Bạn đang có ý định vay tiền tại CreditNow. Nhưng lại đang phân vân vì nghe những tin đồn CreditNow lửa đảo nên vẫn chưa quyết định có nên vay hay không? Từ đó làm ảnh hưởng tới khả năng vay vốn của các bạn. Để làm rõ vấn đề này, sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu tổng qua về công ty tài chính CreditNow.

Giới thiệu về CreditNow

CreditNow là dịch vụ cho vay tiền online không cần gặp mặt thế chấp tài sản. Khách hàng có thể đăng ký vay tiền nhanh chóng ngay tại nhà thông qua app hoặc website của CreditNow. Đây là kênh hỗ trợ tài chính được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Điểm nổi bật của hình thức vay tiền CreditNow online:

– Hạn mức vay tối đa từ 1 đến 100 triệu.

– Thời gian vay linh hoạt từ 1 tháng đến 3 năm.

– Vay tiền không cần phải thế chấp tài sản.

– Có thể sử dụng tài sản để cầm đồ.

– Độ tuổi vay vốn từ 20 tuổi trở lên.

– Giải ngân nhanh chóng trong 24 giờ làm việc.

Tuy là dịch vụ cho vay tiền nhanh chóng với các điều kiện thủ tục đơn giản. Nhưng không ít lời đồn về CreditNow lừa đảo khách hàng. Chính vì lý do đó mà rất nhiều bạn có nhu cầu vay vốn đang phân vân không biết có nên vay tiền hay không? Vậy sự thật là gì, có phải CreditNow thực sự lừa đảo hay không?

CreditNow lừa đảo có phải sự thật không

Creditnow lua dao

Hiện nay các gói vay tiền CreditNow cho phép khách hàng đăng ký vay nhiều lần. Nhiều khách hàng cứ vay tiền mà không tính toán đến khả năng kinh tế của bản thân. Từ đó dẫn tới tình trạng mất khả năng chi trả và bị trả chậm. Và khi bị trả chậm thì lãi suất sẽ được nhất với 150% so với lãi suất ban đầu. Đây là nguyên nhân chính dẫn tới việc vay 1 nhưng trả 10. Và cũng là lý do chính gây ra hiểu lầm CreditNow lừa đảo?

Hơn nữa thêm một lý do khác mà khách hàng cho rằng CreditNow lừa đảo. Đó chính là việc thu lãi suất cao hơn so với hình thức vay vốn ngân hàng khác. Do hình thức vay này không cần có tài sản thế chấp. Chính vì thế mà lãi suất sẽ cao hơn khi vay ngân hàng. Lãi suất khoản vay tại CreditNow thường rơi vào 20 – 35%.

CreditNow hoạt động theo giấy phép kinh doanh do ngân hàng nhà nước cung cấp. Nhưng cũng có một số điều khoản không nói với khách hàng. Ví dụ như những khoản phí dịch vụ sẽ thu thêm mà không nói rõ với người vay ngay từ đầu. Vì vậy người vay cảm thấy bị lừa đảo.

Ngoài ra còn nguyên nhân khác hiện nay có một số đối tượng lợi dụng tên tuổi của CreditNow. Sau đó giả mạo là nhân viên và cung cấp khoản vay với lãi suất cực cao. Khách hàng lưu ý không đăng ký vay tiền qua những đối tượng lạ không phải là nhân viên của CreditNow.

Vậy CreditNow có lừa đảo không?

CreditNow không phải lừa đảo đâu nhé? Tại đây vẫn là địa điểm cho vay uy tín và là lựa chọn cho khách hàng khi có nhu cầu vay tiền nhanh.

Lưu ý để vay tiền CreditNow không bị lừa đảo

Creditnow lua dao

Kinh nghiệm sau đây sẽ giúp bạn vay tiền CreditNow không bị lừa đảo.

  • Trước khi đăng ký vay vốn cần chú ý tới lãi suất của khoản vay. Bởi vì vay ở những tổ chức này thì sẽ có lãi suất cao hơn bình thường.
  • Ngoài lãi suất ra còn phải biết rõ cách tính lãi suất. Tính theo lãi suất dư nợ gốc giảm dần hoặc dư nợ gốc cũng sẽ khiến cho số tiền bạn phải trả sẽ cao hơn.
  • Không được đăng ký vay qua những đối tượng không rõ ràng không phải nhân viên của CreditNow.
  • Đọc rõ các điều khoản và phí phạt được ghi trên hợp đồng khi ký vay tiền.
  • Ghi nhớ ngày trả nợ để luôn thanh toán đúng hạn, nếu thanh toán chậm sẽ bị phạt.

Vậy là trên đây Cachvaytiennganhang.com đã gửi đến bạn đọc thông tin CreditNow lừa đảo hay không? Vậy theo bạn thì sao, đơn vị CreditNow có uy tín hay không?

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây