Gói vay tiền trả góp ngân hàng Vietcombank với rất nhiều tiện ích. Khách hàng dễ dàng tham gia đăng ký vay vốn nhanh chóng. Sau đó có thể trả tiền theo từng tháng cho tới khi khoản vay kết thúc.

Khái niệm vay tiền trả góp còn đang rất mới mẻ. Vì thế rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về kiểu vay này. Ngân hàng Vietcombank đã cung cấp sản phẩm vay trả góp này từ rất lâu rồi. Nếu như bạn đang định tham gia đăng ký vay tiền ở đây. Vậy nên đọc và tìm hiểu các thông tin được chia sẻ bởi nhân viên ngân hàng Vietcombank để có cái nhìn chính xác nhất.

Vay tiền trả góp hàng tháng Vietcombank là gì?

Khi bạn vay tiền trả góp ở ngân hàng Vietcombank. Lúc này chúng ta sẽ được vay một khoản nhất định theo uy tín của bản thân. Lúc này chúng ta sẽ có nghĩa vụ đóng tiền vay và tiền lãi theo từng khoản nhỏ trong mỗi kỳ hạn. Số tiền phải trả sẽ giống nhau của mỗi tháng không thay đổi.

vay tien tra gop ngan hang vietcombank

Ví dụ như: Anh Giang có vay 30 triệu theo hình thức trả góp trong vòng 30 tháng. Mức lãi suất được áp dụng 1 tháng là 10%. Vậy thì anh Giang sẽ phải đóng 2.500.000 mỗi tháng trong vòng 12 tháng.

Có nên vay tiền trả góp ngân hàng Vietcombank không

Nếu như bạn đang cần tiền để giải quyết vấn đề tài chính và bản thân cũng đang có công việc với nguồn thu nhập ổn định. Vậy thì chúng ta nên đăng ký vay trả góp Vietcombank để được hưởng lợi ích và giải quyết ngay vấn đề.

Với mức lãi suất được áp dụng cho gói vay này khá hợp lý với tất cả đối tượng khách hàng. Dưới đây là một số ưu điểm để các bạn có thể quyết định có nên vay tiền theo hình thức trả góp hay không.

› Vay tiền không cần phải thế chấp tài sản hoặc có người bảo lãnh. Số tiền vay tối đa có thể lên đến 500 triệu VNĐ.

› Thời gian vay dài hạn tối đa lên đến 60 tháng

› Thủ tục, điều kiện để tham gia vay đơn giản

› Lãi suất cạnh tranh, vô cùng hợp lý.

› Giải ngân ngay lập tức trong vòng 2 ngày làm việc

› Bảo mật thông tin khách hàng tốt nhất.

Lãi suất gói vay trả góp Vietcombank online như thế nào

Vay tiền trả góp hàng tháng ngân hàng Vietcombank được tính lãi suất theo hình thức “Dư nợ gốc giảm dần”. Tức là số tiền lãi sẽ giảm dần theo số tiền nợ gốc còn lại của bạn. Với cách tính này khách hàng sẽ được hưởng lợi vì số tiền phải trả sẽ giảm theo từng tháng.

→ Công thức tính lãi suất như sau: Lãi suất phải trả hàng tháng = (Số tiền dư nợ gốc hiện tại X số ngày duy trừ nợ thực tế hiện tại) /365 ngày.

Điều kiện để tham gia vay tiền trả góp tại Vietcombank

Khách hàng muốn vay tiền trả góp tại Vietcombank phải đáp ứng được các điều kiện do ngân hàng đưa ra. Cụ thể như sau

vay tien tra gop ngan hang vietcombank

 • Có lương trung bình tháng 4 triệu VNĐ trở lên
 • Độ tuổi vay tiền từ 18 đến 60 tuổi (nam), 55 tuổi (nữ).
 • Không có nợ xấu hoặc đang vay tiền ở ngân hàng, tổ chức tín dụng nào khác.
 • Phải là người có quốc tịch Việt Nam hiện đang có hộ khẩu tại địa bàn văn phòng Vietcombank đang cung cấp gói vay trả góp.
 • Chứng minh được mục đích vay vốn rõ ràng.

Thủ tục, giấy tờ

 • Bản sao CMND, sổ hộ khẩu kèm bản chính để đối chiếu
 • Bản sao bảng lương trong 3 tháng gần đây nhất.
 • Mẫu giấy đăng ký vay vốn theo mẫu của ngân hàng cung cấp.

Những hình thức vay tiền trả góp ngân hàng Vietcombank đang cung cấp

Vietcombank tung ra 3 gói vay trả góp để khách hàng lựa chọn. Cụ thể chi tiết của từng gói vay sẽ được mình tổng hợp thông tin ở phía sau đây.

Vay trả góp tiêu dùng

Vay tiền không cần phải thế chấp tài sản hoặc người bảo lãnh. Không cần nhiều giấy tờ, chỉ cần khách hàng có chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu bản sao và bản gốc là được.

Với hình thức vay này khách hàng sẽ phải trả tiền gốc, lãi theo kỳ hạn đã đăng ký với ngân hàng. Có thể là 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng… tùy thuộc vào thời gian bạn đăng ký.

Vay tiền trả góp hàng ngày

Gói vay này khách hàng cũng không cần phải có bất kỳ tài sản thế chấp nào cả. Chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện mà mình đã giới thiệu ở trên và có một số giấy tờ tùy thân là được.

Hình thức này thì bạn sẽ thanh toán khoản nợ của mình bất cứ thời gian nào không quy định cụ thể. Lúc nào có tiền thì đến ngân hàng để trả nợ lúc đó.

Vay trả góp theo tháng

Mỗi tháng vào một ngày nào đó có thể là ngày bạn nhận lương. Đến ngân hàng và thanh toán khoản vay của mình. Gói này được nhiều người đăng ký sử dụng nhất vì nó phù hợp với điều kiện tài chính và giúp khách hàng giảm nhẹ số tiền phải trả.

Hướng dẫn đăng ký vay trả góp ngân hàng Vietcombank online

Sau khi đã chuẩn bị xong các hồ sơ và thủ tục vay vốn theo mẫu hướng dẫn ở trên. Chỉ cần đến ngân hàng Vietcombank và hỏi giao dịch viên sau đó họ sẽ hỗ trợ các bạn làm hồ sơ để đăng ký vay tiền.

Lúc này chúng ta đã chuẩn bị xong toàn bộ những giấy tờ cần thiết từ trước đó. Họ sẽ xem xét hồ sơ xem còn thiếu loại giấy gì không. Nếu như đã đầy đủ thì sẽ chuyển tới bộ phận xét duyệt. Sau 2 ngày làm việc nếu như hồ sơ của bạn là hợp lệ và đầy đủ. Sẽ có nhân viên ngân hàng gọi đến và thông báo thời gian bạn đến ngân hàng để kí hợp đồng và giải ngân.

Vay liên quan:

Cachvaytiennganhang.com đã giới thiệu đến bạn đọc gói vay tiền trả góp ngân hàng Vietcombank rồi. Tuy hình thức vay này có đơn giản và dễ đăng kí. Nhưng bạn cũng cần phải xem xét thật kỹ về lãi suất, địa điểm vay uy tín rồi hãy tham gia.

Rate this post

55 BÌNH LUẬN

  • Lương 4 triệu vay 50 triệu thì khó lắm bạn ạ. Vì hạn mức vay tối đa gấp 10 lần lương mà lương là 4 triệu thì chỉ được tối đa 40 triệu thôi.

 1. mình 21t , mình luong ổn định tháng 4tr trở lên .mình muốn vay 15-20tr trả trong vòng 9 tháng .mình đang làm việc tại gần chỗ ngân hàng mình muốn vay (hari duong)nhưng quê mình hộ khẩu ở thanh hoá thì có đc k

  • Cái này m không thể có câu trả lời chính xác được bạn ạ, vì lãi suất của mỗi khoản vay sẽ khác nhau. Bạn hãy tính theo công thức bên dưới là ra số tiền lãi phải trả hàng tháng nhé.
   Lãi suất phải trả hàng tháng = (Số tiền dư nợ gốc hiện tại X số ngày duy trừ nợ thực tế hiện tại) /365 ngày.

  • Vay theo khoản vay thế chấp thì mới cần cầm cố, còn vay tín chấp thì đâu có cần tài sản thế chấp đâu. Chỉ cần bạn chứng minh được thu nhập là vay được rồi.

 2. Anh cho em hỏi và xác minh giúp em với . Hiện tại em đang ở nhật . Lương làm cũng 40-50 tr một tháng . Mà có đăng ký và tiếp cận gói vay như vậy mà em cảm thấy không an tâm vì họ cứ bảo em chuyển nhiều loại phí như phí hồ sơ ; 5 triệu , đóng trước 1 tháng đầu tiên tiền góp ( thì có quy định như vậy không ạ ) mà em cũng hoang mang là liệu có những khoảng vay cho người việt tại nhật bản không ạ . Em cần vốn để đầu tư nên mới đi vay và làm trả từ từ ạ .

  • Bạn nên cẩn thận với hình thức vay như vậy nhé, ngân hàng không bao giờ thu nhiều phí 5 triệu như vậy đâu. Họ chỉ thu vài trăm nghìn hoặc miễn phí làm hồ sơ vay vốn chứ không thu như bạn đâu. Cẩn thận lừa đảo.

 3. Mình muốn vay một trăm triệu
  Lương mình một tháng cả hai vợ chồng là 18 triệu, vậy tổng lãi xuất sẽ khoảng bao nhiêu ạ
  Mình muốn chọn gói tầm hai năm

 4. Mình muốn vay 100tr nhưng mình bị nợ xấu.vs lại CTY thanh toán lương qua thẻ Vietcombank.mình có vay đc k ạ và đóng tiền hàng tháng trừ qua lương đc k ạ

  • Hồ sơ nhân thân:

   CMND/ căn cước công dân/ hộ chiếu
   Hộ khẩu thường trú/ tạm trú dài hạn (KT3)
   Giấy đăng ký kết hôn/ chứng nhận độc thân

   Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn:

   Hồ sơ, chứng từ của Phương án Kinh doanh

   Hồ sơ chứng minh thu nhập:

   Hồ sơ chứng minh hoạt động kinh doanh của khách hàng và/ hoặc Doanh nghiệp tư nhân do Khách hàng là chủ sở hữu

   Hồ sơ tài sản bảo đảm:

   + Giấy chứng nhận sở hữu tài sản​​​​​​​

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây