Các bạn đang tìm câu trả lời cho câu hỏi VPBank và Fe Credit có khác nhau không. Bởi vì bạn đang muốn vay tiền ở một trong hai tổ chức ngân hàng này. Nhưng theo như quy định thì chỉ có thể vay được tiền ở một nơi thôi.

Để tìm hiểu chi tiết điều đó hãy tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ mang đến câu trả lời chính xác nhất để bạn cảm thấy hài lòng. Fe Credit là gì của VPBank liệu có phải là 1 hay không. Cùng xem nhé!

VPBank và Fe Credit có khác nhau không

Câu trả lời là . Fe Credit là công ty con của ngân hàng VPBank được phát triển bên lĩnh vực tài chính cho vay tiền. Nhưng chúng ta không thể đồng nhất giữa VP Bank và Fe Credit là 1 được. Vì hai bên này sẽ có chính sách và các sản phẩm hoàn toàn khác biệt nhau.

Cụ thể nếu như bạn muốn vay tín chấp chính thống lãi suất vừa phải thì hãy vay ở VPBank. Nhưng thủ tục và điều kiện để tham gia sẽ khá là lằng lằng. Còn nếu vay tín chấp FE Credit thì chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn hơn đồng thời cũng rút gọn các thủ tục, điều kiện vay.

Để hiểu rõ hơn về VPBank và Fe Credit có liên quan đến nhau không thì dưới đây cachvaytiennganhang.com sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn được hiểu rõ.

VPBank là gì?

vpbank va fe credit co khac nhau khong
Ngân hàng VPBank khác với FE Credit

VPBank là tên viết tắt của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Đã có lịch sử phát triển 30 năm rồi. Với trụ sổ chính được đặt tại thủ đô Hà Nội. Đây là một trong những top ngân hàng uy tín cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tốt nhất. Hiện tại VPBank đang có 300 công ty con và các chi nhánh được phân phối khắp cả nước.

Sau nhiều năm phát triển thì ngân hàng VP Bank đã cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích. Những khách hàng có thể mở tài khoản ngân hàng tại đây để sử dụng các tiện ích giao dịch. Bên cạnh đó VPBank cũng có các sản phẩm vay tín chấp, vay thế chấp cho cá nhân và đối tượng kinh doanh. Với ưu điểm là lãi suất thấp hạn mức vay lớn lên đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Fe Credit là gì?

Fe Credit là tên của một tổ chức tài chính được thành thành lập bởi VPBank và đã hoạt động được 15 năm rồi. Có thể coi đây là một ty con của ngân hàng VPBank. Được phát triển bởi bộ phận dịch vụ tín dụng ở bên ngân hàng Thịnh Vượng.

vpbank va fe credit co khac nhau khong

Tuy mới thành lập cách đây không lâu. Nhưng Fe Credit đã mang đến những sản phẩm vay tín chấp khá tốt. Khách hàng khi đi mua hàng trả góp hoặc vay tiền nhanh thì chỉ cần đến Fe Credit. Chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu thôi là khách hàng đã dễ dàng vay được vốn rồi. Chúng ta sẽ có thể vay số vốn lớn mà không cần tài sản thế chấp tại đây.

Tóm lại

Vpbank và fe credit có khác nhau không thì mình xin trả lời là có. Tuy là công ty con nhưng hai bên hoạt động hoàn toàn độc lập và có chính sách riêng cho các sản phẩm của mình. Tuy nhiên, nếu như bạn đã vay tiền ở một trong hai tổ chức này thì không thể vay được ở bên còn lại. Xin thông tin đến bạn đọc như vậy!

Tham khảo thêm:

2/5 - (1 bình chọn)

14 BÌNH LUẬN

 1. Tôi dang vay trả góp ơ Fe nhưng lại co nhân viên ơ VPBank gọi đien là tôi van co thê vay tiền trả góp ơ VPBank tôi muốn hoi ngân hang co phải vậy k

 2. Tôi đang vay bên Fe Credit nhưng nhân viên VPBank đt nói là tôi có thể vay với hồ sơ gốc và lãi suất thấp hơn nhưng phải đóng phí bảo hiểm rồi qua Sacombank để rút tiền không biết phải như vậy không

  • VPBank và Fe Credit hoạt động độc lập với các chương trình sản phẩm khác nhau. Bạn có thể vay được cả 2 bên cùng lúc, nhưng cần phải kiểm tra kỹ về thông tin gói vay cũng như lãi suất trước khi đăng ký.

 3. Nếu mình trả khoản họp đồng vay nợ của fe credit sang tk của vp bank thì có bị vướng mất nào, Tôi xin sao kê stk và ngân hàng thụ hương số tiền tôi đả đóng cho fe credit thông qua tk vp bank ( SHĐ 20201017-0923830 VÀ TÔI ĐÓNG KỲ ĐẦU TIÊN THÔNG QUA TK VP BANK, CỤ THỂ , TÊN NGƯỜI THỤ HƯỞNG; CT TC TNHH MTV VN THỊNH VƯỢNG, SỐ TÀI KHOẢN; 65227557 NGÂN HÀNG THU HƯỞNG VP BANK NỘI DUNG VAY TIỀN; THỜI GIAN GIAO DỊCH 21;07 NGÀY 13/11/2020 MÃ GIAO DỊCH 201113791925184 VÀ THÔNG BÁO ( THÀNH CÔNG ) NHƯNG TẠI SAO NHÂN VIÊN FE CREDIT LẠI THÔNG BÁO LÀ TÔI CHƯA ĐÓNG TIỀN, VẬY CHO TÔI HỎI NẾU BÊN FE CREDIT CHƯA NHẬN ĐƯỢC TIỀN CỦA VP BANK THÌ TÔI CÓ THỂ RÚT ĐƯỢC TIỀN VỀ TK CỦA TÔI CÓ ĐƯỢC KHÔNG, TÔI CHUYỂN TỪ VIETTELPAY, XIN CHO TÔI CÂU TRẢ LỜI

 4. Tôi tên Lê Hoàng Nam. Số TK: 6002205026123. Mã KH: 202008240003180. Đã chuyển khoản trả góp số tiền:
  1.356000đ/tháng cho VPBank số TK: 65227557 vào lúc 10 giờ 44 phút, ngày 27/9/21 và dịch vụ banking đã trừ số tiền giao dịch trên.
  Cho đến nay bên FE cứ gọi đến đòi hoài tôi không biết làm sao. Vậy tôi yêu cầu bên VPBank số TK 65227557 chuyển số tiền tôi đã nói ở trên qua lại cho bên FE dùm tôi, còn không thì chuyển gởi lại cho tôi qua só TK ở trên để tôi trả cho bên FE, cám ơn.

  • Cái này bạn phải xem lại hợp đồng thì mới biết ạ. Vì VPBank Fe Credit tuy là có liên quan tới nhau nhưng hoạt động hoàn toàn độc lập không dính dáng gì tới nhau đâu ạ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây