Bùng ví trả sau Momo có bị sao không? Đây là một vấn đề được nhiều khách hàng sử dụng quan tâm hiện nay. Nhiều người sau khi sử dụng ví trả sau những lại không muốn thanh thánh. Vậy thì sẽ dẫn đến hậu quả như thế nào? Để giải đáp cho mọi người về thông tịn này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu ví trả sau momo là gì?

Ví trả sau momo là một sản phẩm được so sánh như một nguồn tiền dư phòng của khách hàng sử dụng.  Đây được coi là sản phẩm vay tiên dùng được hỗ trợ bởi ngân hàng TPBank. Khách hàng khi thực hiện đăng ký sẽ nhận được hạn mức sử dụng. Mọi người sẽ được sử dụng đúng với hạn mức quy định. Sau đó cần phải thanh toán lại cho ví đúng thời hạn.Bùng ví trả sau Momo

Và hiện này hầu hết những dịch vụ đều được ví trả sau momo áp dụng thanh toán cho khách hàng. Hàng tháng đến thời hạn các bạn chỉ cần thanh toán dư nợ cho ví thì sau đó mới có thể sử dụng ví điện tử tiếp được. Chính bới vây khách hàng hàng sử dụng không nên bùng ví điện tử momo. Điều này có thể khiến các bạn phải đóng phí phạt.

Bùng ví trả sau Momo có bị sao không?

Theo như chúng tôi tìm hiểu thông tin quy định của ví trả sau momo. Nếu như khách hàng không thanh toán tiền trả sau khi sử dụng. Các bạn sẽ phải chịu những khoản phí phạt như sau. Mời các bạn cùng với chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Ví trả sau momo là một dịch vụ hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng được ngân hàng TPBank hỗ trợ. Ứng dụng momo là một dịch vụ đứng giữa là cầu nối cho khách hàng và ngân hàng thực hiện khoản vay này. Chính bởi vậy khi các bạn bùng ví trả sau momo thì hệ thống sẽ thông báo đến ngân hàng TPBank.Bùng ví trả sau Momo

Sau đó phía ngân hàng sẽ tiến hành tìm kiếm thông tin của bạn và áp dụng mức phí để bạn nộp phạt. Phí phạt này còn tùy thuộc vào số tiền khách hàng chưa thanh toán.  Và hiện nay với nhiều ưu đãi khi sử dụng ví. Mọi người sẽ được miễn lãi 0% trong thời gian  35-40 ngày.

Và nếu như bạn cố chấp không thanh toán số tiền phát và số tiền mà bạn đã sử dụng trên ví. Mọi người sẽ bị một số những hình thức đòi nợ như sau:

1: Khách hàng sẽ nhận được 1 một thông báo trên ứng dụng momo. Bạn sẽ thấy số tiền nợ cùng với phí phạt đã được quy định trước đó. Và yêu cầu khách hàng cần phải thanh toán sau đó mới có thể tiếp tục sử dụng.

2: Nếu như không được hồ sơ của bạn sẽ được chuyển sang bộ phận đòi nợ. Lúc này họ sẽ gọi điện thoại đến số của bạn hoặc người thân của bạn để yêu cầu trả nợ. Họ sẽ gọi bằng rất nhiều sim khác nhau nên bạn không thể chặn hết được.

3: Khi bạn đã cung cấp đầy đủ thông tin cho đơn vị này để sử dụng ví. Như vậy đơn vị đòi nợ sẽ có thông tin này. Lúc này họ sẽ đăng thông tin của bạn lên mạng xã hội. Sau đó năng mạ và làm xấu hình ảnh của bạn trước sự chứng kiến của người thân và bạn bè của bạn.

4: Cuối cùng nếu như không thể sử dụng những biện pháp như trên để đòi lại tiền. Họ sẽ có một đội đòi nợ đến tận địa chỉ nới bạn đang sinh sống. Sau đó có thể sử dụng những biện pháp mạnh để yêu cầu khách hàng thanh toán và hoàn lại số tiền đã sử dụng.

Trả chậm Ví Trả Sau MoMo có bị nợ xấu không?

Nhiều khách hàng thắc mắc không thanh toán ví trả sau có bị nợ xấu không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Đây có thể coi là một khoản vay mà khách hàng thực hiện đăng ký với ngân hàng TPBank. Nếu như bạn không thanh toán đầy đủ có thể ảnh hưởng đến điểm tín dụng của khách hàng.Bùng ví trả sau Momo

Vậy nên tùy vào thời gian thanh toán chậm của khách hàng. Phía gân hàng sẽ đưa bạn vào một danh sách nợ xấu tùy theo mức độ. Như vậy sẽ ảnh hướng đến khả năng đăng ký vay tiền hoặc làm thẻ tín dụng của khách hàng. Mọi người cần phải thanh toán đầy đủ nếu nhu không muốn những vấn đề như vậy xẩy ra nhé.

Phí phạt trả chậm ví trả sau Momo

Đối với những khách hàng bùng ví trả sau momo sẽ phải chịu một khoản phí theo như quy định của đơn vị này. Vậy nên nếu như bạn chưa biết số tiền phạt là bao nhiêu. Mọi người có thể tham khảo thông tin ở bảng thông kế dưới đây nhé:

Số ngày quá hạnMức phíPhí phạt tối thiểu
1-4 ngày5%50.000đ
5-9 ngày10%100.000đ
10-14 ngày15%150.000đ
14 ngày trở lên20%200.000đ

Khách hàng có thể thực hiện tính được khỏa phí trả chậm theo như công thức dưới đây:

Phí trả chậm = Số tiền chậm trả x Mức phí tương ứng

Cách thanh toán ví trả sau momo như thế nào?

Để có thể thực hiện thanh toán ví trả như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện thanh toán. Mọi người có thể thanh toán thông quá cửa hàng tiện lợi.  Hoặc những siêu thị đều hỗ trợ khách hàng thanh toán. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho các bạn.Bùng ví trả sau Momo

  • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào ví trả sau trên ứng dụng momo.
  • Bước 2: Sau đó hay tuy cập tiếp vào ví trả sau của mọi người.
  • Bước 3: Tại đó mọi người sẽ thấy mục “Thanh toán dư nợ”. Các bạn hãy chọn vào đó.
  • Bước 4: Tiến hành thực hiện xác nhận thông tin thanh toán bằng mã. Sau khi xác nhận màn hình sẽ thông báo bạn đã thanh toán thành công.

Rút tiền ví trả sau Momo được không?

Nhiều khách hàng thắc mắc về vấn để rút tiền ở ví điện tử momo thì có được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Ứng dụng momo không hỗ trợ các bạn thực hiện rút tiền mặt. Mọi người chỉ có thể thực hiện thanh toán trên ứng dụng ví điện tử này mà thôi nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi. Bùng ví trả sau Momo có bị sao không? Hướng dẫn cách thanh toán ví trả sau momo nhanh chóng. Với những thông tin của bài viết này. Hi vọng sẽ có ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của cachvaytiennganhang.com nhé.

1/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây