Chúng tôi rất cảm thông với những bạn đang bị Fe Credit làm phiền bằng những cuộc gọi, tin nhắn mỗi ngày. Nếu bạn đang bị vấn đề như vậy dưới đây sẽ là cách chặn cuộc gọi Fe Credit để không còn bị gọi nữa. Đảm bảo với cách này thì nhân viên của Fe sẽ không còn gọi điện. Và bạn cũng không cảm thấy bực mình vì những cuộc gọi làm phiền.

Tại sao lại bị Fe Credit gọi điện làm phiền

Chắc chắn bạn không rõ vì sao mình lại bị Fe Credit gọi điện làm phiền mỗi ngày mặc dù không liên quan gì tới vụ việc. Nhưng đây là trình độ đòi nợ đỉnh cao không cần lý lẽ của bên Fe Credit.

Nguyên nhân chính là người thân bạn bè của bạn có vay tiền tại đây. Sau đó lấy số điện thoại của bạn để lấy làm số điện thoại người thân. Hoặc bên phía Fe truy cập vào danh bạ điện thoại của người vay, sau đó lấy các số hay liên lạc nhất để gọi điện.

Mục đích để thúc giục người vay mang tiền tới trả. Nhưng cách làm của họ đã vô tình làm phiền tới người không liên quan. Và có thể nói là rất ngang ngược, với những lời lẽ xúc phạm người nghe. Cho dù bạn có giải thích không liên quan nhưng vẫn có thể gọi điện làm phiền mỗi ngày.

Với những khách hàng vay tiền của Fe Credit bị gọi bởi các nguyên nhân:

  • Đến hạn trả nợ nhưng không trả tiền.
  • Không trả góp khi tới thời hạn
  • Không thanh toán tiền lãi
  • Không trả lời tin nhắn cuộc gọi từ Fe Credit

Làm gì khi bị Fe Credit làm phiền

Nếu như bạn là người không liên quan tới vụ việc vay tiền tại Fe Credit. Để chấm dứt các cuộc gọi làm việc thì hãy thực hiện theo cách chặn cuộc gọi Fe Credit đã được cachvaytiennganhang.com hướng dẫn ở trên.

Bạn không nên cố nhấc máy hay giải thích với nhân viên của Fe Credit. Vì họ sẽ không nghe lời giải thích của bạn đâu. Mục đích gọi là gây ức chế cho người nghe và bạn sẽ gây áp lực lại cho người đi vay.

Chính vì như thế hãy chặn tuyệt đối số lạ gọi và không giải thích hay nhấc máy. Chắc chắn sau 1 thời gian bên Fe không gọi được sẽ thôi không làm phiền nữa. Tuy nhiên, hãy nhớ chỉ cần bạn nhấc máy 1 lần họ sẽ tiếp tục gọi để làm phiền.

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi từ Fe Credit

Cách chặn cuộc gọi Fe Credit sẽ được áp dụng trên 2 thiết bị điện thoại là Android và iOS. Sau khi làm theo hướng dẫn ở bên dưới, không còn một số điện thoại nào không được lưu tên trong danh bạ làm phiền được bạn.

Nhưng nó cũng có 1 nhược điểm là người nào không có tên trong danh bạ thì sẽ không gọi được.

cach chan cuoc goi fe credit

Khi thực hiện chặn cuộc gọi Fe Credit như cách dưới. Bạn sẽ không còn thấy chuông cuộc gọi từ số lạ nữa. Nhưng chúng ta vẫn sẽ thấy được các cuộc gọi bị nhỡ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để kiểm soát và biết được người thân gọi cho mình.

Chặn cuộc gọi Fe Credit trên iOS

Đối với các thiết bị điện thoại iOS 13 trở lên, hãy nhấn theo đường dẫn như sau: Cài đặt > Điện thoại và kích hoạt tùy chọn Tắt tiếng người gọi không xác định.

cach chan cuoc goi fe credit

Nếu muốn chặn tin nhắn Fe Credit từ bạn chọn vào phần “Cài đặt > Tin nhắn > Lọc người gửi không xác định“. Lúc này những tin nhắn từ số điện thoại lạ sẽ không được báo về điện thoại của bạn nữa.

Chặn cuộc gọi từ Fe Credit trên Android

Đối với thiết bị điện thoại Android thì các bạn hãy cài đặt ứng dụng có tên Truecaller. Đây là một app giúp bạn chặn những ID người gọi hoặc chặn các cuộc gọi, sms quảng cáo. Bạn có thể lên cửa hàng Google Play và cài đặt ứng dụng miễn phí nhé.

Trốn nợ Fe Credit có làm sao không?

Trống nợ thường sảy ra khi người vay không có đủ điều kiện để tiến hành trả nợ. Sau đó mới nghĩ đến phương án trốn nợ nhứ thế nào, có bị làm sao không? Khi bạn trốn nợ Fe Credit sẽ xảy ra những trường hợp dưới đây:

  • Bạn sẽ bị phán với mức lãi suât là 10% đối với số tiền gốc. Phạt lãi suất là 150% đối với số tiền vay quá hạn của bạn.
  • Và bạn cũng sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu trên CIC làm ảnh hưởng đến khả năng vay vốn của bạn sau này.
  • Nếu không trả nợ sẽ bị làm phiền và de dọa trong thời gian dài với nhiều những hình thức khác nhau.
  • Làm ảnh hưởng tới người thân và bạn bè của mình.

Kết luận

Mặc dù bạn không liên quan tới Fe Credit nhưng vẫn bị làm phiền gây ảnh hưởng đảo lộn cuộc sống. Cách duy nhất để không còn bị làm phiền nữa đó chính là chặn cuộc gọi. Và hướng dẫn trên là phương pháp giúp các bạn chặn nhanh nhất. Chúc bạn thành công

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây