Vay tiền không cần sổ hộ khẩu gốc được rất nhiều người lựa chọn. Nhưng vấn đề vay tiền ở đâu là tốt nhất, uy tín và có lãi suất giúp cho người đi vay được hưởng lợi. Ở bên dưới đây cách vay tiền ngân hàng sẽ chia sẻ cho các bạn 3 cách vay tiền không cần sổ hộ khẩu gốc nhưng vẫn vay được.

3 cách vay tiền không cần sổ hộ khẩu gốc

vay tien khong can so ho khau goc

Sẽ có 3 lựa chọn vay tiền không cần sổ hộ khẩu gốc khác nhau ở bên dưới. Bạn có thể lựa và đưa ra gói vay phù hợp với bản thân mình

1) Vay tiền không cần sổ hộ khẩu chỉ cần KT3

Nếu bạn có KT3 dài hạn tại một tỉnh, thành phố khác với nơi bạn sinh ra. Vậy chúng ta có thể vay tiền bằng sổ tạm trú mà không cần sổ hộ khẩu gốc.

Hiện nay nhiều người đi làm ăn xa ở các tỉnh thành phố khác nhau. Do sinh sống ở nơi khác nên không có sổ hộ khẩu để đăng ký vay tiền. Đáp ứng nhu cầu đó có nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng cung cấp gói vay không cần sổ hộ khẩu gốc mà chỉ yêu cầu KT3 mà thôi.

Hạn mức vay tiền sẽ được cung cấp tùy thuộc vào thu nhập cá nhân của bạn. Lãi suất cũng sẽ được tính dựa theo khả năng tài chính. Thu nhập và uy tín cá nhân càng cao thì lãi suất sẽ càng thấp.

vay tien khong can so ho khau goc

Ưu điểm của gói vay:

– Không cần phải chứng minh thu nhập

– Không cần sổ hộ khẩu chỉ cần có KT3

– Ảnh chụp chứng minh thư nhân dân và bản sao.

– Lãi suất là 1,5%/tháng

– Hỗ trợ đăng ký vay tiền online

2) Vay tiền không cần hộ khẩu gốc chỉ bằng chứng minh nhân dân

Vay tiền bằng chứng minh nhân dân và hộ chiếuhttps://cachvaytiennganhang.com/category/vay-von là hình thức thay thế cho những người không có sổ hộ khẩu gốc. Theo đó để tham gia vào gói vay thì người đi vay chỉ cần có chứng minh nhân dân là được. Không cần có tài sản thế chấp, người bảo lãnh nhưng vẫn vay được tiềm.

Bạn cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ sau đây:

– Đơn đăng ký vay vốn theo mẫu của đơn vị cho vay cung cấp.

– Bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước còn thời han.

– KT3 photo có công chứng.

3) Vay tiền bằng tài sản thế chấp không cần sổ hộ khẩu

Nếu như có tài sản thế chấp thì hoàn toàn có thể cầm cố tài sản để đăng ký vay vốn. Đây là hình thức vay vốn hiện được nhiều tổ chức tín dụng cung cấp. Không cần có quá nhiều loại giấy tờ chỉ cần có chứng minh nhân dân và loại giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản là được.

Những loại giấy tờ, tài sản có thể dùng để đăng ký vay vốn:

  • Giấy tờ xe, cà vẹt xe.
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
  • Sổ tiết kiệm, chứng chỉ gửi tiền.
  • Sổ đổ, sổ hồng.
  • Giấy tờ nhà đất.

Vay tiền không cần sổ hộ khẩu gốc ở đâu?

Nếu muốn vay vốn không cần sổ hộ khẩu gốc thì các bạn chỉ có thể đăng ký vay tại các tổ chức tín dụng mà thôi. Ngân hàng sẽ không hỗ trợ vì bắt buộc khách hàng phải có sổ hộ khẩu bản gốc để đối chiếu.

Những tổ chức tín dụng như: Tima, Fe Credit, Home Credit, HD Saison, Mirae Asset… là những đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm vay được giới thiệu ở trên. Bạn có thể gọi đến số tổng đài của các đơn vị này để được hỗ trợ chi tiết hơn. Xin lưu ý không được vay tiền qua các ứng dụng cho vay online đâu nhé.

Lời kết

Vay tiền chỉ cần sổ hộ khẩu photo thường được cung cấp tại các tổ chức tín dụng. Vì vậy bạn hãy lựa chọn và cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký vay tiền nhé. Vì lãi suất vay sẽ khá là cao đấy nhé. Nếu như không cẩn thận chúng ta sẽ mắc phải bẫy tín dụng dẫn đến tình trạng vỡ nợ.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây