã giới thiệu của mình bạn nhập vào để ủng hộ mình và cũng giúp bạn nhận được hoa hồng nhé.

Bước 7: Hệ thống gửi lại mã OTP về số điện thoại. Bạn nhập mã này để hoàn tất đăng ký.

Bước 8: Đăng nhập vào ứng dụng VPBank NEO bằng tên đăng nhập (số điện thoại), mật khẩu (được gửi về số điện thoại).

Bước 9: Đổi mật khẩu để hoàn tất.

Hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu VPBank

Quan trọng: Hiện nay VPBank đã ngừng hỗ trợ tạo mã giới thiệu VPBank. Người giới thiệu chỉ có thể sử dụng mã QR code hoặc link giới thiệu để chia sẻ đến bạn bè, người thân. Bên dưới đây sẽ là các bước giúp bạn nhận mã giới thiệu.

Các bước thực hiện như sau:

Mã giới thiệu vpbank

Bước 1: Đăng nhập vào VPBank NEO và nhấn chọn vào Giới thiệu bạn bè.

Bước 2: Tại đây bạn sẽ nhìn thấy chương trình giới thiệu của VPBank đang triển khai. Bao gồm.

Mã giới thiệu vpbank

 • Mời thêm bạn bè – Chia quà vô hạn: Nhận 50.000 đồng/lượt giới thiệu thành công.
 • Giới thiệu bạn mở tài khoản số đẹp: Khi mở tài khoản số đẹp sẽ được nhận phần hoa hồng từ số tiền mua số tài khoản đẹp.
 • Giới thiệu khách hàng ưu tiên

Theo kinh nghiệm cá nhân của mình thì bạn nên chọn chương trình mời thêm bạn bè – chia quà vô hạn cùng với mở tài khoản số đẹp. Hai chương trình này giúp chúng ta nhận được khoản hoa hồng tốt nhất nhất.

Mã giới thiệu vpbank

Bước 3: Nhấn chọn vào Đăng ký ở bên chương trình bạn muốn tham gia. Sau đó sẽ có thể lệ chương tình được hiển thị ra. Bạn nhấn Đăng ký tham gia nhé.

Mã giới thiệu vpbank

Bước 4: Thông tin hợp đồng dịch vụ môi giới giữa bạn và VPBank được hiển thị. Hãy đọc qua một lượt và nhấn chọn Tôi đồng ý.

Mã giới thiệu vpbank

Bước 5: Nhập mã Smart OTP VPBank để xác nhận và sẽ có mã OTP tự động được tạo.

Mã giới thiệu vpbank

Bước 6: Ngay bên dưới sẽ có mã QR đây là đoạn mã dùng để giới thiệu. Hoặc bạn có thể sao chép link giới thiệu ở bên dưới để gửi đến bạn bè.

Nhập mã giới thiệu VPBank ở đâu?

Người được giới thiệu có thể nhập mã giới thiệu VPBank trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website khi mở tài khoản VPBank online. Bạn nhập mã này tại phần Xác nhận thông tin chỗ Người giới thiệu (Nhập mã người giới thiệu). Đây là nơi dùng để nhập mã giới thiệu giúp cho người giới thiệu nhận được khoản hoa hồng.

Hướng dẫn cách kiếm tiền triệu từ VPBank

Nếu chỉ có mã giới thiệu VPBank nhưng không có người đăng ký thì bạn sẽ không thể kiếm được tiền từ VPBank. Sau đây là một số cách giúp cho bạn kiếm tiền với VPBank dễ dàng.

 • Chia sẻ link giới thiệu hoặc mã QR code lên các hội nhóm có cùng chủ đề. Khi chia sẻ bạn nên viết một bài thật chuyên sau, có ích cho người đọc.
 • Đăng video hướng dẫn mở tài khoản VPBank lên Youtube và có gắn link giới thiệu của bạn ở phần mô tả.
 • Kiếm khách hàng tiềm năng từ những nguồn như SEO, chạy quảng cáo, Tiktok,..

Trên đây là toàn bộ thông tin về mã giới thiệu VPBank giúp cho bạn có thể nhận được 50.000/lượt giới thiệu. Mong rằng với bài viết này đã giúp ích được cho các bạn trong quá trình kiếm tiền online. Nếu có câu hỏi thắc mắc gì khác thì để lại bình luận ở bên dưới nhé.

Xem thêm:

Biên tập: Cachvaytiennganhang.com

3/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây