Vay tiền Tima có tốt không? Các sản phẩm cho vay tiền tại Tima có an toàn, uy tín. Hay Tima có lừa đảo khách hàng không? Rất nhiều câu hỏi của khách hàng sẽ được giải đáp chính xác nhất trong nội dung bên dưới đây.

Giới thiệu tổng quát về Tima

Tina là một công ty tài chính với tên đăng ký đầy đủ là Công ty cổ phần Tima. Đơn vị này được thành lập từ 2015 cho tới nay. Sau các năm hoạt đọng thì đơn vị này đã cung cấp được các sản phẩm cho vay tiền nhanh, cầm cố tài sản có giá trị.

Vay tien tima co tot khong

Khi vay vốn tại Tima khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản. Chỉ cần có giấy tờ tùy thân và giấy tờ xe là sẽ vay được tiền rồi.

Tima hoạt động giống như một đơn vị trung gian kết nối giữa người cho vay và người vay. Từ đó khách hàng dễ dàng tìm được đơn vị cho vay uy tín với lãi suất tốt.

Vay tiền Tima có tốt không, có uy tín không?

Có nhiều khách hàng đang thắc mắc vay tiền Tima có tốt không? Tima có lừa đảo hay không? 5 lý do sau đây sẽ thuyết phục bạn nên vay tiền tại Tima để được hưởng các ưu đãi tốt nhất.

Vay tien tima co tot khong

1/ Tima đơn vị cho vay uy tín

Với 4 năm hoạt động thì Tima là đơn vị cung cấp khoản vay khá uy tín. Những thông tin về khoản vay tại Tima như sau.

 • Mỗi ngày Tima có hơn 5000 yêu cầu vay vốn mỗi ngày.
 • Có hơn 7 triệu đơn vay vốn trên hệ thống.
 • Số tiền giải ngân tính tới hiện nay là 93 nghìn tỷ đồng.
 • Có hơn 5 triệu người đăng ký vay tiền trên hệ thống.
 • 50 nghìn người tham gia cho vay.

2/ Hồ sơ vay minh bạch điều khoản rõ ràng

Hiểu được rằng khách hàng luôn qua tâm tới mức độ uy tín của đơn vị cho vay. Thế nên tại Tima luôn ưu tiên làm rõ ràng minh bạch về quy trình đăng ký, phê duyệt và hợp đồng vay vốn. Khi ký kết hợp đồng khách hàng không phải nộp bất kỳ khoản phí nào cả.

Tima sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin của khoản vay. Và lãi suất cũng được thông báo trước cho khách hàng khi ký kết hợp đồng.

3/ Lãi suất thấp

Lãi suất là phần rất quan trọng trong mỗi khoản vay. Khi đi vay tiền đặc biệt là các tiện ích vay online.

Ở Tima thì lãi suất thấp hơn hẳn so với các đơn vị cho vay khác hiện nay. Lý do bởi vi Tima cho vay không qua đơn vị thứ 3 nên lãi suất sẽ thấp hơn.

4/ Thương hiệu uy tín

Năm 2017 Tima được chứng nhận là sản phẩm dịch vụ nằm trong top 10 sản phẩm dịch vụ xuất sắc năm 2017.

Và đến năm 2018 thì Tima đã là top 10 sao khuê trong 73 sản phẩm dịch vụ CNTT được trao giả.

Tima là đối tác chiến lược của các đơn vị: VIB, NCB, Nam A Bank, MoMo, Bảo hiểm Bảo Minh…

5/ Kiểm soát rủi ro

Rủi ro tín dụng khi cho vay vốn là vấn đề mà người vay và bên cho vay rất lo lắng. Chính vì lý do này mà rất nhiều đơn vị cho vay với lãi suất cực cao.

Nhưng ở Tima thì lại khác, ở đây cho vay với kế hoạch cụ thể, minh bạch trong khoản vay và cách tính lãi suất. Vì vậy khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Kết luận: Vay tiền Tima là uy tín và an toàn, bởi Tima đã được các đơn vị có thẩm quyền cấp phép. Ngoài ra nếu như hoạt động trái phép và sai quy định thì đơn vị này đã bị tịch thu giấy phép và bị khởi kiện. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vay vốn ở đây nhé.

‹ĐĂNG KÝ VAY TIỀN TẠI TIMA NGAY›

Vay tiền Tima có lừa đảo không?

Tima là đơn vị cho vay tiền nhanh hoạt động theo đúng quy định của nhà nước. Hiện nay có một số thông tin Tima lừa đảo khiến khách hàng hoang mang và gây ảnh hưởng rất lớn tới Tima.

Vay tien tima co tot khong

Chúng tôi xin khẳng định Tima không hề lừa đảo. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng Tima lừa đảo chính là do có một số đối tượng mạo danh, lợi dụng danh tiếng của Tima để lừa đảo khách hàng.

Khách hàng xin hãy lưu ý và cảnh giác với các trường hợp:

 1. Lưu ý khi nhận được yêu cầu chuyển khoản tiền đặt cọc trước. Hoặc là cung cấp thông tin mật khẩu Internet Banking, số tài khoản, mã OTP…
 2. Các đối tượng tự nhân là công an, nhân viên của Tima… Các bạn không cung cấp bất kỳ thông tin gì cho những đối tượng này.

Nếu như phát hiện nghi ngờ hãy gọi ngay tới số 1900.633.688 để được hỗ trợ.

Kinh nghiệm vay tiền tại Tima

Một số kinh nghiệm vay tiền tại Tima sau đây sẽ giúp ích cho các bạn có được một khoản vay thích hợp với bản thân.

 • Chỉ đăng ký vay tại website hoặc văn phòng làm việc chính thức của Tima để được hưởng ưu đãi.
 • Lên kế hoạch vay vốn và phương án trả nợ phù hợp với điều kiện của bản thân. Không vay tiền quá khả năng chi trả sẽ dẫn tới việc phải chịu lãi suất cao.
 • Không cung cấp các thông tin tài khoản ngân hàng, mã bảo mật cho các đối tượng không rõ ràng.
 • Đọc kỹ các điều khoản và hợp đồng trước khi ký kết đăng ký vay vốn nhé.
 • Khi vay vốn hãy chuẩn bị: CMND/CCCD và giấy phép đăng ký xe chấp nhận giấy tờ không chính chủ.

Tóm lại

Thông qua bài viết trên các bạn đã hiểu rõ vay tiền Tima có tốt không? Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm đăng ký vay tiền khi có nhu cầu vay vốn. Nếu như còn điều gì cần tư vấn hãy liên hệ ngay để được Cachvaytiennganhang.com giải đáp nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây