Khi bạn là một trong những khách hàng của Cash24. Thì sẽ có nhiều trường hợp bạn cần đến sự trợ giúp của phía công ty này.  Và cách tốt nhất để thức hiện là các bạn có thể gọi đến tổng đài Cash24 để được hỗ trợ và giải đáp những trường hợp cần thiết. Nhưng nếu bạn chưa biết thông tin về số tổng đài và phương thức liên lạc như thế nào. Mời các bạn hãy cùng với cachvaytiennganhang.com tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Tìm hiểu số tổng đài tổng đài Cash24 là gì?

Nếu như các bạn chưa biết thông tin về số tổng đài của Cash24 là gì. Thì chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn như sau. Hiện nay công ty Cash24 đang chia ra làm 2 đường dây hỗ trợ khách hàng như sau:tổng đài Cash24

Số tổng đài hỗ trợ vay tiền online: 

  1. 0962.33.55.00.
  2. 0901.33.55.00.
  3. 0916.33.55.00.

Số tổng đài hỗ trợ về thanh toán, khoản vay hay những dịch vụ của công ty:

  1. 096.333.2200
  2. 090.733.2200
  3. 094.833.2200

Như vậy với 2 đường dây nóng phí trên các bạn có thề gọi điện bất cứ khi nào trong trường hợp thắc mắc một vấn đề gì đó. Nhân viên tư vân của tổng đài Cash24 sẽ giải đáp và hỗ trợ khách hàng một cách chi tiết nhất.

Nhiệm vụ của tổng đài Cash24 là như thế nào?

Như các bạn đã biết thì nhiệm vụ của tổng đài Cash24 đó là kết nối giữa công ty và khách hàng.  Giải đáp và tiếp nhận những thông tin từ khác hàng trong quá trình đăng ký vay vốn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn chi tiết về thông tin này.

Xử lý những cuộc gọi từ khách hàng

Đầu tiên đó là nhiệm vụ tiếp nhận và giải đáp cho khách hàng câu hỏi về những khoản vay tại công ty.  Hỗ trợ mọi người về những thắc mắc liên quan đến hồ sơ điều kiện và thủ tục đăng ký khoản vay của công ty như thế nào. Từ đó có thể hỗ trợ mọi người nắm bắt được thêm nhiều tông tin hơn khi muốn sử dụng dịch vụ của Cash24.

Tiếp nhận những phản ánh và đánh giá

Ngoài việc tiếp nhận giải đáp cho khách hàng về những thông tin khách hàng thắc mắc. Tổng đài Cash24 còn nhận những thông tin về đánh giá từ khách hàng. Những phản ánh đó sẽ được công ty lưu lại và xác nhận xem có đúng không. Điều này nhắm phát triển bản thân của mình và phục vụ khách hàng một cách tốt hơn.tổng đài Cash24

Tạo dựng mối quan hệ với khách hàng

Ngoài việc nhận giải đáp thông tin và những phản ánh từ khách hàng. Tổng đài Cash24 còn có nhiệm vụ tạo dựng được mỗi quan hệ giữa khách hàng và công ty được phát triển hơn. Hỗ trợ khách hàng có thể khắc phục được những vấn đề liên quan đến sản phần và dịch vụ của Cash24 một cách nhanh nhất.

Tư vấn những sản phầm và dịch vụ mới của công ty

Cuối cùng đó là gọi điện đến khách hàng và thông báo về những thay đổi. Những dịch vụ và sản phẩm mới nhất của công ty đến với khách hàng. Từ đó có thể giúp khách hàng sử dụng nắm bắt được những sản phẩm mới nhất của công ty.

Những cách liên lạc với Cash24 khác

Cash24 hiện nay là một kênh vay tiền online nổi tiếng. Vậy nên hàng này có rất nhiều những cuộc gọi đến tổng đài của công ty để tham khảo thông tin. Và với một số lượng lớn như vậy gọi đến trong cùng một thời điểm thì sẽ có một số lần khác hàng không thể kết nối được với nhân viên tổng đài. Vậy nên công ty Cash24 đã giới thiệu thêm cho khách hàng sử dụng một số kênh để có thể liên lạc và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất. Cụ thể dưới đây:

  • Truy cập vào website Cash24: Cash24.vn
  • Địa chỉ Email: [email protected]
  • Kênh Zalo: https://zalo.me/3963966669752365063

Vậy nên khi các bạn gọi điện đến tổng đài của Cash24 mà không kết nối được. Các bạn có thể gửi thông tin đến các kênh trên để nhận được sự tư vấn của  công ty. Ngoài ra bạn còn có thể đến trực tiếp điểm giao dịch của Cash24 tại: 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam để được tư vấn miễn phí nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp cho các bạn thông tin về phương thức liên lạc của tổng đài Cash24. Thông tin về một số những kênh liên lạc khác của công ty Cash24. Với những thông tin trên đây chung tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo: Cash24 là gì có phải của Fe không?

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây