Vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank giúp khách hàng có được một biện pháp tài chính an toàn. Với các ưu đãi và thủ tục nhanh chóng mình tin chắc sẽ là lựa chọn hàng đầu bạn nên lựa chọn. Nhưng hiện nay gói vay này còn khá là mới và người dùng chưa hiểu được rõ. Vì thế dưới đây sẽ là một vài thông tin về gói vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank.

Vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank là gì?

Vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank là một hình thức vay vốn không còn xa lạ. Sản phẩm này thuộc hình thức vay tín chấp tiêu dùng. Một gói vay đa dạng, linh họat giúp khách hàng có được vốn nhanh chóng. Các sản phẩm vay tại ngân hàng Vietcombank khá đa dạng.

Khi tham gia vào hình thức vay này, bạn có thể vay tiền sử dụng chi tiêu trước sau đó tới ngày thanh toán cả gốc lẫn lãi. Mỗi người sẽ có được một hạn mức vay tiền riêng tùy thuộc vào khả năng tài chính của bản thân.

Vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank có mấy hình thức

Vietcombank luôn mang đến các gói vay tốt nhất với mức ưu đãi và số tiền vay lớn. Các sản phẩm tại đây luôn được người dùng yêu thích. Và gói vay tiền thẻ ATM Vietcombank cũng rất đa dạng để các bạn lựa chọn.

ung tien qua the atm vietcombank

Vay tiền trên thẻ ATM Vietcombank có 2 hình thức được chấp thuận. Đó là vay tín chấp theo lương chuyển khoản và vay tiền qua thẻ tín dụng. 2 hình thức này được đánh giá là hoạt động ổn định có mức lãi suất tốt nhất. Dưới đây mình sẽ giới thiệu chi tiết về cả hai gói này.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản Vietcombank

Khi khách hàng muốn vay một khoản tiền nhưng không có tài sản thế chấp, đảm bảo. Vậy đây chính là hình thức vay tốt nhất bạn nên lựa chọn. Chỉ cần bạn chứng minh được nguồn thu nhập hàng tháng của mình và được chuyển khoản qua ngân hàng là đã có thể ứng tiền qua thẻ Vietcombank.

Những đặc điểm, tiện ích của gói vay này:

 • Hạn mức vay lớn tối đa có thể lên đến 300 triệu đồng.
 • Lãi suất cho vay ưu đãi được tính theo hình thức dư nợ gốc giảm dần.
 • Thời gian cho vay đa dạng từ 6 đến 60 tháng.
 • Thủ tục và điều kiện đăng ký nhanh chóng
 • Giải ngân trong vòng 3 ngày làm việc.

Với lãi suất vay hấp dẫn tốt nhất hiện nay so với các ngân hàng khác. Khi bạn tham gia hình thức vay này thì mức lãi suất trung bình từ 15%/năm. So với mức lãi suất cùng gói vay ở các ngân hàng khác thì đây là mức thấp nhất. Từ đó chúng ta được hưởng nhiều ưu đãi và số tiền phải thanh toán cũng giảm khá nhiều.

Vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank

Gói vay tiền qua thẻ tín dụng hiện nay cũng là một gói vay mới. Nhưng ngân hàng Vietcombank đã triển khai từ rất lâu rồi. Khi khách hàng có thẻ tín dụng thì có thể đăng ký vay tiền.

Có 2 kiểu vay qua thẻ tín dụng Vietcombank là vay trực tiếp và vay gián tiếp.

 • Vay trực tiếp có nghĩa là sử dụng tính năng vay tiền và chi tiêu trước và trả sau. Khách hàng có thể mua sắm trả góp với lãi suất 0%. Và trong vòng 45 ngày kể từ khi sao kê nếu bạn thanh toán thì không phải chịu lãi suất.
 • Vay gián tiếp tức là bạn đến ngân hàng và làm các thủ tục vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank. Lúc này chúng ta sẽ được vay một khoản được gọi là vay tín chấp với mức lãi suất quy định. Ví dụ thẻ ATM của bạn có một hạn mức vay tiền, thường thì sẽ từ 50 đến 150 triệu. Thời gian cho vay từ 1 đến 4 năm với mức lãi suất khá là thấp.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank

Để được đăng ký vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank thì bạn phải di chuyển tới chi nhánh phòng giao dịch. Các nhân viên sẽ hướng dẫn chi tiết các bước chuẩn bị hồ sơ bao gồm những gì. Nếu như bạn muốn được vay tiền sớm hơn thì có thể chuẩn bị theo mẫu ở dưới đây.

ung tien qua the atm vietcombank

Mẫu đơn ứng tiền qua thẻ ATM Vietcombank theo mẫu được ngân hàng cung cấp.

Hồ sơ cá nhân bao gồm

 • Bản sao giấy chứng minh nhân dân của người vay
 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3
 • Giấy xác thực tình trạng độc thân hoặc kết hôn, ly hôn.

Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập

 • Hợp đồng lao động hoặc giấy phép kinh doanh (các loại giấy tờ tương đương).
 • Sao kê giao dịch của thẻ ngân hàng trong 3 tháng gần nhất hoặc có thể là giấy mở thẻ tín dụng.
 • Bản photo mặt trước của thẻ tín dụng

Một số loại giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng.

Sau khi hoàn thành các loại giấy tờ này, bạn đến nộp cho nhân viên. Sau khoảng vài ngày hồ sơ sẽ được duyệt và ngân hàng sẽ thông báo bạn có được vay tiền theo thẻ ATM Vietcombank không.

Những lưu ý khi vay tiền bằng thẻ ATM ngân hàng Vietcombank

Tuy là tiện ích giúp khách hàng nhanh chóng xử lý được khoản tiền đang cần. Nhưng bạn cũng phải ghi nhớ một số điểm sau đây để không bị chịu phí phạt, lãi suất.

 • Với khoản vay bằng thẻ tín dụng thì bạn sẽ được miễn phí lãi suất trong 45 ngày nếu như thanh toán.
 • Mức lãi suất có thể thay đổi theo từng thời gian không phải là 15%/năm như mình lêu ra ở trên.
 • Hạn mức ứng tiền của mỗi khách hàng mỗi khác. Nó còn phụ thuộc vào khả năng tài chính bạn chứng minh với ngân hàng.
 • Lưu ý tới ngày thanh toán số tiền đã vay để không bị quá hạn và chịu phí phạt.

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn biết cách vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank. Nhanh chóng đăng ký làm theo hướng dẫn để có được khoản vay để xử lý nhu cầu của bạn. Nếu còn thắc mắc gì về gói vay, bạn có thể để lại câu hỏi để được tư vấn.

Gợi ý: Vay tiền qua thẻ ATM Techcombank

Rate this post

32 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây