Hiện nay chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi đó là tài khoản Vietinbank bị khóa thì phải làm sao? Không phải ai cũng biết cách mở khóa tài khoản ngân hàng nay như thế nào. Vậy nên trong bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng  dẫn cho các bạn những cách để có thể thực hiện mở khóa. Nếu như bạn quan tâm thì hay tham khảo thông tin bài viết dưới đây.

Tìm hiểu nguyên nhân tài khoản Vietinbank bị khóa

Vậy nguyên nhân khiên tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa là gì? Không phải ai cũng biết về nguyên nhân khiên tài khoản ngân hàng bị khóa. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về vấn đề này. Cụ thể mời các bạn tham khảo chi tiết dưới đây nhé:tài khoản Vietinbank bị khóa thì phải làm sao

 • Nhập sai mật khẩu đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn quá 5 lần.
 • Khách hàng không muốn sử dụng tài khoản ngân hàng nên chủ động khóa.
 • Có khoản vay tại ngân hàng Vietinbank những không thanh toán  được.
 • Bạn bị dính vào pháp luật vậy nên phía ngân hàng sẽ tự động khóa tài khoản ngân hàng của bạn mà không thông báo.
 • Không đủ khoản tiền trong tài khoản để thanh toán những khoản phí duy trì tài khoản ngân hàng hàng tháng.

Tài khoản Vietinbank bị khóa có giao dịch được không?

Nhiều người thắc mắc rằng khi tài khoản ngân hàng Vietinbank bị khóa thì có thể thực hiện giao dịch được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khi tài khoản bị khóa thì các bạn sẽ không thực hiện được giao dịch như chuyển tiền hoặc rút tiền.

Điều này sẽ ảnh hưởng đến giao dịch của khách hàng trong quá trình sử dụng. Vậy nên mọi người muốn thực hiện được giao dịch thì cần phải mở khóa tài khoản của ngân hàng một cách nhanh chóng. Sau đó mới có thể thực hiện được giao dịch nhé.

Tài khoản Vietinbank bị khóa thì phải làm sao?

Vậy khi tài khoản ngân hàn Vietinbank bị khóa thì phải làm sao? Không phải ai cũng biết cách mở khóa tài khoản ngân hàng như thế nào khi gặp phải trường hợp như vậy.  Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu chi tiết thông tin dưới đây.

Cách mở khóa tài khoản Vietinbank tại quầy giao dịch

Cách đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Với cách này yêu cầu khách hàng cần phải chuẩn bị một số loại giấy tờ tùy thân như:CMND/CCCD để có thể xác nhận. Sau đây sẽ là quy trình thực hiện mở khóa tại quầy giao dịch của ngân hàng.tài khoản Vietinbank bị khóa

 • Bước 1:  Đến quầy giao dịch của ngân hàng Vietinbank gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo tài khoản ngân hàng của bạn đã bị khóa.
 • Bước 3: Phía ngân hàng yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân để thực hiện xác nhận.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được thông tin chủ thẻ của bạn đã chính xác. Phía ngân hàng sẽ tiến hành mở khóa tài khoản ngân hàng cho bạn.

Cách mở khóa tài khoản Vietinbank online tại nhà

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là mở khóa tài khoản Vietinbank online. Đối với cách này nhiều khách hàng đang tìm kiếm và chưa biết cách thực hiện như thế nào. Với cách này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ các bạn thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng online.

Vậy nên với những ai tài khoản ngân hàng bị khóa thì nên đến quầy giao dịch của ngân hàng. Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ và hướng  dẫn cho các bạn thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng.

Mở khóa tài khoản Vietinbank có mất phí không?

Một câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm đó là mức phí khi thực hiện mở khóa tài khoản của ngân hàng là bao nhiêu? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Ngân hàng Vietinbank đang cung cấp sản phẩm và dịch vụ hướng đến khách hàng sử dụng. Vậy nên đối với những ai thực hiện mở khóa tài khoản. Mọi người sẽ được ngân hàng miễn phí khi thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng.

Lưu ý để sử dụng tài khoản Vietinbank an toàn

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số những lưu ý khi sử dụng tài khoản. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé:

 • Không đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn vào những đường link lạ hoặt thiết bị lạ. Nếu không may đăng nhập cần phải đăng xuất ngày sau khi sử dụng.
 • Duy trì mức tiền tối thiểu ở tài khỏa ngân hàng của bạn là 50.000VNĐ. Số tiền này sẽ đóng phí quản lý tài khoản của các bạn.
 • Không nhập sai mật khẩu đăng nhập quá 5 lần điều này sẽ khiến tài khoản bị khóa.
 • Nên thực hiện thay đổi mật khẩu tối đa 3 tháng 1 lần để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi tải khoản vietinbank bị khóa thì phải làm sao. Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản ngân hàng nhanh chóng. Với những thông tin trên đây cúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn mọi người đã tham khảo thông tin bài viết của cachvaytiennganhang.com.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây