Ngân hàng MSB là một ngân hàng đang phát triển hiện nay. Ngân hàng luôn cung cấp và hỗ trợ đến khách hàng sử dụng những dịch vụ tốt nhất. Không quá ngạc nhiên bởi có nhiều khách hàng muốn đăng ký mở tài khoản MSB online. Nhưng đối với những khách hàng mới sử dụng dịch vụ thì chưa biết cách thực hiện như thế nào. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay cachvaytiennganhang.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn.

Tìm hiểu thông tin về ngân hàng MSB

Ngân hàng MSB được viết tắt bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam.  Địa chỉ chính của ngân hàng được đặt tại 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội. Ngân hàng MSB chính thức đi vào hoạt động từ năm 1991 tại Hải Phòng. Sau đó đến năm 2005 được chuyển trụ sở ra Hà Nội và hoạt động cho đến bây giờ.mở tài khoản MSB online

Sau thời gian là hơn 30 phát triển, ngân hàng MSB đã hoạt động và phát triển thành một ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Tính đến thời điểm năm 2021 tổng tài sản của ngân hàng đã đạt đến con số 178.000 tỷ đồng. Mạng lướng chi nhánh của ngân hàng cung được phân bổ khắp cả nước. Hỗ trả khách hàng có thể thực hiện giao dịch một cách dễ dàng.

Có mở tài khoản MSB online được không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện mở tài khoản ngân hàng MSB. Mọi người có thể thực hiện mở tài khoản online được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Không chỉ ngân hàng MSB là còn rất nhiều những ngân hàng khác cung cung cấp cho khách hàng dịch vụ này.

Với dịch vụ ứng dụng Banking Mobile. Mọi người có thể thực hiện đàng ký mở tài khoản online ngay tại nhà mà không cần đến quầy giao dịch. Để thức hiện đăng ký mở tài khoản, mời người hãy tiếp tục tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Những ưu điểm của ứng dụng MSB online

Vài ứng dụng tài khoản MSB online sẽ mang đến cho khách hàng những ưu điểm, tiện ích như thế nào? Vấn đề này được nhiều khách hàng thắc mắc và đặt ra câu hỏi với chúng tôi. Vậy nên sau đây sẽ là những ưu điểm, lợi ịch khi sử dùng tài khoản ứng dụng MSB online:

 • Khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền nội bộ và liên ngân hàng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.
 • Gửi, rút tiền tiết kiệm online ngay tại nhà mà không cần đến quầy giao dịch.
 • Thực hiện những giao dịch thanh toán như điện, nước, internet,….
 • Quản lý tài khoản, thẻ ATM của ngân hàng trên điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn.
 • Tra cứu những thông tin về lãi suất ngân hàng, tỷ giá,…

Điều kiện đăng ký tài khoản MSB online

Để có thể thực hiện đăng ký mở tài khoản ngân hàng MSB online. Mọi người cần đáp ứng được một số những điều kiện của ngân hàng đưa ra. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn về thông tin này nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:

 • Khách hàng là công dân nước Việt Nam hoặc là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây tối thiểu 1 năm.
 • Độ tuổi các bạn có thể đăng ký mở tài khoản MSB online là từ 18 tuổi trở lên.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu.
 • Điện thoại thông minh có kết nối internet để đăng ký và sử dụng tài khoản.

Hướng dẫn mở tài khoản MSB online chi tiết

Đối với việc mở tài khoản ngân hàng MSB online thì cũng không quá khó. Mọi người chỉ cần thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây để đăng ký mở tài khoản trên điện thoại nhé. Cụ thể thông tin chi tiết về các bước hướng dẫn như sau:mở tài khoản MSB online

Bước 1: Mọi người tiến hành tải ứng dụng MSB về điện thoại của bạn trên kho ứng dụng. Sau khi tải tại giao diện đăng nhập mọi người lựa chọn vào phần “Mở tài khoản thanh toán”.

Bước 2: Sau đó tiến hành nhập số điện thoại đăng ký mở tài khoản và xác nhận bằng mã OTP được gửi đến số điện thoại đó.

Bước 3: Tiến hành xác nhận giấy tờ tùy thân của bạn. Mọi người thực hiện xác nhận bằng cách chụp mặt trước và sau giấy tờ tùy thân của bạn.

Bước 4: Tiến hành xác nhận thông tin đăng ký tài khoản của bạn. Sau đó lựa chọn một gói tài khoản phù hợp với khách hàng sử dụng như:

 • M-Business: Gói tài khoản danh cho chu kinh doanh.
 • M-Pro: Gói tài khoản siêu miễn phí, hoàn tiền tới 3,6 triệu/ năm.
 • M-Money: Gói tài khoản không kỳ hạn đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Bước 5: Tiến hành đăng ký tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập. Mọi người có thể lựa chọn số điện thoại là tài khoản nếu muốn.

Video hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản MSB

Mở tài khoản MSB có mất phí không?

Khi thực hiện đăng ký mở tài khoản MSB online. Nhiều khách hàng thắc mắc ngân hàng có thu phí khách hàng khi thực hiện đăng ký mở tài khoản hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng MSB không thu phí đăng ký mở tài khoản của khách hàng. Thực hiện đăng ký mở tài khoản online hoàn toàn miễn phis.

Đây là điều được nhiều khách hàng ưu thích và sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng. Nhưng mọi người vấn phải đóng phí quản lý tài khoản sau khi thực hiện đăng ký. Khoản phí này sẽ được ngân hàng trừ vào tài khoản của bạn hàng tháng thì thời hạn đến.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn đăng ký mở tài khoản MSB online. Video hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký chi tiết. Khi thực hiện đăng ký mở tài khoản online có mất phí không. Nếu như còn có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây