Nhu cầu vay tiền của khách hàng hiện đang tăng lên rất nhiều. Nhưng bạn đang có một câu hỏi “không chứng minh được thu nhập có vay ngân hàng được không“. Hãy để cachvaytiennganhang.com giải đáp thắc mắc của các bạn một cách chính xác nhất.

Vay tiền ở ngân hàng là biện pháp vay tốt nhất vì chúng ta sẽ được hưởng lãi suất hấp dẫn, thời gian vay dài hạn, thủ tục nhanh gọn. Nhưng bên cạnh đó để được chấp thuận từ ngân hàng thì khách hàng cũng phải đáp ứng được các yêu cầu.

Tại sao phải chứng minh thu nhập khi vay tiền ngân hàng

Hiện nay ngân hàng đang áp dụng 2 hình thức cho vay tiền là vay tín chấp và vay thế chấp. Mỗi hình thức vay đều có điều kiện khác nhau, nếu khách hàng đáp ứng được sẽ được chấp thuận. Với hình thức vay thế chấp thì khách hàng phải có tài sản mang ra thế chấp.

khong chung minh duoc thu nhap vay duoc ngan hang khong

Còn hình thức vay tín chấp, khách hàng sẽ phải chứng minh được thu nhập cá nhân bên cạnh đó phải có lịch sử tín dụng tối. Hầu hết người đi vay phải có mức thu nhập từ 5 triệu/tháng trở lên mới được tham gia vào hình thức vay tín chấp.

Không chứng minh thu nhập có vay ngân hàng được không?

Không chứng minh thu nhập có được vay ngân hàng không chắc chắn là không rồi các bạn ơi. Nguyên nhân vì hình thức vay tín chấp dựa trên uy tín cá nhân của khách hàng. Uy tín dựa vào bảng lương, thu nhập của bạn. Vì thế nếu như không chứng minh được thu nhập của mình. Vậy thì chắc chắn không được chấp thuận

khong chung minh duoc thu nhap vay duoc ngan hang khong

Vay phải chứng minh thu nhập ngân hàng mới có cơ sở tin tưởng khách hàng. Từ đó mới dám giải ngân, nếu không có thu nhập bạn sẽ không thể được vay.

Hướng dẫn cách chứng minh thu nhập để vay ngân hàng

Bạn phải hiểu rõ được chứng minh thu nhập là gì để biết cách chứng minh một cách chuẩn xác nhất.

Các loại giấy tờ để chứng minh thu nhập, nguồn thu nhập:

  • Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Hợp đồng lao động ít nhất 12 tháng
  • Hợp đồng cho thuê nhà
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
  • Giấy phép kinh doanh

Cách vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Không chứng minh được thu nhập thì khách hàng không thể vay vốn tại ngân hàng. Nhưng hiện nay có một số tổ chức tín dụng cho phép khách hàng vay tiền mà không cần chứng minh thu nhập. Chỉ cần giấy tờ tùy thân là CMND có thể vay được. Hơn nữa có thể vay online tại nhà qua ứng dụng mà không cần gặp mặt. Nhưng với điều kiện bạn phải đang ở trong độ tuổi lao động và không có nợ xấu.

Các tổ chức vay như FE Credit, Home credit, HD Saison… đều cho phép khách hàng vay mà không cần chứng minh thu nhập. Khoản vay tối đa có thể lên đến 70 triệu thời gian vay từ 6 đến 36 tháng. Nhưng bạn cần phải chú ý đến khoản lãi suất nhé, lãi suất ở đây sẽ hơn cao so với khi vay ở ngân hàng.

Trên đây là câu trả lời không chứng minh được thu nhập có vay ngân hàng được không. Hi vọng thông tin trên đã giúp ích được cho mọi người nhanh nhất.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây