Khi rơi vào tình trạng nợ xấu rất nhiều khách hàng đang cần vay vốn ngân hàng. Nhưng khi rơi vào nhóm nợ xấu rất khó để ngân hàng chấp nhận hồ sơ. Nhưng cũng có một số ngân hàng xem xét các trường hợp nợ xấu đặc biệt. Dưới đây sẽ là danh sách ngân hàng cho vay nợ xấu bạn có thể tham khảo.

Hiện nay các tổ chức tín dụng mọc lên rất nhiều với điều kiện vay tiền dễ dàng. Khách hàng vay tiền nhanh chóng. Nhưng sau đó lại không trả nợ hoặc quá hạn thì lúc này sẽ rơi vào nhóm nợ xấu lúc nào cũng không hay. Chỉ đến khi đi tới ngân hàng và vay tiền mới té ngửa ra là đã bị nợ xấu. Và không còn khả năng vay vốn từ ngân hàng nữa.

Danh sách ngân hàng cho vay nợ xấu

Không có một ngân hàng nào chấp nhận cho vay khi đã ở nhóm nợ xấu cả. Để bảo vệ số tiền và khả năng tri trả nợ của khách hàng. Ngân hàng sẽ không giải ngân cho các đối tượng này.

danh sach ngan hang cho vay no xau

Tuy nhiên, vào một số trường từ nhóm nợ xấu 2 với lý do khách quan. Ngân hàng có thể xem xét hồ sơ và khả năng trả nợ của bạn mà xét duyệt.

Nên đọc: Nợ xấu nhóm 2 bao lâu thì được xóa

Nợ xấu có vay ngân hàng được không điều kiện là gì

Như ở trên mình có nói, nợ xấu vẫn có thể vay được vốn ngân hàng. Nhưng với điều kiện sau đây. Nếu đáp ứng đầy đủ thì ngân hàng sẽ xem xét duyệt hồ sơ yêu cầu vay vốn của bạn.

danh sach ngan hang cho vay no xau

√ Điều kiện

  • Phải có tài sản thế chấp, tài sản này phải chứng minh được bạn là chủ sở hữu.
  • Nhóm nợ xấu không quá nhóm 2, nếu từ nhóm 3 trở đi thì hết khả năng vay.
  • Chứng minh được thu nhập, bảng lương của bạn. Đây chi tiết khá quan trọng, bạn phải chứng minh được thì ngân hàng sẽ xem xét.
  • Khoản nợ xấu đã được chi trả rồi. Nếu như hiện tại vẫn chưa trả thì chắc chắn không được duyệt.
  • Nợ xấu không quá 2 kỳ liên tiếp. Tức là chỉ không may rơi vào nợ xấu 1 lần.
  • Nợ xấu dưới 10 triệu đồng

Đây là những điều kiện mà ngân hàng cho vay nợ xấu đưa ra. Bạn phải đạt được điều kiện trên thì mới được vay nhé. Tốt nhất các bạn phải đến ngân hàng để hỏi chi tiết để họ tư vấn. Vì mỗi trường hợp nợ xấu đều khác nhau nên ngân hàng sẽ xem xét khác.

Như vậy không có danh sách ngân hàng cho vay nợ xấu. Vì ngân hàng sẽ không công khai cho vay nợ xấu. Họ chỉ xem xét trường hợp nợ xấu của bạn ở mức nào và tài sản thế chấp. Sau đó mới có quyết định cuối cùng có cho bạn vay vốn hay không.

Xem thêm: Nợ xấu nhóm 3 vay được ngân hàng nào

5 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây