Mức phí chuyển đổi trả góp HSBC hiện tại là bao nhiêu chính là thắc mắc của nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng HSBC thanh toán trả góp. Nếu cũng đang cần tìm hiểu để xem có nên sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC không. Bài viết sau hãy để Cachvaytiennganhang lần lượt phân tích cùng bạn nhé.

Tổng quan  phí chuyển đổi trả góp ngân hàng HSBC là gì?

Phí chuyển đổi trả góp của thẻ tín dụng HSBC đây là khoản phí mà khách hàng cần trả cho ngân hàng HSBC nếu mua hàng trả góp. Loại phí này có thể tương đương hoặc cao hơn so với số tiền lãi. Tùy vào giá trị của món hàng mà ngân hàng sẽ tính phí chuyển đổi trả góp tương ứng. Và phí chuyển đổi được lên sao kê như giao dịch thông thường khi khách hàng đăng ký việc chuyển đổi trả góp thành công.

phí chuyển đổi trả góp HSBC

Hiện tại phí chuyển đổi trả góp HSBC bao nhiêu?

Thường khách hàng khi mua hàng trả góp thông qua thẻ tín dụng HSBC sẽ được hưởng chương trình mua trả góp lãi suất 0%. Hình thức này cho phép khách hàng có thể chia số tiền cần thanh toán theo từng kỳ hạn, đóng mỗi tháng cùng ngân hàng HSBC.

Chương trình trả góp lãi suất 0% tại HSBC áp dụng ở một số cửa hàng liên kết cùng với ngân hàng HSBC. Thế nhưng nếu khách hàng muốn mua trả góp bằng thẻ tín dụng ở những cửa hàng không liên kết cùng HSBC cũng không cần lo. Khi đó cũng được áp dụng chương trình trả góp lãi suất 0%, nhưng khách hàng cần mất thêm phí chuyển đổi trả góp HSBC. Vì vậy quý khách cần có sự tìm hiểu thật kỹ về mức phí này để tránh xảy ra bất cứ một khoản phí phát sinh nào khi sử dụng thẻ tín dụng HSBC mua hàng trả góp.

 • Thẻ tín dụng HSBC Premier World Mastercard  và HSBC Visa Bạch Kim Online: Phí chuyển đổi trả góp tối đa 6,49%
 • Thẻ tín dụng HSBC Visa chuẩn LiveFree : Phí chuyển đổi trả góp tối đa 6,49%
 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim Cash Back: Phí chuyển đổi trả góp dao động 1,25% – 5,99%
 • Thẻ tín dụng HSBC TravelOne: Phí chuyển đổi trả góp dao động 2.49% – 6.49%

Hướng dẫn cách thanh toán phí chuyển đổi trả góp HSBC

Sau khi đã biết mức phí chuyển đổi trả góp tại ngân hàng HSBC như thế nào, chắc chắn nhiều khách hàng cũng muốn biết làm sao thanh toán phí này của HSBC. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn lựa cách thức phù hợp với bản thân mình như:

Thanh toán phí chuyển đổi trả góp tại quầy giao dịch HSBC

Khi nhận được sao kê, khách hàng thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng và đơn giản nhất là mang tiền mặt đến trực tiếp chi nhánh, PGD của HSBC với các bước thực hiện bao gồm:

 • Bước 1: Trước tiên khách hàng đến chi nhánh hoặc PGD gần nhất của ngân hàng HSBC.
 • Bước 2: Tiếp đến xuất trình giấy tờ cá nhân yêu cầu nhân viên thực hiện thủ tục thanh toán phí chuyển đổi trả góp cho mình.
 • Bước 3: Nhân viên tiến hành kiểm tra thông tin để thanh toán dư nợ cần thanh toán, sau đó khách hàng nộp tiền và ký biên lai giao dịch.

Thanh toán phí chuyển đổi trả góp HSBC tại ngân hàng khác

Khách hàng cũng có thể thanh toán phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng HSBC từ ngân hàng khác thông qua chuyển khoản với các bước sau đây:

 • Bước 1: Nhập toàn bộ thông tin cá nhân vào.
 • Bước 2: Nhập mã OTP xác thực cho việc thanh toán.

phí chuyển đổi trả góp HSBC

Thanh toán phí chuyển đổi trả góp qua ngân hàng HSBC

Để có thể thanh toán phí chuyển đổi trả góp của HSBC quý khách hàng đơn giản cần thực hiện những bước sau đây:

 • Bước 1: Trước tiên quý khách cần phải truy cập vào ứng dụng ngân hàng trực tuyến và chọn mục “Dịch vụ thẻ”.
 • Bước 2: Ở mục Danh sách thẻ, khách hàng chọn thẻ tín dụng mà mình đang sử dụng.
 • Bước 3: Chọn Xem hạn mức thẻ sau đó ấn chọn vào mục “Thanh toán”.
 • Bước 4: Nhập số tiền cần thanh toán rồi ấn hoàn tất.
 • Bước 5: Nhớ nhập mã OTP xác thực giao dịch.

Thanh toán phí chuyển đổi trả góp HSBC tự động

Đây chính là hình thức khá hữu ích giúp khách hàng hạn chế rủi ro do quên đóng tiền gây phát sinh lãi, tiền phạt. Nhưng cần chú ý rằng để thực hiện cách này đòi hỏi trong thẻ của khách hàng phải có tiền tương ứng mức dư nợ thẻ tín dụng hay lớn hơn. Định kỳ hàng tháng ngân hàng tự trích khoản tiền trong thẻ thanh toán trả góp thông qua thẻ tín dụng. Khách hàng có thể tiến hành thực hiện theo các bước cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Trước tiên cần Yêu cầu đăng ký dịch vụ thanh toán phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng tự động HSBC tại chi nhánh hoặc PGD của ngân hàng.
 • Bước 2: Kế tiếp nhớ điền đầy đủ thông tin vào trong đơn đăng ký thanh toán.
 • Bước 3: Cuối cùng nộp lệ phí giao dịch để có thể hoàn tất thủ tục cho mình.

phí chuyển đổi trả góp HSBC

Phí liên quan đến chuyển đổi trả góp tại HSBC

Ngoài phí chuyển đổi trả góp tại HSBC khách hàng khi đăng ký chuyển đổi trả góp tại đây cũng cần lưu ý phí liên quan. Đây chính là phí trả chậm nếu như thanh toán dư nợ trễ hạn sao kê cũng như không thanh toán một cách hoàn toàn. Phí này được tính dựa vào số tiền cùng với thời gian trả chậm. Phí trả chậm của ngân hàng thường là 4% dựa trên tiền tối thiểu cần thanh toán cho kỳ sao kê, số tiền tối thiểu sẽ là 80.000 VNĐ.

Chúng ta vừa cập nhật thông tin liên quan phí chuyển đổi trả góp HSBC chi tiết. Hy vọng rằng bài viết hữu ích giúp quý khách hàng có nhu cầu dùng thẻ tín dụng HSBC mua hàng trả góp có được chọn lựa hợp lý nhất cho mình.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây