Bùng ví trả sau Momolà mức phí gì và hiện tại phí chuyển đổi trả góp ví trả sau của Momo mức giá như thế nào? Nếu lần đầu nghe đến phí này, còn băn khoăn chưa biết chi phí ra sao và trả như thế nào. Hãy cùng Cachvaytiennganhang.com theo dõi những phân tích trong bài viết dưới đây sẽ có được đáp án ngay cho mình mà thôi.

Thế nào là phí chuyển đổi trả góp ví trả sau Momo?

Dịch vụ chuyển đổi trả góp ví trả sau Momo chính là dịch vụ cho phép người dùng Momo hoàn toàn có thể mua sắm trả góp, trả tiền sau với những kỳ hạn được lựa chọn. Sự ra đời của dịch vụ này mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích tuyệt vời. Đặc biệt có thể mua sắm dễ dàng những thiết bị đắt đỏ như: Laptop, điện thoại, tivi, máy giặt, tủ lạnh, xe máy… Bởi chẳng cần trả tiền một lần, thay vào đó chia thành nhiều kỳ trả góp rất linh hoạt và tiện lợi tối đa.

Những sản phẩm được hỗ trợ trả góp trên ví điện tử Momo có thể là những sản phẩm đến từ các thương hiệu gồm: Apple, Oppo, Samsung; Sony, LG, Acer, Lenovo… Ngoài ra Momo hiện còn cung cấp sản phẩm từ những đối tác bán hàng gồm có Lazada, Sendo, Tiki hay Shopee, Adayroi… khách hàng càng có thêm chọn lựa cho mình khi mua hàng trả góp.

Nhưng khi sử dụng dịch vụ chuyển đổi trả góp ví trả sau Momo, khách hàng cũng cần lưu ý nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm. Đảm bảo rằng mình liệu có đủ khả năng trả góp với kỳ hạn mà mình chọn lựa hay không. Vì nếu không trả góp đúng kỳ hạn, lúc này bị tốn thêm phí phạt cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến hồ sơ tín dụng của mình. Bên cạnh đó phí chuyển đổi trả góp ví trả sau Momo chính là mức phí cần chi trả khi thực hiện dịch vụ mua trả góp ví trả sau này của Momo.

phí chuyển đổi trả góp ví trả sau Momo

Trường hợp nào cần phải chuyển đổi trả góp ví trả sau Momo?

Chuyển đổi trả góp ví trả sau của Momo được xem là chọn lựa hữu hiệu giúp cho người dùng có thể mua sắm sản phẩm, dịch vụ đắt đỏ, thanh toán với dạng trả góp lãi suất 0% trong thời gian nhất định. Một số trường hợp cần chuyển đổi trả góp ví trả sau Momo mà quý khách có thể chọn lựa gồm:

Mua sắm đồ dùng cá nhân

Việc chuyển đổi trả góp ví trả sau Momo khách hàng có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả khi mua sắm đồ dùng cá nhân đắt đỏ. Có thể kể đến như điện thoại, laptop, máy tính bảng, máy ảnh, đồng hồ thông minh, thiết bị gia dụng…

Đi du lịch và nghỉ dưỡng

Việc chuyển đổi trả góp ví trả sau Momo cũng được xem là giải pháp lý tưởng để khách hàng chi trả cho những kỳ đi nghỉ dưỡng, du lịch với chi phí đắt đỏ. Điển hình như vé máy bay, tour du lịch hay phòng khách sạn…

Trả góp để mua sắm trang thiết bị văn phòng

Nếu khách hàng cần mua sắm những thiết bị văn phòng thông thường như máy tính để bàn, máy in hay máy photo… phục vụ công việc. Đây cũng chính là chọn lựa tài chính tiện lợi để tiết kiệm chi phí, giúp cho quá trình trả góp càng thêm dễ dàng hơn rất nhiều.

phí chuyển đổi trả góp ví trả sau Momo

Mức phí chuyển đổi trả góp ví trả sau Momo hiện tại bao nhiêu?

Hiện tại mức phí phí chuyển đổi trả góp ví trả sau của Momo còn tùy vào kỳ hạn trả góp khách hàng chọn lựa mà có sự khác nhau. Kỳ hạn bao gồm 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng, lưu ý rằng số tiền sẽ được làm tròn đến đơn vị đồng. Hơn nữa phí chuyển đổi trả góp ví trả sau tối thiểu sẽ là 50 nghìn đồng.

Những khoản phí chuyển đổi trả góp sẽ được chia đều cho từng tháng trong kỳ hạn trả góp đó là:

  • Nếu kỳ hạn trả góp 3 tháng: Phí chuyển đổi trả góp sẽ là 9%.
  • Nếu kỳ hạn trả góp 6 tháng: Phí chuyển đổi trả góp sẽ là 18%.
  • Nếu kỳ hạn trả góp 9 tháng: Phí chuyển đổi trả góp sẽ là 27%.
  • Nếu kỳ hạn trả góp là 12 tháng: Mức phí chuyển đổi trả góp sẽ là 36%.

Chính vì vậy khi quyết định sẽ chuyển đổi trả góp sử dụng ví trả sau Momo, lúc này khách hàng cần xem xét thật kỹ, tính toán chi phí trả góp. Như vậy bản thân có kế hoạch tài chính hợp lý, tránh gặp phải rủi ro trong quá trình trả góp của mình.

phí chuyển đổi trả góp ví trả sau Momo

Hướng dẫn cách tính phí chuyển đổi trả góp ví trả sau Momo

Phí chuyển đổi trả góp bằng những sản phẩm ví trả sau của Momo được tính dựa vào mức phí tương ứng cùng kỳ hạn trả góp được khách hàng chọn lựa. Đồng thời được tính dựa vào số tiền mình cần chuyển đổi với công thức như sau:

Phí chuyển đổi trả góp ví trả sau Momo = Số tiền cần chuyển đổi nhân cùng Mức phí tương ứng.

Trong đó số tiền cần chuyển đổi đây là số tiền của sản phẩm hay dịch vụ khách hàng muốn trả góp và mức phí này tương ứng cùng kỳ hạn trả góp.

Như vậy chúng ta đã cập nhật toàn bộ thông tin xoay quanh mức phí chuyển đổi trả góp ví trả sau Momo. Hy vọng rằng quý khách nắm bắt thật kỹ để có kế hoạch mua sản phẩm trả góp ví trả sau Momo phù hợp nhất với bản thân mình!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây