Lãi suất vay tín chấp Oceanbank là bao nhiêu trong năm 2020 này. Những điều kiện và thủ tục để vay tiền nhanh chóng nhất.

Vay vốn tín chấp ngân nhàng Oceanbank là một trong những sản phẩm vay vốn được rất nhiều người quan tâm. Bởi lợi ích mà gói vay này mang lại có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bất kỳ khách hàng nào. Người đi vay sẽ được cung cấp nguồn tiền với hạn mức cao nhất có thể.

Để bạn có được lựa chọn vay vốn tốt nhất, ngay sau đây cachvaytiennganhang.com sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về thông tin lãi suất vay tín chấp ngân hàng Oceanbank. Cùng các ưu đãi mà gói sản phẩm vay vốn này mang lại.

Lãi suất vay tín chấp Oceanbank mới cập nhật

Ngân hàng Oceanbank được thành lập từ năm 1993 và đã hoạt được được 26 năm. Với vị trí là một ngân hàng hoạt động lâu năm và có uy tín trong nước. Các sản phẩm vay vốn ngân hàng Oceanbank luôn có lãi suất tốt cho khách hàng.

lai suat vay tin chap oceanbank

Lãi suất vay tín chấp Oceanbank hiện nay đang có con số lãi suất là 15%/năm. Nhưng đây cũng chỉ là mức lãi suất tham khảo tạm thời thôi nhé, vì lãi suất có thể được điều chỉnh theo từng gói sản phẩm và ngân hàng.

Chúng ta có thể thấy lãi suất vay tín chấp sẽ cao hơn so với lãi suất vay thế chấp. Nguyên nhân bởi vì các sản phẩm vay tín chấp không yêu cầu tài sản đảm bảo. Và ngân hàng sẽ phải chịu rủi ro khá lớn nếu như khách hàng không có đủ khả năng chi trả. Vì vậy việc đẩy lãi suất cao hơn cũng là chuyện dễ hiểu.

Nhưng bù lại, hình thức cho vay tín chấp là một cách vay đơn giản không cần điều kiện, thủ tục hay tài sản thế chấp gì nhiều. Người vay chỉ cần có công việc ổn định và có thu nhập trung bình tháng đạt với ngưỡng mà Oceanbank đưa ra là có thể vay được.

Cách tính lãi suất vay tín chấp ngân hàng Oceanbank

Khi đi vay tiền bất cứ khách hàng nào cũng phải có phương án trả nợ cụ thể. Và để chuẩn bị thật tốt thì bạn nên tự biết cách tính lãi suất cho khoản vay của của mình. Ở dưới đây mình sẽ đưa ra gợi ý để các bạn tìm hiểu rõ về cách tính này.

Ví dụ:

Nếu như bạn vay tín chấp tại ngân hàng Oceanbank với số tiền là 50 triệu trong thời gian 12 tháng. Lãi suất được áp dụng là 12%/năm tức là 1%/tháng. Và lãi suất được tính theo cách lãi suất cố định trong toàn bộ thời gian vay.

Chúng ta sẽ tính ra số tiền như sau:

  • Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu): 4.666.667 VNĐ
  • Số tiền trả hàng tháng tối đa: 4.666.667 VNĐ
  • Tổng tiền phải trả: 53.250.000 VNĐ
  • Tổng lãi phải trả: 3.250.000 VNĐ

Những lợi ích khi khách hàng vay tín chấp tại Oceanbank

Vay tín chấp Oceanbank sẽ không cần có tài sản thế chấp, hay người thứ 3 bảo lãnh. Điều này giúp cho khách hàng thuận tiện và dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn ưu đãi hơn. Bên cạnh điểm đó thì chúng ta sẽ nhận được những ưu điểm sau đây.

lai suat vay tin chap oceanbank

– Hạn mức cho vay cao: Số tiền bạn có thể vay được sẽ gấp 15 lần số lương 1 tháng, tối đa là 1 tỷ đồng. Tùy từng trường hợp khách hàng mà Oceanbank sẽ đưa ra hạn mức phù hợp.

– Thời gian vay: Thời gian vay tối đa là 60 tháng

– Thủ tục: Không cần nhiều loại giấy tờ, chỉ cần chứng minh thu nhập và giấy tờ tùy thân là vay được rồi.

Điều kiện và thủ tục để vay tín chấp Oceanbank

Khách hàng muốn vay tín chấp Oceanbank thì cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau đây.

Điều kiện:

– Khách hàng đang là cán bộ, công nhân viên chức, CBNV tại các trụ sở tập đoàn, tổng công ty nhà nước, cán bộ nhân viên nhận lương qua tài khoản Oceanbank.

– Yêu cầu có thu nhập từ 5 triệu 1 tháng trở lên.

– Không có nợ xấu

Thủ tục:

– Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Oceanbank cung cấp.

– CMND và hộ chiếu

– Số hộ khẩu hoặc KT3

– Hợp đồng lao động hoặc quyết định công tác, bổ nhiệm.

– Sao kê bảng lương/tài khoản nhận lương trong 3 tháng gần đây.

Kết luận

Lãi suất vay tín chấp Oceanbank đang ở mức hợp lý và phù hợp với nhiều khách hàng. Nếu như bạn đang có nhu cầu vay vốn mà chưa biết làm thế nào thì có thể tham khảo gói vay này nhé. Nếu còn câu hỏi thắc mắc nào khác liên quan hãy liên hệ ngay để được giải đáp.

Tham khảo thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây