Tài khoản Sacombank Pay là tài khoản ngân hàng điện tử được Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thường Tín phát hành. Dựa vào tài khoản này khách hàng có thể thực hiện giao dịch trực tuyến tại nhà. Thế nhưng hiện tại tài khoản Sacombank Pay bị khóa và bạn không thể sử dụng được nữa. Trong trường hợp này, nếu như bạn chưa biết phải làm như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu ở bên dưới bài viết này để tìm hiểu cách mở tài khoản Sacombank Pay.

Dịch vụ Sacombank Pay là gì?

Sacombank pay bị khóa

Sacombank Pay là một nền tảng ngân hàng số của ngân hàng Sacombank phát hành trên nền tảng Android, iOS. Dựa vào nền tảng này, các bạn sẽ có thể giao dịch trực tuyến như chuyển tiền, vấn tin tài khoản, mua vé tàu xe,… mọi tính năng dịch vụ của ngân hàng Sacombank cung cáp hiện nay đều thực hiện được trên nền tảng này.

Sacombank Pay hoạt động ổn định trên mọi thiết bị điện thoại. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch bất cứ khi nào mong muốn. Ứng dụng sẽ giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng khi cần đến. Vì thế, có rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng Sacombank Pay.

Nguyên nhân tài khoản Sacombank Pay bị khóa?

Sacombank Pay bị khóa là do các nguyên nhân sau đây gây ra. Bạn cần phải hiểu rõ về các lý do này thì mới có thể đưa ra biện pháp xử lý được.

Nhập sai mật khẩu quá 5 lần

Khi đăng ký mở tài khoản Sacombank Pay, bạn sẽ được cung cấp tên tài khoản và mật khẩu. Để có thể sử dụng được dịch vụ này thì cần phải có đầy đủ hai thông tin trên. Và để bảo vệ quyền lợi của khách hàng tránh bị xâm nhập trái phép. Sacombank Pay đã giới hạn số lần nhập mật khẩu sai, cụ thể là 5 lần. Nếu khi nhập sai mật khẩu 5 lần liên tiếp thì tài khoản Sacombank Pay sẽ bị khóa và tạm thời không giao dịch được nữa.

Dịch vụ Sacombank Pay chưa kích hoạt

Khi đăng ký Sacombank Pay xong thì cần phải kích hoạt tài khoản. Nếu không kích hoạt thì không sử dụng được và sẽ bị khóa sau một thời gian.

Tài khoản Sacombank Pay lâu không hoạt động

Nếu tài khoản lâu không phát sinh giao dịch, cụ thể là 6 tháng thì sẽ tự động bị khóa.

Không đủ phí duy trì dịch vụ

Hàng tháng ngân hàng Sacombank Pay sẽ thu khoản phí duy trì dịch vụ Sacombank Pay. Nếu tài khoản của bạn không có đầy đủ số dư để trả khoản phí này thì tài khoản sẽ bị khóa.

Tài khoản Sacombank Pay bị khóa có sao không?

Sacombank Pay bị khóa thì có nghĩa rằng hiện tại bạn sẽ không thể sử dụng được dịch vụ này nữa. Tất cả các tính năng tiện ích như chuyển tiền, thanh toán, rút tiền không cần thẻ,… cũng sẽ không dùng được. Lý do là vì không thể đăng nhập tài khoản Sacombank Pay.

Tuy tài khoản Sacombank Pay của bạn đang bị tạm khóa nhưng hãy cứ yên tâm về số dư trong tài khoản. Số dư vẫn sẽ được giữ nguyên mà không bị mất đi. Ngoài ra các bạn cũng lưu ý tài khoản thanh toán Sacombank và thẻ ATM vẫn hoạt động như bình thường. Bạn chỉ không thể sử dụng được dịch vụ Sacombank Pay mà thôi.

Hướng dẫn mở khóa tài khoản Sacombank Pay bị khóa

Khi tài khoản Sacombank Pay của bạn bị khóa các bạn hãy nhanh chóng mở khóa ngay. Có thể sử dụng những cách sau đây để mở khóa tài khoản.

Mở tài khoản Sacombank Pay qua tin nhắn

Khi sử dụng cách này các bạn lưu ý chỉ có thể sử dụng được nếu như trước đó bạn chủ động khóa dịch vụ. Những trường hợp tài khoản bị khóa do nguyên nhân khác sẽ không sử dụng được.

Hãy soạn tin với cú pháp ở bên dưới bằng số điện thoại liên kết.

  • Cú pháp khóa tài khoản: STBPAY KHOA gửi 8149
  • Cú pháp mở khóa tài khoản: STBPAY MOKHOA gửi 8149

Khi gửi tin nhắn phí là 1.500đ/tin nhắn.

Liên hệ với tổng đài Sacombank

Tổng đài ngân hàng Sacombank hoạt động liên tục 24/7. Đây là cầu nối giữa Sacombank với khách hàng tại những địa điểm xa. Khi có các thắc mắc về dịch vụ của ngân hàng Sacombank hãy gọi ngay tới tổng đài nhé.

Sacombank pay bị khóa

Bạn có thể gọi tới số điện thoại 1900 555 588 hoặc (+84) 28 3526 6060 và nhấn theo phím được hướng dẫn để gặp trực tiếp tổng đài viên. Khi gặp được nhân viên ngân hàng Sacombank hãy nêu ra vấn đề tài khoản đang bị khóa. Họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin như: Họ và tên, số tài khoản, số CMND, 4 số cuối của thẻ ATM. Khi đã xác nhận thì họ sẽ giúp bạn kích hoạt lại tài khoản.

Mở khóa tại phòng giao dịch Sacombank

Đối với hình thức mở khóa tài khoản Sacombank Pay này thì cần chủ tài khoản mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh ngân hàng Sacombank để thực hiện.

Sacombank pay bị khóa

Bước 1: Tới chi nhánh phòng giao dịch ngân hàng Sacombank.

Bước 2: Tại quầy giao dịch hãy thông báo với giao dịch viên rằng tài khoản Sacombank Pay đã khóa.

Bước 3: Nhân viên sẽ cung cấp cho bạn một mẫu giấy đăng ký mở khóa tài khoản. Hãy điền các thông tin cá nhân đầy đủ theo yêu cầu.

Bước 4: Ngân hàng sẽ xác nhận, kiểm tra và kích hoạt lại tài khoản miễn phí.

Sacombank Pay bị khóa có giao dịch được không?

Như đã giới thiệu ở trên tài khoản Sacombank Pay chỉ là một dịch vụ ngân hàng số giúp khách hàng giao dịch thuận tiện hơn. Thế nhưng khi tài khoản Sacombank Pay bị khóa sẽ không ảnh hưởng gì tới việc chuyển tiền, rút tiền từ tài khoản thanh toán. Có nghĩa rằng bạn vẫn có thể rút tiền từ tài khoản Sacombank bằng những cách như dùng thẻ ATM, tới phòng giao dịch.

Sacombank Pay bị khóa có nhận được tiền không?

Tài khoản Sacombank Pay không phải là tài khoản dùng để nhận tiền. Mà số tài khoản Sacombank mới dùng để nhận tiền. Thế nên trừ khi tài khoản thanh toán Sacombank bị khóa mới không nhận được tiền. Còn tài khoản Sacombank Pay bị khóa sẽ không ảnh hưởng gì tới tính năng nhận tiền của tài khoản.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ Sacombank Pay

  • Khi sử dụng dịch vụ Sacombank Pay bạn nên lưu ý bảo mật tên tài khoản và mật khẩu để tránh bị lộ.
  • Khi quên mật khẩu hoặc tên đăng nhập tuyệt đối không được nhập sai liên tiếp 5 lần. Thay vào đó hãy sử dụng tính năng Quên mật khẩu để lấy lại mật khẩu online.
  • Tên đăng nhập Sacombank Pay thường là số điện thoại được liên kết với ngân hàng.
  • Nếu nhập sai mã OTP quá 5 lần cũng sẽ bị khóa tài khoản Sacombank Pay.
  • Khi bị khóa vì các nguyên nhân từ phía bạn, cần phải tới phòng giao dịch ngân hàng để xử lý.

Trên đây là hướng dẫn cách xử lý khi tài khoản Sacombank Pay bị khóa. Khi tài khoản này bị khóa các bạn hãy tới phòng giao dịch ngay để mở khóa tài khoản. Nếu như còn các câu hỏi nào khác hãy để lại bình luận ở bên dưới đây.

Xem thêm:

Biên tập: Cachvaytiennganhang.com

Rate this post

6 BÌNH LUẬN

  1. Nhu trường hợp tôi bị khoá tài khoản của Sacombankplay mà không có thẻ giờ còn tiền trong tk lấy lại bằng cách nào.Tôi ra ngân hàng lấy ho nói vì CMND tôi hết hạn sử dụng không lấy được mà lúc đăng ký trên áp bằng CMND đó và sdt đó vậy mà rút tiền không đc vậy giờ bằng cách nào rút tiền xỉn ho tro dùm tôi
    Ho QUANG HOI Stk 250619642022 sdt 0902793065

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây