Fe Credit hiện nay có ứng dung thông minh là Snap cho phép khách hàng đăng ký vay tiền online trực tuyến. Chỉ cần thông qua ứng dụng là đã có thể vay được tiền ngay lập tức rồi. Tuy nhiên, khi bạn đang ký vay tiền trên Snap nhưng bạn lại không muốn đăng ký vay nữa. Lúc này phải làm như thế nào, có hủy hồ sơ vay trên Snap được không? Nếu hủy được thì phải làm như thế nào?

Tìm hiểu về Snap là gì?

Snap ($nap) là ứng dụng của Fe Credit hoạt động trên nền tảng điện thoại thông minh. Với ứng dụng này sẽ cho phép khách hàng đăng ký vay tiền hoặc mở thẻ tín dụng online. Khi dùng ứng dụng này thì chỉ cần đăng ký vay tiền 1 lần duy nhất mà thôi. Mọi thông tin sau sau khi đăng ký sử sử dụng vĩnh viễn, từ đó đáp ứng các nhu cầu tài chính ngay lập tức.

Huy ho so vay tren snap

Ưu điểm của ứng dụng Snap:

 • Khi vay tiền trên ứng dụng SNAP sẽ được bảo hộ theo đúng các chính sách mà Fe Credit ban hành.
 • Được vay tiền với hạn mức cao ngay trên ứng dụng, số tiền vay tối đa lên đến 50 triệu đồng.
 • Thời gian vay vốn từ 6 – 36 tháng.
 • Không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập.
 • Các thủ tục vay vốn được duyệt hoàn toàn 100% không thẩm định nhà hoặc gọi điện cho người thân.
 • Làm hợp đồng đăng ký vay tiền online mà không cần tới tận nơi để ký hợp đồng.
 • Lãi suất ưu đãi chỉ nhỉnh hơn một chút so với ngân hàng.

Nhược điểm của ứng dụng Snap:

 • Vay tiền tại Fe Credit lãi suất sẽ cao hơn so với khi vay tiền tại ngân hàng.
 • Có thể gặp nhiều rắc rối khi vay tiền tại Fe Credit.

Hủy hồ sơ vay trên SNAP có được không?

Có rất nhiều khách hàng sau khi đã đăng ký hồ sơ vay tiền tại Snap rồi. Nhưng sau đó lại không có nhu cầu vay tiền nữa. Và bạn muốn hủy hồ sơ vay trên Snap, nhưng chưa biết làm cách nào để hủy hồ sơ. Fe Credit cũng không có các hướng dẫn cụ thể về vấn đề này. Nên nhiều khách hàng không biết phải làm như thế nào trong trường hợp này.

Huy ho so vay tren snap

Để hủy hồ sơ vay trên SNAP bạn cần gọi điện ngay tới số tổng đài: 1900 234 588 sau đó nói rõ yêu cầu về việc hủy hợp đồng vay trên Snap. Nhân viên sẽ có hướng dẫn cụ thể cho bạn. Lưu ý, để hủy được thì kể từ khi đăng ký vay vốn phải trong vòng 1 ngày nhé.

Trên đây là thông tin về việc hủy hồ sơ vay trên SNAP, nếu các bạn còn câu hỏi băn khoăn nào khác hãy liên hệ ngay với Cachvaytiennganhang.com để được giải đáp.

Có thể bạn cần: Lấy cavet xe trả góp Fe Credit ở đâu khi đã tất toán xong?

Rate this post

14 BÌNH LUẬN

 1. Tôi lỡ đang ký làm hồ sơ vay vốn trên FEdrit snap online đã hoàn tất hồ sơ có cả chụp ảnh , chụp cả thể cần cước mà tôi ko vậy , vậy muốn hủy hồ sơ tôi phải làm thế nào để hủy ạ

 2. Tôi lỡ đang ký làm hồ sơ vay vốn trên FEcredit snap online đã hoàn tất hồ sơ có cả chụp ảnh , chụp cả cmnd mà tôi ko muốn vay , vậy muốn hủy hồ sơ tôi phải làm thế nào để hủy ạ

 3. Tôi có làm hồ sơ vai bên VN credit nhưng gửi tk sai rồi nó báo hợp đồng ko thành công nó mới gọi cho tôi gửi 5 triệu để nhận tiền rồi tôi nói giờ tôi ko có tiền nên ko muốn vai nữa thì nó nói sẽ bán hồ sơ cho bên thu hồi nợ trong khi đó tôi chưa nhận được tiền đâu cả làm gì mà có nợ rồi bên thu hồi nợ đt cho tôi uy hiếp tôi biết làm sao nữa mong a chỉ dùm em

  • Lừa đảo nha bạn, bạn đừng có sợ chúng nó. Một điều rất đơn giản là bạn đang cần tiền và đi vay mà lại bị chúng nó bắt gửi thêm tiền thì mới vay được, rõ ràng chỗ này có điều khả nghi. Vì thế bạn đừng sợ nhé, mặc kệ bọn họ. Bạn không bị kiện hay có bất kỳ nghĩa vụ nào trong trường hợp này.

 4. mình có đăg kí vay qua áp snap nhưng bị từ chối khoản vay nhưng còn bị treo hồ sơ trên snap ko xoá đi được và mình cũng liên hệ vs nhân viên rồi nhưng nhân viên hướng dấn vào áp rồi xoá nhưng mình có vào áp nhưng kó có nút xoá ạ. giúp minh làm thế nào ạ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây