Chắc chắn nhiều bạn đang thắc mắc mật khẩu thẻ ATM Agribank ghi ở đâu? Do có thể các bạn quên mật khẩu của thẻ ATM nên muốn xem lại. Dưới đây mình sẽ mách nước các bạn những cách xem mật khẩu thẻ ATM Agribank ghi ở đâu.

Mật khẩu của thẻ ATM là vấn đề rất quan trọng, nó giúp cho các bạn bảo vệ tài khoản của mình. Khi thực hiện rút tiền tại các điểm giao dịch ATM Agribank thì các bạn cần phải có mã PIN mới được rút tiền. Nếu như bạn đã bị quên thì cachvaytiennganhang.com sẽ giúp mọi người các bước để xem mật khẩu và lấy lại mã PIN.

Mật khẩu thẻ ATM Agribank là gì?

Mật khẩu thẻ ATM Agribank hay còn được gọi là mã PIN. Là một chuỗi số tự nhiên từ 0 đến 9 được tạo ra để bảo vệ thẻ ATM của bạn tại ngân hàng Agribank.

Mỗi thẻ ATM sẽ có một mật khẩu khác nhau và đóng vai trò là lớp tường lửa bảo vệ tài khoản của khách hàng. Khi muốn giao dịch bằng thẻ Agribank tại các máy ATM thì yêu cầu cần phải có mã PIN của thẻ.

Nếu như không nhập mã PIN chính xác trong quá trình sử dụng. Nếu điều sai quá 3 lần thẻ Agribank sẽ bị khóa ngay lập tức để bảo vệ tài khoản tránh khỏi xâm nhập.

Mật khẩu thẻ ATM Agribank ghi ở đâu?

Mật khẩu/mã PIN của thẻ ATM Agribank là một thứ rất quan trọng. Chính vì như thế chúng ta không thể xem được mật khẩu ở trên bề mặt của thẻ hoặc bất cứ nơi đâu. Mật khẩu ATM Agribank ghi ở đâu sẽ tùy từng trường hợp.

mat khau the atm agribank ghi o dau
Phong bì ghi mật khẩu thẻ ATM Agribank trong lần đầu nhận thẻ.

Nếu trong lần đầu nhận thẻ ATM từ ngân hàng, bạn sẽ nhận được một tờ phong bì đi kèm. Trong đó có ghi rõ mã PIN của thẻ và số tài khoản ngân hàng. Vì thế các bạn có thể xem được mật khẩu trong phong bì.

Nếu như bạn đã đổi mật khẩu của thẻ ATM. Nhưng hiện tại bạn đã quên mất rồi. Vậy thì lúc này mật khẩu chúng ta không còn xem được ở đâu nữa. Vì mật khẩu này chỉ có 1 mình bạn biết thôi. Chỉ còn cách duy nhất chúng ta cần phải đến ngân hàng Agribank để lấy lại mật khẩu thẻ ATM Agribank.

Mật khẩu thẻ ATM Agribank có mấy số

Mã PIN thẻ ATM Agribank bao gồm 6 số không có kí tự đặc biệt và chữ. Mật khẩu thẻ ATM Agribank chỉ có một mình chủ tài khoản mới biết được. 6 số của mật khẩu sẽ không được quy định theo một trình tự nào cả.

Hướng dẫn lấy mã PIN thẻ ATM Agribank khi quên

Nếu như bạn đã quên mật khẩu thẻ ATM Agribank. Và chúng ta cũng không thể xem được mã PIN ở bất kỳ chỗ nào khác. Vì vậy chỉ còn một cách duy nhất chính là tới ngân hàng để xin cấp lại mật khẩu mới của thẻ.

mat khau the atm agribank ghi o dau
Tới ngân hàng Agribank để khôi phục mật khẩu mới
  • Bước 1: Hãy tới phòng giao dịch ngân hàng Agribank và mang theo CMND bản gốc của bạn.
  • Bước 2: Yêu cầu giao dịch viên cấp lại mật khẩu mới của.
  • Bước 3: Nhân viên yêu cầu bạn nộp chứng minh thư nhân dân. Và họ sẽ giúp bạn điền các thông tin vào tờ phiếu cấp lại thông tin cá nhân.
  • Bước 4: Hãy ký vào tất cả các phần mà nhân viên đã đánh dấu.
  • Bước 5: Một tờ phiếu được cung cấp lại cho mọi người. Trong đó có ghi rõ mật mã mới của các bạn.
  • Bước 6: Hãy ra cây ATM Agribank và tiến hành các bước thay đổi mã PIN mới.
  • Bước 7: Hãy thay đổi mã PIN mới theo ý muốn của các bạn.

Như vậy là bạn đã biết mật khẩu thẻ ATM Agribank ghi ở đâu bạn đã biết rõ. Chúng ta không thể xem được mã PIN Agribank ở bất kỳ đâu. Khi quên hãy tới ngân hàng để xin cấp lại mật khẩu mới nhé.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây