Bạn muốn tra cứu thẻ vay Vietcredit nhưng chưa biết làm như thế nào. Và hiện tại cũng đang có khoản vay tại đây nhưng chưa biết cách thanh toán thẻ vay Vietcredit. Dưới đây sẽ là những cách tra cứu và thanh toán thẻ vay Vietcredit nhanh nhất. Cùng mình tham khảo nhé!

Có rất nhiều cách để tra cứu và thanh toán Vietcredit. Chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Vietcredit hoặc tra cứu qua website… Để biết các bước thực hiện như thế nào các bạn có thể xem hướng dẫn ở dưới đây.

Thẻ vay Vietcredit là gì

thanh toan the vay Vietcredit

Thẻ vay Vietcredit là một tiện ích giúp cho khách hàng có thể giải quyết được vấn đề tài chính. Chúng ta có thể hiểu đây là thẻ tín dụng nội địa dùng ở trong nước. Nhưng chúng ta có thể sử dụng thẻ để liên kết với các cây trên thẻ ATM ở ngân hàng khác.

Khi khách hàng sử dụng thẻ Vietcredit sẽ được miễn phí trong quá trình sử dụng và mở thẻ. Thời gian vay cùng hạn mức vay đa dạng linh hoạt. Chúng ta có thể vay trong vòng 3 năm mà không cần làm các thủ tục lằng nhằng nhưng vẫn có thể rút tiền từ thẻ.

Hướng dẫn tra cứu khoản vay Vietcredit

Nhiều khách hàng muốn tra cứu khoản vay Vietcredit đang ở bao nhiêu, mình đang nợ bao nhiêu rồi. Có bị âm tiền so với hạn mức hay không và bao giờ phải tất toán khoản vay. Vậy thì hãy xem và sử dụng một trong nhưng cách sau đây.

thanh toan the vay Vietcredit

Tra cứu khoản vay Vietcredit tại website Vietcredit.vn

Chúng ta có thể truy cập vài địa chỉ Vietcredit.vn và chọn vào phần đăng ký thành viên trực tuyến. Sau đó tạo tài khoản và tra cứu các thông tin cần thiết cho khoản vay của mình.

Lưu ý: Với các bạn khi đăng ký tài khoản cần phải nhập 4 số cuối của thẻ Vietcredit và số điện thoại vào nhé. Khi đăng ký thành công chúng ta có thể sử dụng tài khoản này trên cả ứng dụng.

Tra cứu trên app Vietcredit

Vietcredit có cung cấp ứng dụng trên điện thoại để phục vụ cho khách hàng. Các bạn có thể tra cứu các thông tin và các giao dịch qua ứng dụng một cách đơn giản. Để tra cứu các bạn thực hiện các bước dưới đây nhé.

 • Bước 1: Hãy lên cửu hàng CH Play hoặc App Store và tải ứng dụng Vietcredit.
 • Bước 2: Mở ứng dụng và vào phần đăng ký và nhập các thông tin chi tiết.
 • Bước 3: Đăng nhập vào trong ứng dụng và tra cứu, ở đây sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin.

Tra cứu khoản vay qua SMS, tổng đài

Bạn cũng có thể sử dụng điện thoại để tra cứu bằng cú pháp tin nhắn hoặc gọi điện đến tổng đài.

 • Soạn tin nhắn: TRACUU (dấu cách) (8 số tài khoản thẻ) rồi gửi 8100.
 • Gọi điện đến số tổng đài: 1900 6515 để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

Trên đây là 3 cách tra cứu thẻ vay Vietcredit phổ biến hiện nay. Bạn có thể xem để biết mình đang vay bao nhiêu rồi nhé. Còn nếu muốn tất toán hãy xem cách thanh toán thẻ vay Vietcredit.

Cách thanh toán thẻ vay Vietcredit

Nhiều bạn không biết thanh toán Vietcredit ở đâu. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn 3 cách thanh toán thẻ vay Vietcredit tiện và nhanh nhất.

thanh toan the vay Vietcredit

#1 Đến ngân hàng để thanh toán

Để thanh toán được thẻ vay Vietcredit cách mọi người vẫn hay sử dụng là đến ngân hàng để nộp tiền mặt. Cách này có hơi mất thời gian và di chuyển một chút nhưng nếu không có các dịch vụ online thì phải chấp nhận.

Bạn có thể bất cứ phòng giao dịch của ngân hàng nào đều được. Khoản vay của bạn sẽ được ghi nhận ngay sau ngày thanh toán tiếp theo. Đến phòng giao dịch ngân hàng và hỏi cách thanh toán Vietcredit là nhân viên sẽ giúp bạn làm thủ tục.

#2 Thanh toán qua Internet Banking

Ngoài việc thanh toán tại ngân hàng để tiết kiệm thời gian chúng ta có thể thanh toán thẻ vay Vietcredit bằng Internet Banking. Tính năng này giúp cho các bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển tới các điểm giao dịch.

Cụ thể thông tin người nhận như sau:

 • CÔNG TY TÀI CHÍNH CỔ PHẦN TÍN VIỆT
 • Số tài khoản thanh toán bao gồm 2 tài khoản:
 • Vietinbank: 132000000732 chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.
 • Sacombank: 060195277810 chi nhánh trung tâm ngân hàng Sài Gòn Thương Tín.

Bạn chỉ cần chuyển khoản vào đây và ghi rõ nội dung thanh toán là khoản nợ sẽ được gạch ngay lập tức. Nhưng hãy lưu ý ở phần nội dung ghi rõ nội dung “THANHTOAN (dấu cách) 8 số trên thẻ. Nếu không ghi rõ nội dung thì số tiền thanh toán không được chấp thuận đâu.

#3 Thanh toán Vietcredit qua Momo

Sử dụng ví điện tử Momo để thanh toán cũng khá là phổ biến. Bạn chỉ cần liên kết với thẻ vay Vietcredit với momo. Sau đó nhận thêm được 200.000 VNĐ vào tài khoản.

thanh toan the vay Vietcredit

Các bước thanh toán như sau:

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng Momo trên điện thoại, nếu đã có rồi thì thôi.
 • Bước 2: Liên kết tài khoản và xác thực tài khoản trên Momo.
 • Bước 3: Chuyển tiền vào trong ví Momo.
 • Bước 4: Vào phần thanh toán vay tiêu dùng chọn vào Vietcredit để thanh toán. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số thẻ vay Vietcredit, nhập vào và xác thực là xong.

Cách thanh toán thẻ vay Vietcredit này khá tiện dụng và không cần di chuyển tới điểm giao dịch. Với 3 cách này chúng ta được chấp thuận và gạch khoản nợ ngay lập tức.

Tìm hiểu lãi suất thẻ vay Vietcredit

Hiện tại lãi suất của thẻ vay VietCredit như sau:

 • Với mức lãi suất giao động từ 2% đến 3.75% trên một tháng. và tương đương 24% đến 45%/ năm tính theo dư nợ gốc thực tế trên 360 ngày.
 • Lãi suât sẽ áp dụng đối với từng trường hợp cụ thế lãi suất cụ thể sẽ được thông báo đến bạn qua thông báo phát hành thẻ.

Cách tính tiền lãi suất

Để tiến hành cách tính lãi suất thẻ vay Vietcredit mọi người hay làm thẻ công thức dưới đây:

Tiền lãi của 1 ngày nhân với số ngày sử dụng số tiền vay. Tiền lãi 1 ngày = tiền vay nhân lãi/365 ngày

Thanh toán chậm vietcredit có bị phạt không

Nếu khi khách hàng thanh toán khoản vay chậm thời hạn. Lúc này chúng ta có thể bị khóa thẻ và bị tính lãi suất quá hạn là 150% lãi trong hạn. Chính vì như thế bạn phải thanh toán trước hoặc đúng thời hạn. Đừng để quá hạn và phải chịu mức phí phạt cao.

Trên đây là bài viết hướng dẫn thanh toán thẻ vay Vietcredit nhanh nhất. Các bạn có thể tham khảo để thanh toán cho khoản vay của mình đúng thời hạn. Hi vọng những gì cachvaytiennganhang.com mang đến đã giúp ích được cho các bạn.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây