Cách kiểm tra hợp đồng trả góp Home Credit bao gồm những bước nào. Các bạn có thể xem hướng dẫn sau đây để tự mình thực hiện kiểm tra. Các thông tin về hợp đồng, lịch sử giao dịch sẽ được hiển thị rõ ràng. Cùng xem hướng dẫn ở dưới đây nhé!

Home Credit công ty tài chính hàng đầu hiện nay, tại đây các sản phẩm vay vượt trội. Khách hàng có thể vay được tiền nhanh chóng và thuận lợi. Trong đó những gói vay trả góp được rất nhiều người tham gia. Nếu như bạn đang có sản phẩm vay tại đây và muốn kiểm tra hợp đồng vay trả góp Home Credit của mình mà không cần đến văn phòng. Rất đơn giản chúng ta sẽ thực hiện theo các bước sau đây.

Hợp đồng trả góp Home Credit là gì?

Để giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về hợp đồng vay trả góp tại Home Credit. Hãy đọc và hiểu nội dung sau đây.

cach kiem tra hop dong tra gop home credit

Khi khách hàng đăng ký vay trả góp một sản phẩm ví dụ như ở thegioididong, dienmayxanh… mà đối tác cho vay là bên Home Credit. Lúc này bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các thủ tục cá nhân và yêu cầu kí vào hợp đồng cho vay. Hợp đồng này có nhiệm vụ giàng buộc giữa người cho vay và người đi vay. Nhiệm vụ của khách hàng là phải thanh toán đúng số tiền, đúng ngày đã giao hẹn theo như trong hợp đồng. Nếu vi phạm sẽ bị xử phạt theo những điều khoản có sẵn ở trong hợp đồng.

Ngoài ra hợp đồng có có nhiệm vụ giúp khách hàng xem xét số tiền mình phải thanh toán, thời gian phải trả cho khoản vay. Vì thế nếu như quên mất hợp đồng vay trả góp thì chúng ta cần phải tra cứu lại ngay.

Cách kiểm tra hợp đồng trả góp Home Credit

Cách tra cứu hợp đồng trả góp Home Credit khá đơn giản. Có 2 cách để bạn có thể tự kiểm tra được trên điện thoại hoặc máy tính.

Tra cứu trên website home credit

Bước 1: Hãy truy cập vào địa chỉ https://www.homecredit.vn/thongtinthanhtoan và chọn vào “Tra cưú thanh toán”

Bước 2: Tại đây sẽ yêu cầu chúng ta nhập số hợp đồng và số chứng minh nhân dân, mã hiển thị ngẫu nhiên như hình bên dưới.

cach kiem tra hop dong tra gop home credit

Bước 3: Nhấn vào “Tra cứu” để hiển thị các thông tin về hợp đồng trả góp. Bao gồm lịch sử giao dịch và số tiền còn lại.

Tra cứu trên app điện thoại

Nếu như bạn không có máy tính để kiểm tra hợp đồng trả góp Home Credit. Vậy thì có thể cài đặt ứng dụng về máy Android, iPhone để thao tác các bước. Có thể tải trên cửa hàng Google Play hoặc App Store.

cach kiem tra hop dong tra gop home credit

Khi download và cài đặt thành công, chúng ta mở ra và đăng ký các thông tin được yêu cầu theo hướng dẫn. Ở phần thông tin sẽ yêu cầu điền số hợp đồng và số điện thoại. Và đặt mật khẩu cho ứng dụng để dùng.

Đăng ký hoàn tất các thông tin về sản phẩm vay sẽ được hiển thị rõ ràng. Bạn có thể xem bất cứ lúc nào.

Kiểm tra hợp đồng trả góp Home Credit để làm gì

Những ưu điểm khi chúng ta tra cứ hợp đồng vay trả góp Home Credit.

Quản lý thông tin hợp đồng rõ ràng:

– Hợp đồng đã đóng và thanh toán

– Hợp đồng đang hoạt động vẫn đang trong thời hạn

– Hợp đồng đang chờ xử lý

– Các bạn có thể chủ động tra cứu lịch sử thanh toán, số tiền cần thanh toán và nhắc nhở thời gian thanh toán không bị chậm.

– Cập nhật các thông tin ưu đãi của sản phẩm vay. Các chương trình vay hấp dẫn dành cho những gói vay trả góp.

– Đóng góp ý kiến về khoản vay bất cứ lúc nào.

Như vậy cachvaytiennganhang.com đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra hợp đồng vay trả góp Home Credit thành công. Còn một cách khác là đến các trung tâm điểm giao dịch của Home Credit để nhờ nhân viên kiểm tra hộ.

Chia sẻ kinh nghiệm vay tiền Home Credit

Rate this post

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây