Số tài khoản Agribank bao nhiêu số? Số tài khoản Agribank nằm ở đâu?  Đây là một trong nhiều câu hỏi mà chúng tôi đã nhận được từ khách hàng của Agribank. Trong quá trình mọi người tiến hành một giao dịch. Nếu không nhớ chính xác xác số tài khoản của mình có bao nhiều số và nằm ở đâu.

Như vậy sẽ ảnh hướng rất nhiều đến giao dịch của mọi người. Nếu không nhớ số tài khoản có thể giao dịch của bạn sẽ không thể diễn ra. Vậy với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn thông tin về số tài khoản của ngân hàng Agribank.

Tìm hiểu số tài khoản ngân hàng Agribank là gì?

Mỗi một khách hàng khi mở tài khoản sẽ được ngân hàng cung cấp và hỗ trợ một dãy số tài khoản. Dãy số tài khoản này sẽ được sử dụng để tiến hành những giao dịch như chuyển tiền, Rút tiền hay nhập tiền,… Tất cả đều diễn ra trên số tài khoản ngân hàng của bạn.Số tài khoản Agribank bao nhiêu số

Chính vì vậy số tài khoản ngân hàng của bạn rất quan trọng. Nếu không nhớ số tài khoản mọi người sẽ không thể tiến hành được những giao dịch trên hệ thống của ngân hàng. Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin số tài khoản. Mời các bạn theo giõi tiếp phần dưới đây.

Số tài khoản Agribank bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng Agribank được ngân hàng cấp cho khách hàng để sử dụng những giao dịch. Mỗi một chủ tài khoản chỉ được sử dụng một số tài khoản duy nhất của ngân hàng. Số tài khoản của ngân hàng Agribank hiển nay là 13 số, có rất nhiều khách hàng đã nhầm tường số tài khoản Agribank có 16 số.Số tài khoản Agribank bao nhiêu số

Nhưng điều đó là không chính xác, số tài khoản của ngân hàng là chỉ là 13 số mà thôi.  Những giao dịch của mọi người sẽ được diễn ra trên 13 số này. 13 số này sẽ thể hiện thông tin về mã ngân hàng, chi nhánh ngân hàng, loại tài khoản và loại tiền tệ khác hàng đang sử dụng.

Tìm hiểu về các đầu số tài khoản Agribank

Hiện nay ngân hàng Agribank có rất nhiều các đầu số tài khoản ngân hàng khác nhau. Mỗi một đầu số sẽ chứa những thông tin liên quan đến chi nhanh và mã ngân hàng riêng. Hiện nay ngân hàng Agribank có những đầu số như:

 • 340.
 • 150.
 • 490.
 • 318.
 • 290.Số tài khoản Agribank bao nhiêu số

Trên đây là những đầu số phổ biến được nhiều khách hàng của Agribank sử dụng. Khách hàng khi mở tài khoản sẽ được ngân hàng đầu số của chi nhánh ngân hàng đó.

Số tài khoản Agribank nằm ở đâu trên thẻ ATM?

Nhiều khách hàng thương nhầm lẫn giữa số tài khoản ngân hàng được in trên thẻ ATM. Nhưng thực chất số tài khoản ngân hàng chỉ được lưu ở trên hệ thông của ngân hàng mà thôi. Ngoài ra số tài khoản ngân hàng sẽ được xuất hiện tại:

 • Phong bì ngân hàng cung cấp cho bạn khi nhận thẻ ATM.
 • Trên phiếu in hóa đơn khi thực hiện giao dịch tại cây ATM.
 • Trên dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng như: Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking.
 • Suất hiện trên hóa đơn tiền điện, nước khi thanh toán qua số tài khoản.

Phân biệt số tài khoản và số thẻ ATM Agribank

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang nhầm lẫn giữa số tài khoản và số thẻ của ngân hàng Agribank. Vể có thể phần biệt cho mọi người biết thế nào là số thẻ số nào là số tài khoản. Mời mọi người theo dõi chi tiết bảng so sánh phía dưới đây:

Số tài khoản AgribankSố tài khoản là dãy số được ngân hàng cấp cho mọi người tại phong bì đựng thẻ ATM. Khi thực hiện lấy thẻ ATM tại ngân hàng, số tài khoản ngân hàng sẽ có chức năng dùng để chuyển tiền, rút tiền, hay nhận tiền. Mọi giao dịch sẽ diễn ra trên số tài khoản ngân hàng của bạn. Dãy số tài khoản ngân hàng bao gồm 13 số.
Số thẻ ATM AgribankSố thẻ ATM Agribank là một dẫy số gồm 16 được ngân hàng in nổi trên thẻ ATM của khách hàng. Số thẻ ATM là số thể hiện thứ tự của thẻ ATM của bạn. Đây cũng là dãy số dùng để định danh khách hành khi sử dụng thẻ.

Nếu quên số tài khoản Agribank phải làm sao?

Trong quá trình sử dụng nếu không may quên số tài khoản ngân hàng Agribank thì phải làm sao? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người mội số cách tra cứu lại số tài khoản ngân hàng của bạn. Mọi người có thể tham khảo một trong những cách dưới đây nhé:

 • Kiểm tra lại bên trong của phong bì đựng thẻ ATM có chứa số tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Thực hiện một giao dịch tại cây ATM và in hóa đơn, tại hóa đơn có hiện thị thông tin về số tài khoản của mọi người.
 • Nếu sử dụng dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng. Mọi người có thể tiến hành kiểm tra trực tiếp số tài khoản trên điện thoại.
 • Hoặc các bạn có thể tiến hành mang theo CMND/CCCD và thẻ ATM của ngân hàng. Sau đó đến trực tiếp ngân hàng nhờ nhân viên tư vấn tra cứu hộ bạn số tài khoản.

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp cho mọi người thông tin về số tài khoản Agribank bao nhiêu số? Số tài khoản ngân hàng Agribank nằm ở đâu và cách xem lại số tài khoản ngân hàng Agribank nến bị quên.

Với những thông tin trên đây, chúng tôi mong rằng nó sẽ có ích cho mọi người. Cảm ở các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Nếu có câu hỏi thắc mắc hãy để lại phản hồi để được tư vẫn và giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo thêm:

Biên tập bởi: cachvaytiennganhang.com.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây