Hiện nay có nhiều hình thức cho vay tín dụng đen trên thị trường và có rất nhiều khách hàng đã lo ngại về vấn đề ngày. Để góp phần đầy lùi dịch vụ tín dụng đen, Cash24.vn đã được ra đời như là một giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng. Vậy Cash24 là gì? Đơn vị này hoạt động như thế nào? Có đáng tin tưởng hay là cũng giống với những công ty tài chính trá hình khác?

Tất cả những thông tin về công ty tài chính Cash24 sẽ được giải đáp ngay phần bên dưới đây nhé.

Cash24 là gì?

Hạn mức1 – 15 triệu
Thời gian vay12 tháng
Lãi suất0% + 5% phí/tháng
Yêu cầuCMND/Căn cước

VAY NGAY CASH24

Cash24 là một công ty tài chính thuộc quyền quản lý của Công ty Cổ phần Ideal Teach. Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiền online nhanh. Một giải pháp tài chính mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi có nhu cầu vay vốn. Thay vì lựa chọn những tổ chức vay vốn tín dụng đen thì Cash24 mang đến giải pháp tài chính an toàn, minh bạch, dễ dàng.

Tiền mặt24

Theo đó, khi đăng ký vay vốn tại đây các bạn sẽ được hỗ trợ vay từ 1 triệu đến 15 triệu mà không phải thế chấp hoặc chức minh thu nhập. Yêu cầu vay vốn chỉ cần có giấy tờ tùy thân và từ 18 tuổi trở lên là đã được hỗ trợ vay.

Khách hàng có thể vay tiền với mục đích tiêu dùng phục vụ nhu cầu đời sống cá nhân: Đóng học phí, mua điện thoại, tiêu dùng, mua thiết bị sinh hoạt,…

Cash24 lừa đảo không? có uy tín không?

Công ty Cổ phần IDEAL TECH là đơn vị chủ quản của Cash24 và đơn vị này đã hoạt động trong lĩnh vực tài chính cách đây khá lâu. Với thông tin liên hệ và địa chỉ rõ ràng khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vào đơn vị này.

Trụ sở chính: Tầng 14, Tòa nhà Ree Tower, Số 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP Hồ Chính

Ngoài ra Cash24 còn mang lại nhiều ưu điểm khác cho khách hàng như:

 • Hỗ trợ vay tiền mà không cần phải gặp mặt trực tiếp.
 • Các loại giấy tờ yêu cầu để vay vốn không nhiều, chỉ cần có giấy tờ tùy thân là đủ.
 • Khách hàng sinh sống tại 63 tỉnh thành đều được hỗ trợ.
 • Không yêu cầu thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập hoặc người bảo lãnh.
 • Duyệt hồ sơ vay vốn nhanh chỉ trong 30 phút.
 • Hình thức tính lãi suất rõ ràng.
 • Các điều khoản được ghi rõ trong hợp đồng, minh bạch phù hợp với quy định của nhà nước.

Dựa vào những lý do trên chúng ta có thể thấy Cash24 uy tín và không lừa đảo khách hàng. Lý do mà rất nhiều người đánh giá là Cash24 lừa đảo đó chính là do những hiểu lầm giữa hai bên. Khi đăng ký vay vốn các điều khoản hợp đồng được ghi rõ ràng. Nếu như 1 trong 2 bên vi phạm sẽ phải chịu phí phạt. Đã có rất nhiều người vay đã vi phạm điều khoản dẫn tới bị phạt một khoản phí cao. Nhưng lại không hiểu tại sao lại phạt nhiều đến như vậy. Đây chính là lý do khiến cho nhiều người đánh giá Cash24 lừa đảo.

Cash24 có phải của FE

Cash24 có văn phòng làm việc chung với tòa nhà của công ty Fe Credit. Và giám đốc của Cash24 là ông Ivan Grytsenko, người này đang làm việc tại vị trí Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Fe Credit.

Cash24 được lập ra với mục đích giúp tìm kiếm khách hàng cho công ty Fe. Các hồ sơ vay vốn của khách hàng đăng ký qua Cash24 đều được gửi về Fe Credit để thẩm định và giải ngân hàng Fe chứ không phải Cash24.

Như vậy, chúng ta có thể thấy hai công ty này có mối quan hệ thân thiết với nhau. Khi tìm hiểu thông tin kỹ một chút thì sẽ biết được Cash24 là công ty con được Fe Credit lập ra từ ngày 9/04/2019 và được cấp vốn điều lệ bởi ngân hàng Thương mại Cổ Phần Việt Nam Thinh Vượng VPBank.

Vậy nên có thể kết luận Cash24 chính là đơn vị công ty con củ Fe Credit và được hậu thuẫn từ ngân hàng VPBank.

Tổng đài Cash24

Nếu khách hàng có thắc mắc về những khoản vay tại Cash24. Nhưng chưa biết liên hệ và tìm hiểu thông tin ở đâu. Hãy gọi ngay tới số tổng đài để được trợ giúp nhé.

 • 0963.33.22.00
 • 0907.33.22.00
 • 0948.33.22.00

Hướng dẫn đăng ký vay Cash24 duyệt ngay

Hạn mức & lãi suất vay tiền Cash24

Cash24 hỗ trợ khách hàng những khoản vay vốn nhanh với hạn mức từ 1 triệu đến 15 triệu tùy theo như cầu. Khi vay sẽ không phải sử dụng tài sản thế chấp hoặc chứng minh thu nhập. Thời gian vay tối thiểu là 12 tuần, bạn sẽ phải thanh toán theo chu kỳ 2 tuần 1 lần theo hình thức trả góp.Tiền mặt24

Lãi suất của khoản vay sẽ là 0,9%/ngày và phí lãi suất là 0,7%/ngày trong 3 tháng đầu. Bạn sẽ nhận được ưu đãi miễn lãi suất trong 7 ngày đầu tiên của khoản vay.

Mức lãi suất này khá cao, nên bạn cần cân nhắc trước khi vay. Tránh tình trạng vay quá nhiều dẫn tới bị phạt và không thể chi trả được.

Điều kiện vay tiền Cash24 bao gồm

Một số điều kiện đơn giản của khoản vay sau đây sẽ cần người vay đáp ứng:

 • Là công dân Việt Nam hiện đang có độ tuổi từ 20 đến 59 tuổi.
 • Đăng ký đầy đủ giấy tờ CMND/Căn cước hoặc hộ chiếu.
 • Đảm bảo có công việc ổn định và có nguồn thu nhập từ 3 triệu/tháng.
 • Có mở tài khoản ngân hàng tại Việt Nam để nhận tiền.
 • Phải có thuê bao điện thoại chính chủ.

Cash24 có hỗ trợ nợ xấu không?

Tuy điều kiện vay vốn tại Cash24 đơn giản nhưng vẫn có một số trường hợp khách hàng bị từ chối. Nguyên nhân là đã dính phải nợ xấu, Cash24 chỉ hỗ trợ vay vốn đối với những khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1, 2 đã tất toán thành công. Còn đối với những người bị dính nợ xấu nhóm 3, 4, 5 thì mất hoàn toàn khả năng vay vốn. Cho dù có đăng ký dưới mọi hình thức vẫn không được cung cấp khoản vay theo yêu cầu.

Hướng dẫn cách thanh toán Cash24

Như bạn đã biết thì kỳ hạn nợ cố định là 12 tuần sẽ được chia thành 6 kỳ hạn, mỗi kỳ hạn thanh toán sẽ là 2 tuần. Khi gần tới ngày thanh toán hệ thống sẽ gửi SMS để thông báo cho bạn. Bạn có thể thanh toán theo các sau.

Tra cứu khoản vay cash 24

Trước khi thanh toán bạn cần biết khoản vay hiện tại còn nợ bao nhiêu, tình trạng ra sau. Vì vậy hãy tra cứu thông tin khoản vay trước nhé.

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang chủ của Cash24.vn
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản của bạn hoặc nhấn vào đăng ký nếu như chưa có tài khoản.
 • Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công nhấn Xem chi tiết thông tin khoản vay. Những thông tin kỳ hạn, số nợ còn lại, lịch sử trả nợ,… sẽ được hiển thị ra.

Hoặc bạn cũng có thể gọi điện tới số tổng đài để nhờ nhân viên kiểm tra giúp nhé.

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Thực hiện chuyển tiền về số tài khoản của công ty Cash24 mở tại ngân hàng VPBank theo thông tin sau đây.

Công ty Cổ phần IDEAL TECH

Số tài khoản: 184948532

Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

Nội dung chuyển khoản: bao gồm Số CMND/CCCD, hoặc Số điện thoại đã đăng ký, hoặc Số hợp đồngM

Thanh toán tại điểm thu hộ

Hãy tới các địa điểm thu hộ như Vinmart, CircleK, Pharmacity hay MediaMart,… để thực hiện thanh toán.

Bước 1: Cung cấp thông tin số tài khoản hoặc số hợp đồng cho nhân viên.

Bước 2: Bạn sẽ biết được số tiền cần phải thanh toán và đối chiếu lại.

Bước 3: Nộp tiền và ký biên lai thanh toán.

Bùng Cash 24 không trả tiền có sao không?

Hiện đang có rất nhiều khách hàng có suy nghĩ bùng tiền Cash24 không trả. Nhưng bạn không hề biết sau khi quỵt tiền không trả chúng ta sẽ phải trả một cái giá rất đắt. Có  thể một số bạn đã từng bùng nhưng hiện tại vẫn không bị làm sao. Nhưng thực tế, hậu quả sẽ để lại sau này khi bạn cần vay vốn ngân hàng.

Một số hậu quả khi bùng app vay tiền Cash24 bạn cần biết:

 • Dính phải nợ xấu rất khó giải quyết. Bị nợ xấu thì sẽ bị hạn chế vay vốn trong tương lai tại tất cả các ngân hàng, công ty tài chính. Kể cả có thanh toán hết khoản tiền còn thiếu cũng phải chờ 5 năm sau mới vay được.
 • Bị phạt với khoản phí quá hạn vô cùng cao. Như bạn đã biết thì những công ty tài chính có những điều khoản khá khắc nghiệt. Nếu bạn quá hạn ngay lập tức bị tính phí phạt gấp nhiều lần so với khoản tiền ban đầu phải trả.
 • Bị gọi điện làm phiền để đòi nợ mỗi ngay gây ức chế, đảo lộn cuộc sống.
 • Người thân, bạn bè sẽ bị gọi điện, chế ảnh đăng lên mạng xã hội để bôi nhọ danh dự.
 • Bị đe dọa, khủng bố với nhiều hình thức mỗi ngày.

Tóm lại

Trên đây là toàn bộ thông tin về công ty Cash24, một đơn vị cho vay tiền nhanh khá nổi tiếng hiện nay. Hi vọng với bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn chính xác nhấn về app vay tiền online này.

Bạn có biết:

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây