Bạn đang có một khoản vay tại Shinhan Finance, nhưng hiện tại đã quên các thông tin hợp đồng khoản vay Prudential. Vấn đề này rất nghiêm trọng vì nó có thể dẫn tới việc chậm thanh toán. Vì vậy, ngay lúc này hãy tra cứu khoản vay Shinhan Finance ngay. Nếu chưa biết thì làm theo hướng dẫn tra cứu thông tin khoản vay Prudential ở bên dưới đây.

Các bạn lưu ý Prudential Finance hiện nay đã chuyển thành Shinhan Finance. Cho nên khi tra cứu khoản vay Prudential hoàn toàn trên hệ thống của Shinhan Finance nhé.

Hợp đồng khoản vay Shinhan Finance là gì?

Khi đi vay vốn ở bất cứ đơn vị nào khách hàng sẽ nhận được một hợp đồng. Trong hợp đồng có ghi rõ các điều khoản và thông tin của khoản vay. Đây là giấy tờ pháp lý giữa bên cho vay và bên vay tiền. Cả hai bên phải thực hiện theo đúng các điều khoản trên hợp đồng. Nếu bên nào vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm đền bù theo đúng các quy định.

Ngoài ra hợp đồng khoản vay Shinhan Finance còn ghi rõ các thông tin về gói vay như: Số hợp đồng, số tiền vay, thời gian vay, lãi suất, số tiền đã trả, phí phạt trả chậm…

Khi chẳng may bạn quên một trong số những thông tin của khoản vay thì có thể kiểm tra hợp đồng để biết chính xác. Hoặc trong trường hợp muốn tất toán khoản vay Shinhan trước hạn thì cũng nên kiểm tra để biết rõ thông tin.

Những cách tra cứu khoản vay Shinhan Finance

Khi bạn không nhớ thông tin gì của khoản vay, hãy tiến hành tra cứu khoản vay Shinhan Finance. Sẽ có những cách để kiểm tra thông tin hợp đồng khoản vay Prudential mà các bạn có thể áp dụng.

Cách 1: Tra cứu thông tin khoản vay Shinhan Finance tại phòng giao dịch

Tra cuu khoan vay shinhan finance

Để biết thêm thông tin về khoản vay, bạn hãy mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh làm việc của Shinhan Finance. Tại đây chúng ta xuất trình giấy tờ cá nhân và yêu cầu nhân viên của Shinhan Finance cho xem hợp đồng, thông tin khoản vay.

Ngay lập tức họ sẽ tiến hành tìm kiếm hợp đồng của bạn và sao kê các thông tin. Toàn bộ thông tin về hợp đồng sẽ được hiển thị rõ ràng.

Cách 2: Tra cứu hợp đồng Shinhan Finance qua tổng đài

Nếu nơi bạn sinh sống không gần văn phòng của Shinhan Finance thì hãy gọi điện tới tổng đài. Hãy gọi ngay tới số 1900 5454 49, sau đó nhấn theo các phím để gặp tổng đài viên. Họ sẽ yêu cầu cung cấp các thông tin như: Số hợp đồng, số CMND. Khi đã xác nhận sẽ có thông tin khoản vay được gửi về cho bạn.

Cách 3: Tra cứu hợp đồng vay Shinhan Finance online

Để kiểm tra hợp đồng khoản vay Shinhan Finance online. Chúng ta sẽ thực hiện trên website và các bước như sau.

  • Bước 1: Hãy truy cập vài địa chỉ website https://shinhanfinance.com.vn/
  • Bước 2: Bạn đăng nhập tài khoản và mật khẩu vào. Tên đăng nhập có thể là email hoặc số CMND của bạn, rồi tiếp đó tạo mật khẩu, nhập mã xác thực.
  • Bước 3: Kích hoạt tài khoản và bắt đầu đăng nhập.
  • Bước 4: Nhấn vào mục tra cứu khoản vay là thông tin khoản vay của bạn sẽ hiển thị ra.

Cách 4: Kiểm tra hợp đồng khoản vay Shinhan Finance trên Payoo

Payoo là công thanh toán, tra cứu thông tin khoản vay. Trong đó có liên kết với Shinhan Finance. Bạn có thể tra cứu khoản vay online bằng điện thoại hoặc máy tính trên Payoo.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://bill.payoo.vn/

Bước 2: Nhấn chọn vào tính năng “Thanh toán trả góp/vay tiêu dùng”.

Tra cuu khoan vay shinhan finance

Bước 3: Tìm và chọn vào biểu tượng của Shinhan Finance.

Bước 4: Nhập số hợp đồng và mã xác nhấn sau đó nhấn tiếp tục.

Bước 5: Thông tin khoản vay được hiển thị.

Cách 5: Tra cứu khoản vay Shinhan Finance SVFC Bot

Tra cuu khoan vay shinhan finance

Đây là hệ thống hỗ trợ của Shinhan, khách hàng có thể nhắn tin trên fanpage sau đó nhắn tin. Nhân viên sẽ yêu cầu cung cấp số hợp đồng hoặc CMND là nhân viên sẽ cung cấp thông tin cho các bạn.

Link Shinhan Finance SVFC BOT: http://bit.ly/SVFC_Bot

Hướng dẫn tra cứu lịch sử trả nợ Shinhan Finance

Nếu muốn tra cứu lịch sử trả nợ Shinhan Finance trong trường hợp các bạn quên lịch sử trả nợ theo các bước sau.

  • Gọi tới số tổng đài Shinhan Finance: 1900 54 54 49.
  • Tra cứu thông tin qua Payoo theo hướng dẫn trên.
  • Tra cứu trên ứng dụng iShinhan.
  • Kiểm tra tại các điểm thanh toán của Payoo.

Lời kết

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu cách tra cứu khoản vay Shinhan Finance thành công. Hãy kiểm tra thông tin khoản vay của bạn ngay nếu như đang gặp phải vấn đề trong quá trình vay vốn nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi: https://cachvaytiennganhang.com/

Rate this post

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây