Hủy hợp đồng vay tiền Home Credit là hoạt động hủy trước thời hạn ký kết hoặc hủy khi đã đăng ký vay vốn thành công nhưng không muốn vay nữa. Khách hàng có thể hủy được hợp đồng nhưng với phải đáp ứng được các điều kiện mà Home Credit đặt ra.

Trong bài viết bên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước để hủy hợp đồng vay tiền Homecredit.

Hủy hợp đồng vay tiền Home Credit có được không?

Câu trả lời là có, khách hàng có thể hủy hợp đồng vay Home Credit khi không còn nhu cầu vay. Nhưng không phải trong trường hợp nào bạn cũng có thể hủy được hợp đồng vay vốn. Mà phải đáp ứng được các điều kiện thì mới được phép.

Chúng ta có thể hủy hợp đồng vay tiền nhanh hoặc hợp đồng vay trả góp. Tùy từng trường hợp khác nhau, khi hủy hợp đồng sẽ phải đóng một khoản phí nhất định. Nếu hủy trước thời hạn vay vốn thì sẽ phải trả khoản phí bằng 5% số tiền còn lại của hợp đồng.

Cách hủy hợp đồng vay tiền Home Credit khi chưa nhận được tiền

Đối với các sản phẩm vay sau khi đăng ký và đã được xét duyệt thành công rồi. Nhưng lúc này bạn không muốn vay vốn nữa. Khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi quyết định.

Huy hop dong vay tien home credit

Để hủy hợp đồng vay tiền mặt Home Credit, hãy làm các bước sau:

Nếu sau khi đã đăng ký vay vốn thành công rồi, nhưng nếu bạn thay đổi ý kiến sau 14 ngày kể từ khi ký hợp đồng. Lúc này khách hàng hãy gọi điện ngay tới số *6868 hoặc (028) 38 999 666 hoặc tới các cửa hàng của Home Credit để được hướng dẫn.

Cách hủy hợp đồng vay Home Credit trước hạn

Nếu bạn đã nhận được tiền từ Home Credit hoặc đã quá thời hạn 14 ngày. Lúc này cách duy nhất để không còn “dính dáng” đến Home Credit nữa. Đó chính là thanh lý khoản vay Home Credit trước hạn.

Quá trình tất toán này yêu cầu điền kiện khách hàng đã trả được ít nhất 5 tháng. Đồng thời phải đền bù thiệt hại khi phá vỡ hợp đồng bằng 5% số tiền còn lại.

Hãy tới các địa chỉ Home Credit trên địa bàn hoặc gọi tới tổng đài để tất toán hợp đồng nhanh nhất. Tại đây nhân viên sẽ hướng dẫn các bạn phải làm sao thì mới có thể kết thúc khoản vay. Bạn sẽ phải trả toàn bộ tiền vay cùng phí phạt trong 1 lần duy nhất. Sau đó sẽ không cần phải trả lãi suất hàng tháng nữa.

Hủy hợp đồng trả góp HomeCredit

Đặc biệt chú ý, khoản vay trả góp không thể hủy bỏ được khi khách hàng đã nhận sản phẩm từ đơn vị bán. Mà chỉ được phép tất toán hợp đồng trước thời hạn vay mà thôi.

Huy hop dong vay tien home credit

Đối với khoản vay trả góp thì khách hàng khi đã thanh toán khoản vay rồi. Lúc này để hủy ngay lập tức cần phải tất toán khoản vay trả góp trong 1 lần duy nhất. Lưu ý khi tất toán sẽ phải chịu một khoản phí bằng 5% giá trị còn lại của hợp đồng vay vốn.

Kết luận

Nhìn chung để hủy hợp đồng vay tiền Home Credit mà không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào. Khách hàng tốt nhất nên hủy sau 14 ngày kể từ khi đăng ký. Còn sau thời gian này mà muốn hủy thì sẽ phải chịu một khoản phí phạt nhất định.

Gợi ý: Trễ hạn trả góp Home Credit

Biên tập bởi: Cachvaytiennganhang.com

Rate this post

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây