Các gói vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan Bank có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Khi khách hàng đăng ký vay vốn tại Shinhan cần phải hiểu rõ về đặc điểm của sản phẩm vay, từ đó mới có thể lựa chọn được gói vay tốt nhất. Nhưng có nhiều khách hàng vẫn đang phân vân không biết có nên vay tín chấp Shinhan Bank? Do đây là ngân hàng nước ngoài đến từ Hàn Quốc và độ phổ biến cũng không giống với các ngân hàng trong nước nên còn nhiều người boăn khoăn và chưa đặt trọn niềm tin.

Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi review vay tiền Shinhan Bank. Sau đó đưa ra lời khuyên có nên đăng ký vay tại đây hay không nhé.

Review vay tiền tại Shinhan Bank

Shinhan Bank là ngân hàng thuộc tập đoàn tài chính Shinhan đến từ Hàn Quốc. Năm 2019 ngân hàng được lựa chọn là 1 trong 50 top ngân hàng thương mại an toàn nhất thế giới.

Hiện tại ở Việt Nam thì ngân hàng đã có các chi nhánh làm việc ở đầy đủ 3 vùng miền trên các nước. Với kinh nghiệm hoạt động từ năm 1993 tới nay thì các sản phẩm vay tiền tại đây được khá nhiều người tin tưởng. Đặc biệt là những gói vay tín chấp với điều kiện, thủ tục đơn giản dễ dàng và lãi suất hợp lý.

Vay tín chấp là sản phẩm cho vay tiêu dùng hướng tới các đối tượng khách hàng đi làm văn phòng, công chức, nhân viên… có nguồn thu nhập ổn định theo tháng. Mục đích vay vốn là vay để mua sắm, xây sửa nhà, tiêu dùng, chi tiêu…

Co nen vay tin chap shinhan bank

Khi vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan Bank bạn sẽ có các lợi ích sau:

  • Lãi suất của khoản vay chỉ từ 1%/tháng lãi suất được tính theo dư nợ gốc giảm dần.
  • Hạn mức vay vốn cao gấp 15 lần thu nhập tối đa là 500 triệu đồng.
  • Thời gian vay trong 60 tháng.
  • Không cần có tì sản đảm bảo vẫn vay được, chỉ cần đang đi làm và hưởng lương chuyển khoản.

Nếu có nhu cầu vay tín chấp Shinhan Bank bạn có thể đăng ký vay online mà không cần phải đến ngân hàng.

Ưu điểm sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank

Vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan Bank có thủ tục giống với các ngân hàng trong nước. Nhưng đặc điểm khác là chính sách về lãi suất và quy định về việc bảo hiểm khoản vay. Đây là điểm đáng chú ý của khoản vay tại Shinhan.

Lãi suất gói vay Shinhan đang ở mức là 12%/năm và được tính theo dư nợ gốc giảm dần. Việc này giúp giảm gánh nặng về kinh tế cho khách hàng trong quá trình vay vốn.

Một ưu điểm khác nữa là ngân hàng Shinhan không bắt người vay phải mua bảo hiểm khoản vay. Như các ngân hàng khác thì sẽ bắt khách hàng phải mua bảo hiểm khoản vay bằng 3 – 4% số tiền vay. Khoản tiền này sẽ rất lớn đấy nhé.

Ngoài ra ngân hàng Shinhan Bank có triển khai cho các khách hàng bị nợ xấu vay tiền. Khi bạn bị nợ xấu nhóm 1, 2 thì hoàn toàn có thể vay tiền tại ngân hàng Shinhan.

Nhược điểm khi vay tín chấp Shinhan Bank

Shinhan Bank có quy trình thẩm định vô cùng khắt khe do là ngân hàng nước ngoài. So với các ngân hàng trong nước thì khó khăn hơn rất nhiều. Chính vì thế bắt buộc khách hàng cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ thật kỹ bao gồm: Chứng minh thu nhập lương, hợp đồng lao động, địa chỉ làm việc và sinh sống phải cùng địa bàn nơi ngân hàng shinhan làm việc.

Ngoài ra một hạn chế khác nữa là các chi nhánh của ngân hàng Shinhan Bank trên cả nước chưa đủ. Chỉ có ở một số thành phố mà thôi nên khách hàng ở các tỉnh thành ngoài những thành phố lớn thì khó có thể vay.

Có nên vay tín chấp Shinhan Bank không?

Co nen vay tin chap shinhan bank

Rất nhiều khách hàng chưa từng tham gia sản phẩm dịnh vụ của ngân hàng Shinhan. Nên còn có câu hỏi có nên vay tín chấp Shinhan Bank không? Có thể khẳng định rằng đây là một ngân hàng uy tín và khách hàng có thể yên tâm vay vốn tại ngân hàng này. Mọi người khi vay tiền chỉ cần thực hiện theo đúng các quy định mà ngân hàng đặt ra là sẽ không phải phạt các khoản phí.

Ngân hàng Shinhan Bank cung cấp đầy đủ các nhu cầu vay vốn của khách hàng. Vì vậy khi cần tới vốn gấp thì không có lý do gì để bạn từ chối cả. Nhưng lưu ý khi vay nên đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản nhé.

Lời kết

Có nên vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank không câu trả lời là có. Mọi người hãy cứ yên tâm đăng ký vay tiền tại ngân hàng Shinhan để được hưởng mức lãi suất ưu đãi tốt nhất.

Gợi ý: Vay tín chấp rồi có vay thế chấp được không

Rate this post

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây