Ngân hàng SHB là một trong những ngân hàng đang phát triển hiện nay. Không quá ngạc nhiên khi có nhiều khách hàng muốn đăng ký mở tài khoản SHB online để sử dụng. Đối với những khách hàng mới thì việc đăng ký mở tài khoản vấn còn khác khó khăn. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay cachvaytiennganhang.com sẽ giải đáp và hướng dẫn cho các bạn nhé. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Những lợi ích khi mở tài khoản SHB online

Để có thể hỗ trợ khách hàng thực hiện đăng ký mở tài khoản một cách dễ dàng hơn. Ngân hàng SHB đã hỗ trợ mọi người thực hiện mở tài khoản online tại nhà mà không cần đến quầy giao dịch. Khi bạn thực hiện đăng ký mở mở tài khoản online. Mọi ngưởi sẽ nhận được những lợi ích khi sử dụng như sau:lợi ích khi mở tài khoản SHB online

 • Không cần đi câu mà vẫn có thể thực hiện đăng ký mở tài khoản được.
 • Truy vấn thông tin tài khoản ngân hàng của bạn ngay trên điện thoại.
 • Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống nhanh chóng và tiện ích.
 • Rút và gửi tiền tiết kiện online của ngân hàng ngay tại nhà.
 • Thanh toán những hóa đơn tiền điện, nước, Internet,…
 • Tra cứu thông tin về tỷ giá lãi suất ngân hàng đơn giản.
 • … Và còn rất nhiều những tiện ích khác các bạn có thể trả nghiệm và tìm hiểu nhé.

Điều kiện và thủ tục mở tài khoản SHB là gì?

Và để có thể thực hiện đăng ký mở tài khoản ngân hàng SHB online. Mọi người cần phải đáp ứng được một số những điều kiện và thủ tục do ngân hàng quy định. Sau đây sẽ là những quy định cho các bạn tham khảo. Cụ thể như sau.

Điều kiên mở tài khoản SHB online

 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân còn thời hạn sử dụng.
 • Sử dụng điện thoại thông mình có kết nối internet để thực hiện đăng ký.
 • Cần có hộ chiếu nếu như bạn là một ngườ ngước ngoài.

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng SHB

Đối với thủ tục đăng ký mở tài khoản ngân hàng SHB online sẽ rất đơn giản. Các bạn chỉ cần điền đúng thông tin được hiển thị theo mẫu của ngân hàng. Như vậy là bạn đã có thể thực hiện đăng mở tài khoản online được rồi.

Cách mở tài khoản SHB online trên điện thoại

Vậy để có thể đăng ký mở tài khoản ngân hàng SHB online. Mọi người cần thực hiện như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những bước để thực hiện đăng ký. Cụ thể chi tiết của hướng dẫn mời các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Bước 1: Mọi người tiến hành tải ứng dụng SHB chi tiền thoại của bạn tại đường link dưới đây nhé:

   ANDROID  IOS

Bước 2: Tiếp theo các bạn thực hiện mở ứng dụng vừa tải về. Tại giao diện đăng nhập mọi người chọn Mở tài khoản trực tuyến sau đó chọn Đăng ký.mở tài khoản SHB online

Bước 3: Khách hàng tiền hành điền số diện thoại đăng ký mở tài khoản của bạn. Sau đó điền mã xác nhận được gửi về số điện thoại bạn vừa đăng ký. Và các bạn hãy chọn tài khoản số đẹp hoặc tài khoản thường tùy theo mong muốn của khách hàng.mở tài khoản SHB online

Bước 4: Khách hàng hãy chọn loại giấy tờ tùy thân để xác nhận danh chính của bạn. Mọi người có thể chọn một trong những loại giấy tờ như sau:

 • Chứng minh nhân dân 9 số.
 • Căn cước công đân 12 số.
 • Hộ chiếu.mở tài khoản SHB online

Bước 5: Sau khi đã lựa chọn được loại giấy tờ xác nhận mọi người thực hiện chụp ảnh mặt trực và sau của loại dấy tờ đó. Sau đó hãy xác nhận khuôn mặt của bạn theo hướng dẫn của hệ thống nhé.mở tài khoản SHB online

Bước 6: Cuối cùng khách hàng kiểm tra lại thông tin đăng ký của bạn xem đã chính xác chưa. Và điền thêm một số thông tin như:

 • Họ và tên.
 • CMND.
 • Ngày sinh.
 • Email.
 • Giới tính.
 • Địa chỉ khách hàng.
 • Điểm giao dịch.
 • Mã giới thiệu (Nếu có).mở tài khoản SHB online

Bước 7: Sai khi bạn đã điền đầy đủ những thông tin theo yêu cầu của hệ thống. Mọi người hãy tích chọn đòng ý với điều khoản sử dụng dịch vụ. Cuối cùng chọn “Mở tài khoản“.

Như vậy là bạn đã mở tài khoản ngân hàng SHB online thành công rồi nhé. Tài khoản đăng nhập của bạn sẽ là số điện thoại. Mật khẩu đăng nhập sẽ được hiển thị trên màn hình khi bạn đăng ký thành công tài khoản của ngân hàng. Lưu ý sau khi đăng ký các bạn cần đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó hãy đổi mật khẩu để kích hoạt tài khoản nhé.

Giải đáp câu hỏi liên quan khi mở tài khoản SHB

Khi thực hiện đăng ký mở tài khoản ngân hàng SHB. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều cầu hỏi thắc mắc của khách hàng khi muốn thực hiện đăng ký. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn về những câu hỏi đó nhé. Mời mọi người tham khảo dưới đây nhé.

Dưới 18 tuổi có mở tài khoản SHB online được không?

Như chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin ở phía trên. Đó chính là độ tuổi yêu cầu khách hàng thực hiện mở tài khoản là từ 18 tuổi trở lên. Kể cả khi bạn đã có giấy tờ tùy thân thì cũng không thể thực hiện đăng ký mở tài khoản online được nhé.

Mở tài khoản SHB online có mất phí không?

Ngân hàng SHB luôn mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Vậy nên khi các bạn đăng ký mở tài khoản online. Ngân hàng sẽ không thu phí của các bạn đâu nhé. Mọi người chi mất phí quản lý tài khoản trong quá trình sử dụng. Và những khoản phí khi các bạn thực hiện những giao dịch trên hệ thống mà thôi.

Thời gian mở tài khoản SHB online là bao lâu?

Thời gian bạn thực hiện đăng ký mở tài khoản còn tùy thuộc vào điều kiện đăng ký của bạn. Ví dụ như mọi người đang sử dụng một đường truyền mạng ổn định. Thiết bị đăng ký của bạn không được quá cũ. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình đăng ký của bạn. Sau khi bạn thực hiện theo những bước hướng dẫn bên trên. Các bạn đã có thể sử dụng tài khoản của ngân hàng SHB ngay sau đó.

Lời kết

Như vậy là trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký mở tài khoản SHB online trên điện thoại. Giải đáp cho các bạn những câu hỏi thắc mắc khi thực hiện đăng ký mở tài khoản online. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây