Đối với khách hàng mới đăng ký sử dụng thẻ ATM Vietcombank sẽ không thể nắm rõ được một số quy định của ngân hàng. Đáng chú ý có thể kể đến thắc mắc mà người dùng thường xuyên đưa ra thẻ ATM Vietcombank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 lần/ngày. Việc này tưởng như đơn giản nhưng không phải ai cũng biết do chưa sử dụng quen. Nhưng sau bài viết này bạn sẽ biết được ngân hàng Vietcombank rút tối đa được bao nhiêu tiền. Cùng mình đi tìm hiểu chi tiết nhé.

Giới thiệu đối chút về thẻ ATM Vietcombank

the atm vietcombank duoc rut toi da bao nhieu tien

Thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank cũng có chức năng tiện ích như bao ngân hàng khác trên thế giới. Khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM để rút tiền, chuyển khoản tại các điểm giao dịch cây ATM của Vietcombank và ngân hàng liên kết.

Thẻ ATM được làm bằng một miếng nhựa dẻo trên đó có gắn chip nhận diện theo từng mẫu của ngân hàng. Trên mỗi thẻ sẽ có in số thẻ ATM và tên chủ thẻ trên bề mặt.

Tiện ích của thẻ ATM là một phần không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Các bạn chỉ cần mang thẻ ATM đi đến bất cứ đâu để mua sắm, thanh toán mà không cần mang tiền mặt.

Hạn mức rút tiền qua thẻ ATM là gì?

Mỗi ngân hàng sẽ có quy định rõ ràng về hạn mức rút tiền bằng thẻ ATM qua 1 lần, 1 ngày là bao nhiêu. Việc này nhằm để kiểm soát số lượng được giải ngân ra hàng ngày tại các điểm giao dịch ATM do ngân hàng quản lý. Đồng thời cũng tránh tình trạng nhanh chóng hết tiền làm ảnh hưởng tới các khách hàng đến sau.

Hạn mức rút tiền Vietcombank sẽ lớn hơn các ngân hàng khác. Vì thế khách hàng có thể thực hiện rút tiền tại các điểm giao dịch bất cứ lúc nào nếu có nhu cầu.

Thẻ ATM Vietcombank được rút tối đa bao nhiêu tiền

Thẻ ATM Vietcombank được rút tối đa bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại thẻ bạn đang sử dụng. Vì ngân hàng hiện đang phát hành nhiều loại thẻ khác nhau tùy từng nhu cầu của khách hàng.

Vì thế dưới đây sẽ có hạn mức rút tiền mặt bằng thẻ ATM Vietcombank khác nhau được đưa đến cho các bạn tham khảo.

the atm vietcombank duoc rut toi da bao nhieu tien

√ Thẻ ATM Vietcombank loại thông thường

 • Số tiền rút tối đa 1 lần: 5 triệu VNĐ/giao dịch
 • Số tiền rút tối đa 1 ngày: 50 triệu VNĐ/ngày
 • Số tiền rút tối thiểu: 50 nghìn VNĐ/giao dịch

√ Thẻ ATM Vietcombank loại Gold

 • Hạn mức rút tối đa 1 lần: 5 triệu VNĐ/1 giao dịch
 • Hạn mức rút tối đa 1 ngày: 75 triệu VNĐ/ngày
 • Hạn mức tối thiểu: 50 nghìn/lần

√ Thẻ ATM loại đặc biệt

 • Số tiền rút tối đa một lần: 5 triệu đồng/1 lần
 • Số tiền rút tối đa một ngày: 100 triệu đồng/ngày
 • Số tiền rút tối thiểu: 50 nghìn VNĐ

Hạn mức rút tiền tối đa bằng thẻ ATM Vietcombank tại cây khách hệ thống

Nếu như bạn thực hiện rút tiền tại cây ATM khác hệ thống với thẻ Vietcombank. Ví dụ bạn sử dụng thẻ Vietcombank rút tiền tại cây Agribank thì hạn mức rút tiền tối đa sẽ không được như ở trên. Mà số tiền sẽ bị ít hơn so với khi rút tiền tại cây cùng với hệ thống. Đồng thời mức phí phải chịu cũng cao hơn.

the atm vietcombank duoc rut toi da bao nhieu tien

Cụ thể việc rút tiền bằng thẻ ATM Vietcombank khách hệ thống cây ATM sẽ có hạn mức như sau:

 • Số tiền rút tối đa 1 lần: 2.500.000 VNĐ
 • Số tiền rút tối đa 1 ngày: 20 triệu VNĐ

Lưu ý hạn mức rút tiền thẻ ATM Vietcombank khác ngân hàng sẽ khác nhau nhé. Do 2 bên ngân hàng thỏa thuận liên kết đều khác nhau, vì thế số tiền rút ở mỗi ngân hàng bằng thẻ ATM Vietcombank cũng sẽ khác.

Phí rút tiền Vietcombank qua cây ATM là bao nhiêu

Mức phí ngân hàng Vietcombank thu khi khách hàng thực hiện rút tiền tại cây ATM khá thấp so với các ngân hàng khác.

 • Phí rút tiền tại hệ thống cùng cây ATM Vietcombank: 1.100 VNĐ/giao dịch.
 • Phí rút tiền khác hệ thống cây ATM Vietcombank: 3.300VNĐ/giao dịch

Muốn rút tiền quá hạn mức quy định ngân hàng Vietcombank thì làm NTN

Nếu như khách hàng bạn muốn rút tiền vượt quá hạn mức so với quy định của ngân hàng. Để không phải thực hiện quá nhiều lần thao tác rút tiền, đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm được phí và thời gian. Bạn có thể vào phòng giao dịch chi nhánh ngân hàng Vietcombank để thực hiện rút tiền. Ngân hàng có hỗ trợ rút tiền bằng CMND/hộ chiếu với hạn mức rút tiền lớn hơn gấp nhiều lần so với hình thức rút bằng thẻ ATM.

Các bước thực hiện rút tiền vô cùng dễ và đơn giản thôi.

Bước 1: Tại phòng giao dịch bạn xin “mẫu giấy rút tiền” từ nhân viên ngân hàng.

Bước 2: Viết đầy đủ các thông tin được yêu cầu có trong tờ giấy

Bước 3: Sau khi viết xong hãy giao nộp lại cho nhân viên kèm theo CMND

Bước 4: Khi họ xác nhận bạn là chủ tài khoản và trong tài khoản có đủ tiền. Nhân viên sẽ xác nhận giải ngân và bạn nhận tiền tại quầy giao dịch.

Nhưng hãy lưu ý rút tiền tại quầy giao dịch Vietcombank sẽ phải chịu phí nhé. Mức phí từ 10.000 đến 1 triệu đồng tùy từng giao dịch theo số tiền bạn rút.

Thẻ ATM Vietcombank được rút tiền ở cây ATM ngân hàng nào

Cuối cùng chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề cuối. Thẻ ATM Vietcombank có thể rút tiền được ở những cây ATM của ngân hàng nào. Thì mình xin trả lời, ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất hiện nay. Có bề dày hoạt động khá lâu, vì thế tạo dựng được lòng tin của khách hàng cũng như đối tác. Vì thế hiện nay hầu hết 40 ngân hàng trong nước và ngoài nước đang hoạt động. Vì thế bạn có thể đến bất kỳ cây ATM nào để thực hiện rút tiền mà không cần lo lắng gì cả.

Xem thêm: Làm thẻ visa Vietcombank mất bao nhiêu tiền

Như vậy ở trên đây cachvaytiennganhang.com đã mang đến cho các bạn thông tin thẻ ATM Vietcombank rút tối đa được bao nhiêu tiền. Bạn cần phải hiểu biết về vấn đề này để không bị bỡ ngỡ trong khi giao dịch.

4.5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây