Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng TPBank. Nhưng có một số khách hàng muốn thực hiện xóa tài khoản TPBank. Nhưng lại không biết cách thực hiện như thế nào. Xóa tài khoản của ngân hàng thì phải tuân thủ những điều kiện như thế nào? Để có thể giải đáp thắc mắc cho mọi người hãy cùng tham khảo dưới đây nhé.

Khi nào nên xóa tài khoản ngân hàng TPBank?

Khi nào khách hàng nên xóa tài khoản ngân hàng của mình? Hiện nay có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số những nguyên nhân khuyến khách hàng hủy tài khoản ngân hàng. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:xóa tài khoản TPBank

 • Khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài khoản ngân hàng nữa.
 • Bạn đang sử dụng nhiều tài khoản của ngân hàng khác. Vậy nên bạn muốn hủy bớt một số tài khoản ngân hàng ít sử dụng.
 • Khi bạn thấy sản phẩm dịch vụ của ngân hàng đó không đáp ứng được như cầu sử dụng của khách hàng.
 • Phí quản lý tài khoản của ngân hàng TPBank tăng cao nên khách hàng không muốn dụng tài khoản của ngân hàng nữa.

Xóa và khóa tài khoản có giống nhau không?

Khi thực hiện xóa tài khoản ngân hàng TPBank. Nhiều khách hàng thắc mắc việc xóa tài khoản và khóa tài khoản có giổng nhau không. Thức chất 2 việc này hoàn toàn khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ phân biệt cho mọi người về 2 việc này.

Khóa tài khoảnXóa tài khoản
 • Khách hàng khóa tài khoản tạm thời không sử dụng nữa.
 • Khi muốn sử dụng có thể mở khóa và tiêp tục sử dụng.
 • Thông tin tài khoản ngân hàng của bạn vấn được lưu trên hệ thống.
 • Khách hàng vấn có thể thực hiện được những giao dịch sau khi mở khóa tài khoản.
 • Khách hàng xóa tài khoản sẽ không sử dụng dịch vụ của ngân hàng nữa.
 • Muốn sử dụng khách hàng phải đăng ký một tài khoản mới để sử dụng.
 • Khách hàng không thể thực hiện giao dịch: chuyển tiền, rút tiền, thanh toán trực tuyến,…
 • Mọi thông tin tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn trên hệ thống của ngân hàng.

Điều kiện để xóa tài khoản TPBank là gì?

Khi các bạn muốn thực hiện xóa tài khoản ngân hàng TPBank. Mọi người cần phải đáp ứng được một số những điều kiện của ngân hàng. Sau đây sẽ là những điều kiện để khách hàng có thể thực hiện hủy tài khoản. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.ư

 • Đối với những tài khoản thẻ tín dụng, khách hàng cần phải thanh toán đầy đủ dư nợ còn thiếu. Sau đó mới có thể thực hiện hủy.
 • Thanh toán đầy đủ những khoản phí còn nợ khi sử dụng tài khoản của ngân hàng TPBank.
 • Khi hủy tài khoản bạn cần phải cầm theo thẻ ATM để nộp lại cho nhân viên ngân hàng. Nếu không bạn sẽ phải đóng phí theo quy định.
 • Mọi người cần có lý do để hủy tài khoản, không nên hủy lung tung. Bởi quá trình đăng ký mở tài khoản của ngân hàng rất mất thời gian.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản TPBank chi tiết

Vậy hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện hủy tài khoản bằng những cách nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách thực hiện. Mời mọi người tham khảo chi tiết các cách hướng dẫn dưới đây.

Xóa tài khoản TPBank thông quá tổng đài ngân hàng

Khách hàng có thể thực hiện xóa tài khoản ngân hàng TPBank thông qua tổng đài của ngân hàng. Để thực hiện mời mọi người làm theo những bước hướng dẫn như sau:xóa tài khoản TPBank

 • Bước 1: Gọi điện đến tổng đài của ngân hàng qua số: 1900 58 58 85.
 • Bước 2: Gặp nhân viên tư vấn của tổng đài và thông báo muốn thực hiện xóa tài khoản của ngân hàng.
 • Bước 3: Nhân viên của tổng đài sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của khách hàng. Mọi người cung cấn cung cấp đầy đủ thông tin thật chính xác.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được phía ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng hủy tài khoản.

Hướng dẫn xóa tài khoản TPBank online tại nhà

Nhiều khách hàng muốn thực hiện xóa tài khoản thông qua dịch vụ Banking của ngân hàng. Nhưng với tính năng xóa tài khoản thì hiện nay ngân hàng vẫn chưa hỗ trợ khách hàng thực hiện trên dịch vụ này. Mọi người chỉ có thể thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng được mà thôi. Vậy nên nếu muốn xóa tài khoản bạn có thể tham khảo cách phía trên hoặc cách dưới đây của chúng tôi nhé.

Cách xóa tài khoản TPBank tại quầy giao dịch

Cách cuối cùng đó là thực hiện hủy tài khoản TPBank tại quầy giao dịch của ngân hàng. Đây là cách được nhiều khách hàng thực hiện khi không muốn sử dụng tài khoản của ngân hàng nữa. Để tiến hành các bạn hãy cầm theo CMND/CCCD và thẻ ATM của khách hàng. Đến quầy giao dịch của ngân hàng TPBank gần nhất để thực hiện giao dịch.xóa tài khoản TPBank

Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn hủy tài khoản thanh toán của ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ tùy thân và đặt ra một số câu hỏi cho khách hàng. Mọi người cung cấp những thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhậ thông tin của bạn.

Sau khi phía ngân hàng đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là chính xác. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn nộp lại thẻ ATM của ngân hàng. Tiến hành hủy tài khoản trên hệ thống và thực hiện hủy thẻ ATM ngay trước mặt của bạn. Sau khi thực hiện tài khoản ngân hàng của mọi người đã được hủy thành công.

Giải đáp một số câu hỏi khi xóa tài khoản TPBank

Khi thực hiện xóa, hủy tài khoản ngân hàng TPBank. Nhiều khách hàng đã đặt ra một số những câu hỏi thắc mắc. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi đó cho mọi người. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Xóa tài khoản TPBank có mất phí không?

Khi thực hiện hủy tài khoản, phía ngân hàng sẽ hỗ trợ mọi người thực hiện hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp chưa thanh toán những khoản nợ còn thiếu. Mọi người cần phải nộp đầy đủ những khoản phí đó. Và phải nộp lại thẻ ATM cho phía ngân hàng. Nếu như bạn không mang theo thẻ ngân hàng sẽ đưa bạn vào danh sách mất thẻ, thất lạc thẻ. Vì vậy bạn sẽ phải đóng một khoản phí theo quy định cho ngân hàng.

Xóa tài khoản TPBank có mở lại được không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện xóa tài khoản ngân hàng thì có thể thức hiện mở lại để sử dụng được hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không thẻ. Hệ thông đã xóa thông tin tài khoản của bạn và nếu muốn sử dụng lại. Mọi người sẽ phải đăng ký một tài khoản với một thông tin mới để sử dụng.

Xóa tài khoản có hủy luôn thẻ ATM của TPBank không?

Thẻ ATM của ngân hàng là công cụ hỗ trợ khách hàng thực hiện những giao dịch trên tài khoản. Vậy nên khi tài khoản ngân hàng của bạn đã xóa thì thẻ của bạn cũng sẽ bị ngừng sử dụng. Nếu như bạn vấn còn giữ lại thẻ đó cũng sẽ không có tác dụng sử dụng nữa.

Những lưu ý khi thực hiện xóa tài khoản TPBank

Khi thực hiện xóa tài khoản của ngân hàng TPBank. Mọi người sẽ cần phải lưu ý một số những thông tin như sau:

 • Khách hàng lên đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện hủy tài khoản. Bởi tại đây bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ thực hiện.
 • Khi đến quầy giao dịch thực hiện bạn cần cầm theo thẻ ATM để tránh đóng phí phạt.
 • Cần suy nghĩ thật ký bởi nếu muốn sử dụng lại thì bạn cần phải đăng ký một tài khoản mất rất mất thời gian.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cách bạn cách hủy, đóng, xóa tài khoản TPBank online chi tiết. Giải đáp những câu hỏi liên quan đến việc xóa tài khoản của ngân hàng. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của cachvaytiennganhang.com.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây